Mỹ phẩm Nhật

Review TPCN bổ sung keo ong của Noguchi Nhật Bản 2023

Nào chuyên mục Mỹ Phẩm Nhật của Baomypham.com khám phá # #TPCN #bổ #sung #keo #của #Noguchi #Nhật #Bản đang là hot trend tìm kiếm 10/2023 này.

Review TPCN bổ sung keo ong của Noguchi Nhật Bản 2023

Bạn đang xem: post-title entry-title

Thông tin sản phẩm:

  • Xuất xứ:Nhật Bản
  • Quy cách: Dạng lọ  90 viên
  • Hàm lượng: 31,5g (350mg x 90 viên)
  • Nhà sản xuất: Hàm lượng: 31,5g (350mg x 90 viên)
  • Mã JAN: 4562193140568
  • Nhà sản xuất: Công ty TNHH Viện Nghiên cứu Y tế Noguchi

Viên uống keo ong Noguchi Nhật Bản là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hàng đầu hiện nay. Với thành phần chính từ tinh chất keo ong mang đến nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

Sản phẩm được sản xuất bởi Viện nghiên cứu Y tế Noguchi Nhật Bản. Đây là thương hiệu rất quen thuộc, với nhiều sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, sắc đẹp.

Keo ong là gì?

Keo ong là một hỗn hợp nhựa được tạo ra bằng cách kết hợp các thành phần thực vật như chồi cây và nhựa cây với chất tiết của ong. Còn được gọi là “bee jani”. Khi những chú ong làm tổ, chúng sẽ giữ cho môi trường trong tổ luôn sạch sẽ bằng cách bôi keo ong vào lối vào của tổ và các kẽ hở khác để bảo vệ tổ ong khỏi tác hại từ môi trường, vi khuẩn, vi sinh vật.

Keo ong mang đến rất nhiều lợi ích, đặc biệt tốt cho sức khỏe con người.

Xuất xứ của keo ong tác động rất nhiều đến chất lượng keo ong

Có rất nhiều sản phẩm keo ong khác nhau, vì vậy rất khó để lựa chọn! Để lựa ra những dòng keo ong tốt, thì việc xét đến nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm keo ong đó là vô cùng quan trong.
Vì keo ong được làm từ thực vật do ong mật thu thập nên có nhiều loại khác nhau như nâu sẫm và nâu đỏ tùy thuộc vào từng loại cây, và đặc điểm là các thành phần thực vật có nguồn gốc từ mỗi quốc gia, khu vực.
Trên thế giới, keo ong được thu hái ở nhiều nước như Brazil, Argentina, Vương quốc Anh, Ý, Uruguay, Ai Cập, Úc và Hungary, nhưng nổi tiếng nhất là Brazil. Keo ong Brazil được tạo ra trong môi trường tự nhiên rộng lớn và là một dạng cô đặc của các thành phần tự nhiên của nhiều loại thực vật. Ở Brazil, cả nước đang tập trung vào sản xuất keo ong, và nó được quản lý tốt ở vùng hoang dã, với một hệ thống kiểm định khắt khe. Nhờ đó, keo ong có xuất xứ từ Brazil luôn được đánh giá là đạt chất lượng cao.

  # Shopee Haul: Skincare chống già cho người sắp già 2023 hot

Viên uống keo ong Noguchi Nhật Bản có tốt không?

TPCN bổ sung keo ong của Noguchi Nhật Bản sử dụng loại keo ong có nguồn gốc từ Brazil, giúp bạn bổ sung 360mg mỗi ngày.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Nhật Bản với 3 phương pháp chiết xuất: chiết xuất siêu tới hạn, chiết xuất rượu và chiết xuất nước, kết hợp thêm thành phần sữa ong chúa.

Keo ong Noguchi chứa những thành phần gì?

Sản phẩm giúp bổ sung các dưỡng chất tốt cho sức khỏe như: flavonoid, axit amin, vitamin và khoáng chất. Trong số đó, flavonoid chứa hơn 40 loại

Tại sao nên lựa chọn Viên uống keo ong Noguchi Nhật Bản

Related Articles

Back to top button