Sanlein 0.1 giá bao nhiêu?

| Khỏe | La gi | Tag:

  Sanlein 0.1 là thuốc nhỏ mắt của thương hiệu Saten Nhật Bản thành phần 1ml chứa 1mg Na hyaluronate tác dụng điều trị các bệnh về mắt như khô mắt, chấn thương mắt, hội chứng Sjogren, hội chứng Steven-Johnson. Thuốc sanlein 0.1 được bán rộng rãi ở các nhà thuốc giá khoảng 70k/ lọ 5ml.

  Loading...

  Mục lục

  Sanlein 0.1 giá bao nhiêu?

  Thuốc Sanlien 0.1mg hiện được bán ở các nhà thuốc với giá khoảng 70k/ lọ 5ml

  sanlien 01 là thuốc gì, giá bao nhiêu?

   

  Thành phần

  Mỗi 1 mL Na hyaluronate 1 mg, e- Aminocaproic acid, Disodium edetate, Benzalkonium Cl.

  Natri hyaluronate (còn được gọi là axit hyaluronic hoặc hyaluronan) là một chất tự nhiên. Nó có mặt trong cơ thể bất cứ nơi nào độ ẩm được lưu trữ hoặc bôi trơn giữa các lớp mô được yêu cầu để loại bỏ ma sát.
  Ví dụ là thân thủy tinh thể của mắt, màng nước mắt, sụn khớp, dịch khớp trong khớp, tất cả các màng nhầy của cơ thể, nhưng cũng là chất cơ bản của da bao gồm tới 55% natri hyaluronate

  Natri hyaluronat hoạt động như một chất bôi trơn của mô và được cho là đóng một vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh các tương tác giữa các mô lân cận.

  Sanlein 0.1 công dụng

  Loạn biểu mô giác – kết mạc do các bệnh sau: Các bệnh nội tại như hội chứng Sjogren, hội chứng Steven-Johnson & hội chứng Sicca (mắt khô)…; Các bệnh ngoại lai do phẫu thuật, thuốc, chấn thương & mang kính tiếp xúc…

  Cách sử dụng

  Nhỏ 1 giọt x 5-6 lần/ngày, có thể điều chỉnh tùy theo triệu chứng bệnh nhân.

  Chống chỉ định

  Quá mẫn với thành phần thuốc.

  Thận trọng

  Không chạm vào chóp lọ, nên nhỏ trực tiếp vào mắt để tránh nhiễm bẩn thuốc. Không dùng khi đang mang kính tiếp xúc mềm.

  Tác dụng phụ không mong muốn

  Hiếm: ngứa, kích ứng mắt. Nên ngưng sử dụng thuốc, nếu có: tăng mẫn cảm (viêm bờ mi, viêm da mi mắt), mắt bị ngứa, kích ứng, xung huyết kết mạc, thương tổn giác mạc như viêm giác mạc lan tỏa nông.

  Loading...

  Với những thông tin về thuốc nhỏ mắt Sanlien 0.1mg mà baomuctim.com vừa chia sẻ, hy vọng bạn đọc đã biết được giá thuốc Sanlien 0.1mg, cách sử dụng rồi nhé!

  từ khoá

  • thuốc nhỏ mắt sanlein có tốt không
  • sanlein có phải nước mắt nhân tạo
  • thuốc nhỏ mắt sanlein 0 1 giá bao nhiêu
    Nitromint 2,6mg là thuốc gì, giá bao nhiêu?

  Bình luận
  0

  Bình luận