Top kem dưỡng ẩm cho da nhờn 2021

Dưỡng ẩm dạng Emulsion, dưỡng ẩm dạng kem (cream), dưỡng ẩm dạng gel hay những sản phẩm bên dưới là những loại kem dưỡng ẩm cho da nhờn tốt nhất hiện nay.Top kem chống nắng Vichy tốt nhất 2021 hot Top kem dưỡng ẩm cho da dầu tốt giá rẻ nhất 2021Top dưỡng ẩm cho da nhờn tốt nhất 2021 - Dưỡng ẩm dạng kem (cream) Kem dưỡng ẩm là sản phẩm chăm sóc da nhờn mụn phổ biến...

Có thể bạn quan tâm:

Dưỡng ẩm dạng Emulsion, dưỡng ẩm dạng kem (cream), dưỡng ẩm dạng gel hay những sản phẩm bên dưới là những loại kem dưỡng ẩm cho da nhờn tốt nhất hiện nay.

Mục lục

Top dưỡng ẩm cho da nhờn tốt nhất 2021 – Dưỡng ẩm dạng kem (cream)

Kem dưỡng ẩm là sản phẩm chăm sóc da nhờn mụn phổ biến nhất với cấu tạo là một hỗn hợp đặc, nặng với thành phần thường chứa 50% là nước và 50% các dưỡng chất cần thiết cho da.

Do chứa nhiều chất dưỡng hơn và có dạng đặc nên kem dưỡng thường tạo cảm giác bết dính sau khi thoa. Kem dưỡng sẽ thích hợp cho da nhờn ít và nhờn vừa phải, sử dụng vào ban đêm để cấp nước cho da và khóa ẩm hiệu quả. Nếu da quá nhiều dầu thì nên dạng kem có thể gây tắc lỗ chân lông.

Top dưỡng ẩm cho da nhờn tốt nhất 2021 – Dưỡng ẩm dạng gel

Top 4 sản phẩm dưỡng ẩm cho da nhờn nên dùng nhất 2021

Gel là loại nhũ tương có nồng độ nước rất cao và rất ít dầu. Gel dưỡng ẩm thường có màu trắng đục hoặc không màu với thành phần chính bao gồm nước, alcohol và chất béo dạng lỏng. Được chia làm 2 loại: gel nền cồn và gel nền nước.

Khi thoa dưỡng ẩm dạng gel bạn sẽ có cảm giác mát lạnh, không bị bết dính. Dưỡng ẩm dạng gel là lựa chọn tối ưu cho những bạn da nhờn nhiều và da hỗn hợp thiên nhờn, nhờ khả năng thẩm thấu nhanh, không gây bít tắc lỗ chân lông. Tuy nhiên, gel thường dễ bay hơi nên không duy trì được khả năng giữ ẩm trong thời gian dài, và hạn sử dụng cũng ngắn hơn dạng kem.

Top dưỡng ẩm cho da nhờn tốt nhất 2021 – Dưỡng ẩm dạng Emulsion

Top 4 sản phẩm dưỡng ẩm cho da nhờn nên dùng nhất 2021

Emulsion là một dạng kem dưỡng ẩm sâu giống như serum dưỡng da. Emulsion có kết cấu lỏng hơn so với cream dưỡng. Khả năng dưỡng ẩm của Emulsion cao hơn lotion nhưng lại thấp hơn dạng kem. Khi sử dụng, Emulsion tạo cảm giác rất thông thoáng và dễ chịu.

Emulsion đặc biệt phù hợp với làn da dầu và da hỗn hợp dầu vì ít gây cảm giác bí da hay nặng mặt. Vì thế, các Beauty Blogger thường sử dụng bước Emulsion trước bước kem dưỡng để tăng hiệu quả dưỡng ẩm cho da.

Top dưỡng ẩm cho da nhờn tốt nhất 2021 – Dưỡng ẩm dạng lotion

Top 4 sản phẩm dưỡng ẩm cho da nhờn nên dùng nhất 2021

Lotion cũng là một loại sản phẩm cấp ẩm cho da, có kết cấu dạng lỏng như nước hoặc đặc hơn một chút nhưng không đặc bằng cream, có màu trắng đục. Thành phần chính là các chất dạng bột được hòa tan trong nước.

Lotion có khả năng cấp ẩm tốt hơn dạng gel và thấm nhanh hơn kem tạo cảm giác khô thoáng, nhẹ mặt khi sử dụng. Dưỡng da dạng lotion sẽ là lựa chọn thích hợp trong các bước trang điểm cho da nhờn trong những ngày nóng bức hoặc da tiết nhiều mồ hôi.

Trên đây là những sản phẩm dưỡng ẩm cho da nhờn an toàn, hiệu quả nhất hiện nay mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích và chọn cho mình một sản phẩm dưỡng da phù hợp nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 25/01 năm 2021 | Kem dưỡng da | Đẹp | Tag: . .