Viên uống thơm cơ thể DHC Nhật Bản có tốt không, giá bao nhiêu?

Viên uống thơm cơ thể DHC Nhật chiết xuất từ tinh dầu hoa hồng Bungaria, tinh dầu sả và chanh, vitamin E tác dụng hạn chế tiết mùi cơ thể, ổn định nội tiết, làm sạch đường ruột và giúp cơ thể khỏe khoắn, giảm mệt mỏi, căn thẳng.Viên uống thơm cơ thể DHC Nhật là sản phẩm giúp cơ thể thơm mát, quyến rũ suốt cả ngày, sản phẩm có tác dụng từ sâu bên trong, giúp cơ thể tự tỏa...

Có thể bạn quan tâm:

Viên uống thơm cơ thể DHC Nhật chiết xuất từ tinh dầu hoa hồng Bungaria, tinh dầu sả và chanh, vitamin E tác dụng hạn chế tiết mùi cơ thể, ổn định nội tiết, làm sạch đường ruột và giúp cơ thể khỏe khoắn, giảm mệt mỏi, căn thẳng.

Viên uống thơm cơ thể DHC Nhật là sản phẩm giúp cơ thể thơm mát, quyến rũ suốt cả ngày, sản phẩm có tác dụng từ sâu bên trong, giúp cơ thể tự tỏa hương thật quyến rũ đúng không ạ? Đây là sản phẩm được phụ nữ tin dùng như một bí quyết giúp cơ thể tự tỏa hương thơm quyến rũ.Chỉ với 330.000vnđ bạn đã giúp cơ thể tự tỏa hương thơm. 

Mục lục

Vì sao cơ thể có mùi hôi?

Cơ thể con người có hai tuyến mồ hôi chính: tuyến eccrine(tuyến mồ hôi toàn vẹn) và tuyến apocrine(tuyến mồ hôi đầu hủy). Mùi hôi cơ thể thường do tuyến apocrine tạo ra, do đây là tuyến mồ hôi không phải hỗn hợp nước muối mà gồm protein, chất béo,… Tuyến apocrine đưa mồ hôi vào nang lông, từ đó mồ hôi đẩy lên bề mặt da. Do đó, thường khi hoạt động mạnh thì tuyến mồ hôi hoạt động nhiều hơn khiến cơ thể có mùi hôi.

Viên uống thơm cơ thể DHC Nhật Bản

Viên uống thơm cơ thể DHC Nhật Bản có tốt không, giá bao nhiêu?

DHC chọn dầu hoa hồng chiết xuất từ 100% hoa hồng Bulgaria vì đây là loại hoa cho sản lượng tinh dầu cao nhất mỗi ngày. Trong tinh dầu hoa hồng chứa tới hơn 850 thành phần giúp tạo ra hương thơm, do đó hương thơm từ tinh dầu sẽ được bài tiết qua lỗ chân lông giúp cơ thể luôn thơm ngát. Viên uống thơm cơ thể DHC chiết xuất từ tinh dầu hoa hồng Bulgaria khi được cung cấp vào cơ thể được tin rằng sẽ giúp tuyến mồ hôi giảm bớt các vi khuẩn, tỏa ra hương thơm hoa hồng tự nhiên.

Trong dầu hoa hồng là chất chống oxy hóa mạnh, nó có đến 850 thành phần có thể tạo ra mùi hương cho cơ thể, bạn sẽ cảm nhận được cơ thể sẽ thay đổi sau 2-3 giờ uống.

Công dụng viên uống thơm cơ thể DHC

Thành phần viên uống thơm cơ thể DHC

Khi mình nghe về công dụng của em nó cũng cảm thấy rất là kỳ diệu. Cho nên phải xem xét ngay bảng thành phần của Viên uống thơm cơ thể DHC này ngay thôi.

Cách sử dụng viên uống thơm cơ thể DHC

Viên uống thơm cơ thể DHC có tốt không?

Da mình hỗn hợp thiên dầu cho nên không những mồ hôi mà các tuyến nhờn trên da nhiều khi cảm thấy không được thoáng và có mùi không thơm nữa. Mình áp dụng uống em ấy khá kiên trì thì cảm thấy đỡ hơn nhiều(giảm khoảng 30,40% lận đó). Cho nên, nghe cái tên Viên uống thơm cơ thể có thể hoài nghi. Nhưng nếu bạn gặp vấn đề mùi cơ thể, hay đơn giản là muốn cơ thể luôn có hương thơm tự nhiên mà không cần các loại xịt khử mùi thì nên thử ngay em này nha.

Tips: Nên uống mỗi lần 1 viên,ngày 2 lần. Do viên thuốc thơm người DHC có tác dụng đẩy mùi hương của thuốc qua sự bài tiết của lỗ chân lông, cho nên các bạn uống kết hợp nhiều nước một chút. Tốt nhất là uống cách xa bữa ăn 20-30 phút nha.

Viên uống thơm cơ thể DHC giá bao nhiêu?

Viên uống thơm cơ thể DHC có giá 330.000vnđ/ túi/ 40 viên/ 20 ngày.

Mua viên DHC hoa hồng chính hãng ở đây

Viên uống hoa hồng DHC thành phần thiên nhiên, tạo mùi thơm nhẹ nhàng, ổn định, không ảnh hưởng đến sức khỏe nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong thời gian dài nhé!

từ khóa

Ngày 25/01 năm 2021 | Mỹ phẩm Nhật | Đẹp | Tag: .