Siscon là gì, Brocon là gì trong anime?

Siscon là thuật ngữ dùng trong manga/anime nhưng có nhiều bạn vẫn chưa biết đến siscon anime là gì, siscon truyện, siscon anime, những anime siscon hay, brocon nghĩa là gì? Hãy cùng baomuctim.com đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé.Top truyện Manga học đường Nhật hay nhất mọi thời đại Siscon là gì? Siscon là một thuật ngữ dùng trong phim hoạt hình Nhật Bản là anime. Thuật ngữ này để chị tình...

Có thể bạn quan tâm:

Siscon là thuật ngữ dùng trong manga/anime nhưng có nhiều bạn vẫn chưa biết đến siscon anime là gì, siscon truyện, siscon anime, những anime siscon hay, brocon nghĩa là gì? Hãy cùng baomuctim.com đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé.

Nội dung đang hot
Viên rau dhc nhật review
Review kem trị nám transino nhật bản
Thuốc giảm cân 12kg của nhật mẫu mới 2021
Viên tỏi đen của Nhật mẫu mới 2021
Natto chống đột quỵ của Nhật 2000FU 2021

Top truyện Manga học đường Nhật hay nhất mọi thời đại

Mục lục

Siscon là gì?

Siscon là một thuật ngữ dùng trong phim hoạt hình Nhật Bản là anime. Thuật ngữ này để chị tình cảm giữ anh/em trai ruột hay chị/em gái ruột trên cả mức ruột thịt và thường khiến người khác đánh giá là loạn luân.

Brocon là gì?

Brocon (brother complex) là cách gọi người chị/em gái có tình cảm trên mức bình thường đối với anh/em trai của mình. (có thể cùng huyết thống hoặc không)

Ví dụ: Anh trai và em gái, người em yêu chính anh trai mình gọi là brocon. (người anh có thể đáp lại hoặc không)

Siscon trong anime mang ý nghĩa gì?

siscon-la-gi

Siscon trong anime mang ý nghĩa gì?

Siscon anime mang tính chất hư cấu để lôi cuốn người xem vào những tình tiết hấp dẫn của bộ phim. Trong truyện hay phim tác giả sẽ hư cấu một số tình tiết, yếu tố để lay động trái tim của người xem, người đọc. Tuy nhiên những tình cảm anh chị em dành cho nhau mạnh mẽ và tưởng chừng như vượt qua giới hạn đó khó mà có thể chấp nhận được ở ngoài đời. Chính điều này khiến cho bộ phim nhiều khi bị phê phán, lên án.

Biểu hiện của siscon/brocon như thế nào?

Biểu hiện của siscon/brocon tương tự như tình cảm nam x nữ bình thường: có yêu thương, chăm sóc, quan tâm, ghen tuông, giận dỗi… nói chung là tất tần tật các cảm xúc khi yêu.

Siscon/brocon được coi là một vấn đề nhạy cảm, được coi là loạn luân (incest) nên thể loại này thường bị nhiều người lên án và phê phán. Có người lại cho rằng, đây là một trong những đề tài gây sự xúc động, đồng cảm khi thể hiện những tình cảm thầm kín – tình cảm không được xã hội chấp nhận. Tóm lại, còn tùy thuộc cách nghĩ của mỗi người!

Gợi ý một số phim siscon anime Hot nhất hiện nay

Có rất nhiều bộ phim siscon anime vô cùng hấp dẫn nhận được sự yêu mến của nhiều người. Có thể kể đến như True love, mê cung tình yêu, kag no naka,….

Qua đây hi vọng các bạn đã hiểu hơn về siscon là gì cũng như thể loại siscon anime. Tuy nhiên chúng ta nên chọn lọc những bộ phim phù hợp để xem nhé.

Siscon là một thuật ngữ được dùng trong phim hoạt hình anime của Nhật. Brocon là cách gọi thân mật của chị-em, anh-em trên mức bình thường. Siscon/brocon được nôm na là vấn đề khá nhạy cảm.

từ khóa:

Ngày 28/05 năm 2021 | Kiến thức | La gi | Tag: . . . .