Seinen là gì, seinen manga là gì, đặc điểm nhận dạng?

Seinen josei là gì, seinen là gì, seinen josei anime, top anime seinen hay, anime seinen là gì, seinen manga la gi, manga seinen hay7....Hãy cùng baomuctim tìm hiểu bgay sau đây nhé.[caption id="" align="aligncenter" width="480"] Seinen là gì?[/caption] Seinen manga là gì? Seinen manga là một loại manga được biên tập nhằm vào đối tượng nhất định như nam giới từ 18 đến 30 tuổi (tùy mỗi nước sẽ có độ tuổi quy định...

Có thể bạn quan tâm:

Seinen josei là gì, seinen là gì, seinen josei anime, top anime seinen hay, anime seinen là gì, seinen manga la gi, manga seinen hay7….Hãy cùng baomuctim tìm hiểu bgay sau đây nhé.

seinen -la-gi

Seinen là gì?

Mục lục

Seinen manga là gì?

Seinen manga là một loại manga được biên tập nhằm vào đối tượng nhất định như nam giới từ 18 đến 30 tuổi (tùy mỗi nước sẽ có độ tuổi quy định khác nhau), cũng có những độc giả nam >30 tuổi. Seinen mangađược biết đến bằng tiếng Anh với cách gọi khác là “Adult“(thể loại dành cho người trưởng thành). Đối lập với seinen manga, manga nhằm vào đối tượng nữ giới được gọi bằng cái tên khác là “josei manga“.

Nên đọc: Ova là gì, ona là gì, oad là gì thể loại phim gì?

Seinen là gì?

Seinen là một từ tiếng Nhật có nghĩa là “thanh niên” (young men), đúng như nghĩa đen và không hề có tính gợi ý về yếu tố tình dục.

Đặc điểm để nhận dạng seinen manga

 seinen-la-gi

Đặc điểm để nhận dạng seinen manga

Nên đọc: Moe là gì, gap moe là gì, bán moe là gì trong anime?

Seinen manga có ý nghĩa gì tại Nhật Bản?

Seinen manga không phải là một thể loại, thuật ngữ này đề cập đến mục tiêu biên tập của manga. Vì vậy, một manga được coi là một seinen nếu nó đã được xuất bản trước tại Nhật Bản trong một tạp chí có đối tượng chính là những người đàn ông trẻ tuổi.

Trên đây là toàn bộ kiến thức cơ bản về Seinen, Seinen manga. Hi vọng qua bài viết này baomuctim sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của Seinen là gì, seinen manga là gì, đặc điểm nhận dạng? Nhé.

từ khóa:

Ngày 02/08 năm 2020 | Kiến thức | Là mạng gì | Tag: . . . . .