Serum mắt kracie của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Serum mắt kracie của Nhật sản phẩm dưỡng âm, chống lão hóa& trị nhăn vùng mắt, khóe miệng cùng bộ với kem trị nhăn mắt Kracie thần thánh. So với dạng kem, serum thẩm thấu nhanh hơn và cũng hiệu quả hơn. Serum mắt kracie của Nhật có tốt không?Sản xuất: Kracie, Nhật Quy cách: lọ 30gSerum trị nhăn mắt Kracie của Nhật nằm trong bộ sản phẩm trị nhăn mắt& khóe miệng Kraice...

Có thể bạn quan tâm:

Serum mắt kracie của Nhật sản phẩm dưỡng âm, chống lão hóa& trị nhăn vùng mắt, khóe miệng cùng bộ với kem trị nhăn mắt Kracie thần thánh. So với dạng kem, serum thẩm thấu nhanh hơn và cũng hiệu quả hơn.

Mục lục

Serum mắt kracie của Nhật có tốt không?

Serum trị nhăn mắt Kracie của Nhật nằm trong bộ sản phẩm trị nhăn mắt& khóe miệng Kraice thần thánh gồm kem mắt và serum, thành phần retinol cấp ẩm, collagen chống lão hóa, HA giúp gia săn chắc, căng mộng và một số thành phần thực vật khác.

serum tri nhan mat kraice 0

Thành phần serum trị nhăn mắt kracie gồm

– Chứa Gold Retinol EX – một hợp chất cao cấp được kết hợp bởi dẫn xuất Retinol, sữa ong chúa và chiết xuất dễ cam thảo cực giàu dưỡng chất nuôi dưỡng làn da. Nó cung cấp độ ẩm, làm đầy nếp nhăn, cho da săn chắc hơn.

Kem mắt skii mini/ 15g của Nhật mẫu mới 2020 hot

– Hòa trộn 4 thành phần dưỡng ẩm tuyệt vời nhất: collagen, hyaluronic acid, tinh chất nhau thai, ceramide thực vật.

– Serum còn chứa chiết xuất từ 11 loại thảo dược khác: việt quất, mía, cây thích đường, cam, chanh, rau má, hà thủ ô Nhật Bản, cam thảo, trà, hương thảo, hoa cúc.

– Tất cả được hòa trộn cẩn thận tạo nên loại serum có tác dụng dưỡng ẩm, chống lão hóa chuyên sâu. Kracie Hadabisei Wrinkle Care Facial Serum thẩm thấu sâu vào lớp biểu bì da. Làn da sẽ được “nuông chiều” trong dưỡng chất, độ ẩm mà serum cung cấp. Nếp nhăn, đường fine line được làm đầy, làm mờ hiệu quả, che dấu đi dấu hiệu của tuổi tác trên khuôn mặt.

Công dụng wrinkle care facial serum kracie

– Vùng mắt và khóe miệng là những nơi phán ảnh dấu hiệu của tuổi tác sớm nhất, rõ rệt nhất. Chính và vậy mà chúng cần sự chăm sóc đặc biệt hơn. Kracie Hadabisei Wrinkle Care Facial Serum với công thức đặc biệt để chăm sóc chuyên sâu vùng bọng mắt và khóe miệng.

– Giúp ngăn chặn sự thô giáp cho da cũng như các tổn hại khác gây ra do các tác nhân xấu từ môi trường bên ngoài. Chất dưỡng ẩm giúp da khoẻ và có độ đàn hồi cao. Các dưỡng chất có tác dụng tái tạo sẽ thấm sâu vào da. Sử dụng Kracie Hadabisei vào mỗi tối, bạn sẽ thức dậy vào buổi sáng với cảm giác rất sảng khoái với một làn da mềm mịn và khoẻ khoắn.

Cách sử dụng wrinkle care facial serum kracie

Chi tiết cách dùng: Dùng 2 lần sáng tối nhé. Sau khi dùng toner, serum (nếu có) thì bôi em Kracie này lên vùng mắt, khóe miệng, trán rồi mới dùng các sản phẩm tiếp theo. Lấy ra khỏi tuýp 1 lượng nhỏ bằng hạt đậu xanh là đủ dùng cho 2 mắt và thêm 1 hạt đậu xanh cho 2 bên khóe miệng, và bất kì vùng nào dễ có nếp nhăn như vùng trán nhé. Sau đó vỗ nhẹ cho ngấm, vùng mắt các nàng dùng ngón áp út để vỗ nhé (ngón này lực nhẹ nhất, tránh tổn thương da mắt mỏng manh), khóe miệng và trán có thể dùng đồng thời 2 ngón trỏ và ngón kế trỏ vỗ đều.

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Mỹ phẩm Nhật | Đẹp | Tag: . .