Review serum fracora saitai của Nhật có tốt không?

Serum fracora saitai là serum tế bào gốc chiết xuất từ cuống ngựa, tác dụng tái tạo da, chống lão hóa. Công dụng chính của em nó là giúp da khỏe hơn, săn chắc hơn, se khít lỗ chân lông. Còn công dụng trắng da, dưỡng ẩm thì chỉ ở mức trung bình thấp. Nào cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay nhé! Serum fracora saitai là gì? Serum fracora saitai huyết thanh chiết xuất mô cuống rốn ngựa là sản phẩm mới...

Có thể bạn quan tâm:

Serum fracora saitai là serum tế bào gốc chiết xuất từ cuống ngựa, tác dụng tái tạo da, chống lão hóa. Công dụng chính của em nó là giúp da khỏe hơn, săn chắc hơn, se khít lỗ chân lông. Còn công dụng trắng da, dưỡng ẩm thì chỉ ở mức trung bình thấp. Nào cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay nhé!

Mục lục

Serum fracora saitai là gì?

Serum fracora saitai huyết thanh chiết xuất mô cuống rốn ngựa là sản phẩm mới nhất giúp chị em níu giữ tuổi thanh xuân! Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi nhưng được khuyên dùng cho những làn da có dấu hiệu lão hóa, thô ráp, đặc biệt phụ nữ bước qua tuổi 35. Dây rốn là bộ phấn cầu nối bào thai với nhau thai, làm nhiệm vụ truyền chất dinh dưỡng và máu đến bào thai. Mô cuống rốn chứa rất nhiều tế bào có khả năng tái tạo và thay đổi tế bào mới như: sụn, xương, mỡ, các cơ.

Review serum fracora saitai của Nhật có tốt không?

Điều này có nghĩa là mô cuống rốn cũng có nhiều khả năng sẽ chữa được nhiều loại bệnh tật. Khi ngựa non sinh ra đời, mô cuống rốn sẽ ngừng hoạt động ko lâu sau đó. Do đó, mô cuống rốn là bộ phận rất quý hiếm và giá trị cao trong làm đẹp, giúp da tái sinh tế bào mới, dưỡng ẩm, ngăn ngừa và phòng chống lão hoá da.

Serum fracora saitai chứa thành phần gì?

Thành phần: Nước,  Butylene Glycol,  Pentylene glycol,  chiết xuất mô cuống rốn ngựa,  Phenoxyethanol.

Thành phần rất đơn giản, rất sạch, không có các chất gây kích ứng và mình thích những loại thành phần đơn giản như thế. Có lẽ chính vì thành phần siêu đơn giản,  không có chất độn mà Serum fracora saitai này thấm cực kỳ cực kỳ nhanh. Không có nhiều chất dưỡng ẩm bổ trợ khác mà sản phẩm chỉ tập trung vào thành phần chính là chiết xuất mô cuống rốn nên hiệu quả có như quảng cáo hay không là biết ngay. Nhìn vào thành phần có thể thấy sản phẩm này hoàn toàn có thể dùng cho da nhạy cảm.

Review serum fracora saitai của Nhật có tốt không?

Mô cuống rốn ngựa cũng như máu cuống rốn chứa nhiều tế bào gốc được quảng cáo là có khả năng tái tạo tế bào da. Tuy vậy những tế bào gốc này cần phải được nuôi cấy trong môi trường thí nghiệm và được phát triển, cấy ghép chứ không phải ụp lên da là sẽ thay lớp da xấu xí của chúng ta đi.

“Từ những năm đầu của thập niên 1980, các nhà chuyên môn xác định máu cuống rốn của trẻ sơ sinh chứa một nguồn dồi dào TBG hệ tạo máu có thể thay thế cho TBG tủy xương, TBG máu ngoại vi trong điều trị các bệnh lý thuộc hệ tạo máu. Gần đây người ta cũng phát hiện và phân lập được thêm TBG trung mô và biểu mô có trong máu cuống rốn và ghép TBG máu cuống rốn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực y khoa khác như bệnh lý da, giác mạc, tim mạch, xương khớp, thần kinh, tiểu đường… Quá trình liền vết thương và phục hồi các thoái hóa, tổn thương của các mô, cơ quan trong cơ thể có nhiều cơ chế phức tạp, nhưng kết quả sau cùng là tái lập lại các mô đã bị thoái hóa, tổn thương. Chính các TBG sẽ được dùng tái tạo các tế bào bị tổn thương đó. Vì thế điều trị bằng TBG chính là để bổ sung nguồn tế bào non trẻ, có thể tạo ra các loại tế bào mới, mô mới bổ sung hoặc thay thế cho các tế bào và mô cơ quan bị tổn thương hay mất chức năng.

Revview serum fracora hồng của Nhật có tốt không?

Review serum fracora saitai Nhật Bản

Serum cực kỳ hợp với những ai da dầu, sợ bí da nhưng vẫn muốn dưỡng da đầy đủ trong mùa hè. Chỉ 10s – 15s là serum hoàn toàn ngấm vào da.

Sản phẩm ban đầu có mùi ngai ngái kiểu từ chiết xuất động vật nhưng dùng 1 thời gian sẽ quen và thấy không mùi.

Qua 2 tháng dùng, thật sự mình không thấy tác dụng thần thánh kiểu da căng bóng không tỳ vết như một số bạn pr.  Tuy nhiên,  da được cải thiện hơn nhiều: khoẻ hơn, săn chắc hơn, có độ căng bóng nhất định, ít mụn hẳn do thấm nhanh, không gây bít tắc lỗ chân lông. Mấy vết thâm mụn của mình cũng nhanh chóng mờ hơn dù mình không dùng các sản phẩm làm sáng da như vitamin C.

Khả năng dưỡng ẩm của em này hơi kém so với các serum mình dùng trước đây. Nhưng được cái này thì mất cái kia chứ.  Mình nhất định sẽ mua lại sản phẩm này vào mùa hè và high recommended cho các bạn da dầu nha.

từ khóa

Ngày 10/04 năm 2021 | Mỹ phẩm Nhật | Đẹp | Tag: . .