Kem trị mụn shiseido pimplit có tốt không?

Kem trị mụn shiseido pimplit có 2 loại: trị mụn bọc, mụn to và loại trị mụn li ti, mụn đầu đỏ. Thành phần ổn, mụn gom cùi nhanh xong có 1 nhược điểm là: mùi khá nồng và nếu bôi hơi nhiều thì dễ bị khô da.https://baomuctim.com/kem-tri-mun-nhat-ban/ Shiseido pimplit có mấy loại? Nói sơ về em này 1 chút về em kem trị mụn Nhật Bản Shiseido Pimplit vì có 2 loại cho các nàng chọn lựa: -Dạng...

Có thể bạn quan tâm:

Kem trị mụn shiseido pimplit có 2 loại: trị mụn bọc, mụn to và loại trị mụn li ti, mụn đầu đỏ. Thành phần ổn, mụn gom cùi nhanh xong có 1 nhược điểm là: mùi khá nồng và nếu bôi hơi nhiều thì dễ bị khô da.

5 kem trị mụn của Nhật tốt nhất 2021 hot

Shiseido pimplit có mấy loại?

Nói sơ về em này 1 chút về em kem trị mụn Nhật Bản Shiseido Pimplit vì có 2 loại cho các nàng chọn lựa:

-Dạng đầu to và chữ tiếng Nhật bao màu đỏ mà mình khoanh như hình minh họa bên dưới kem trị mụn bọc, mụn to, mụn sưng tấy.

shiseido-pimplit-1

( Lọ mình sỡ hữu là loại đầu to chữ bao đỏ phù hợp với những vết mụn của mình )

– Dạng đầu nhỏ và có chữ trắng như mình minh họa bên dưới là dành cho những vết mụn li ti, mụn trứng cá không cần phải sử dụng những chất mạnh để trị.

shiseido-pimplit-2

( Loại này thì mình chưa có cơ hội dùng thử nên chưa rõ về bao bì cũng như kết quả hén )

Shiseido Pimplit là thuộc đặc trị ngoài da dùng trên những vết mụn sưng mụn bọc nên các nàng nên cẩn thận 1 chút với những vết thương hở và cùng da không cần điều trị, vết mụn mới nặn để tránh tình trạng rát bỏng. Đây là kinh nghiệm xương máu của mình đấy ạ!

Thành phần kem shiseido pimplit gồm

Trong bài review kem trị mụn Shiseido Pimplit mình sẽ nói sơ qua một chút về thành phần của kem trị mụn pimplit. Em kem trị mụn Nhật Bản này gồm những hoạt chất rất quen thuộc đối với các sản phẩm trị mụn:

Vì có nồng độ lưu huỳnh khá cao nên mùi hương đặc trưng của tuýp này khá khét, và thời gian lưu hương trên sản phẩm là khá nồng và lâu nên các cô nàng nhạy cảm với mùi hương nên cân nhắc nhé!

***

Những tuýp kem trị mụn cho nam 2021 hot

Khi review kem trị mụn Shiseido Pimplit này, mình chợt nhớ ra một kinh nghiệm “đau thương” của mình khi dùng em ấy để cho các bạn cùng né nha. Chuyện là vì kem chống nắng Nhật Bản này có  chất kem màu da cam khá tệp với màu da của mình nên mình hí hửng sử dụng cả vào ban ngày để thế luôn kem che khuyết điểm vì kem có màu da cam, phớt lờ với sự cảnh báo của hãng là chỉ nên sử dụng vào bên đêm. Nên hậu quả vết mụn của mình không những không được cải thiện mà còn loét miệng và vẫn sung tấy như thường.

Sản phẩm Shiseido Pimplitnày có lượng Resorcin khá cao ( 20mg ) chỉ đứng sau lưu huỳnh nên việc bong tróc tế bào da chết và lớp sừng trên bề mặt da của em này hoạt động khá là tốt mà còn có tác dụng chống viêm nhiễm và mẩn ngứa. Chỉ sau 1 đêm thì tình trạng vết mụn được cải thiện rõ rệt. Với những vết mụn bọc to đùng thì mất khoảng 3 – 4 ngày là nhân mụn đã được gom lại và nặn khá dễ dàng.

Nhưng việc gom cồi và đẩy nhân thì sẽ đi đôi với việc khô da và dễ gây bỏng rát. Nên mình lưu ý thêm lần nữa trong bài review kem trị mụn Shiseido Pimplit này là  các nàng nên cẩn trọng với việc thoa sản phẩm để tránh lan ra những khu vực da nhạy cảm hoặc không cần điều trị nha!

Ưu điểm:

Khuyết điểm:

Nói tóm lại về phần trị mụn là mình hoàn toàn ưng ý về em Shiseido Pimplit này. Có 1 số review còn khen khả năng trị thâm mụn của em này khá tốt nhưng mình chưa dám thử qua vì sợ cảm giác bong tróc và gây rát cho vùng da đang yếu.

Nếu những nàng nào đang gặp phải những vấn đề về mụn nội tiết tố, muốn tìm kiếm một em kem trị mụn bọc như mình thì hoàn toàn nên sử dụng em Shiseido Pimlit (loại dành cho mụn bọc) này nhe! Mình cực kỳ khuyên đấy, ngoài ra nếu có nàng nào có thêm kinh nghiệm về cách đối phó những em mụn nội tiết này thì hãy cho mình thỉnh giáo thêm với

Cám ơn các bạn đã dành thời gian xem bài review kem trị mun Shiseido Pimplit của mình, mong là sẽ góp phần vào công cuộc làm đẹp to lớn của các nàng nha! 

từ khóa

Ngày 17/02 năm 2021 | Mỹ phẩm Nhật | Đẹp | Tag: .