Review son Amok lovefit whipped lips từ A- Z

Son kem Amok lưu hương khoảng 4- 6 tiếng, chất son bám dính trung bình, mùi nhẹ không bị hắc, giá tầm trung, màu sáng hợp với bạn nữ da trắng nhưng không có nhiều màu để lựa chọn.[adinserter block="1"] Đánh giá son kem Amok  lovefit whipped từ A- Z Về bao bì Vỏ hộp màu đen với hoa văn trái tim cùng logo hãng in chìm, không mấy thay đổi so với hộp của son thỏi. Ở giữa hộp có một lỗ nhỏ để...

Có thể bạn quan tâm:

Son kem Amok lưu hương khoảng 4- 6 tiếng, chất son bám dính trung bình, mùi nhẹ không bị hắc, giá tầm trung, màu sáng hợp với bạn nữ da trắng nhưng không có nhiều màu để lựa chọn.

[adinserter block=”1″]

Mục lục

Đánh giá son kem Amok  lovefit whipped từ A- Z

Về bao bì

Vỏ hộp màu đen với hoa văn trái tim cùng logo hãng in chìm, không mấy thay đổi so với hộp của son thỏi. Ở giữa hộp có một lỗ nhỏ để nhận biết màu của thỏi son. Nắp trên của hộp là mã số màu của son và nắp dưới là tem chống hàng giả của hang. Với dòng son này thì mỗi cây son không có tên mà chỉ có số hiệu thôi, nên bạn thích màu son nào thì nhớ ghi lại kẻo quên nhé.

son-kem-amok-han-quoc-mau-nao-dep

Son được thiết kế với vỏ nhựa trong, dễ dàng nhìn thấy màu son. Mình đặc biệt yêu thích những cây son được thiết kế thế này, giúp mình dễ tìm ra màu yêu thích giữa một rừng các thỏi son mà không cần phải mở ra xem.

Cọ thon, nhỏ dễ dàng tô kín môi mà không bị lem ra ngoài, đầu cọ siêu nhỏ để các nàng kẻ viền môi thật chính xác, đẹp lung linh.

Thiết kế đặc biệt

Sơn được nâng cấp thêm phần chốt xoay mà theo nhà sản xuất giới thiệu là nhằm giúp sơn được trộn đều lên nhưng theo mình thì chẳng có tác dụng gì. Sơn chỉ xoay quanh thân chứ không phải kiểu trộn đều lên, điểm này hơi thất vọng một tẹo.

Tuy nhiên với đang số loại son kem thì việc trộn hay không cũng không có ý nghĩa gì mấy vì màu lên vẫn đều như không trộn thôi

Bên trong cổ lọ có một miếng mốt giúp gạt bớt phần son dư, tránh để son bị lấy ra quá nhiều gây phí. Tuy nhiên phần mút này chỉ thích hợp với những em son màu đậm thôi, son màu nhạt mà qua bông mút này thì lại càng lên không đều màu, loang lổ không đẹp.

Son Amok có bao nhiêu màu?

Bảng màu tapah hợp những màu sắc không quá mới mẻ nhưng rất thông dụng hiện nay, trải đều từ cam, đỏ, hồng. Nổi bật nhất là 3 màu hồng đất ( M133), cam đất ( M312) và rose marsala (M322). Trong đó thì mình đặc biệt yêu thích cam đất và rose marsala, hồng đất lên hơi bị tối da nên mình có cảm giác không thích lắm. Nhưng biết đâu các bạn da trắng hơn lại hợp…

ma-mau-son-kem-amok lovefit whipped lips swatch-moi-nhat

Đánh giá kết cấu của son

Mình thật sự rất bất ngờ khi vừa thoa thử son lên môi. Chất son mềm mại đến bất ngờ, hơi lỏng một tẹo so với Mac kem nhưng theo mình thì chất son như vậy dễ apply hơn. Tuy nhiên thì do chất son lỏng như vậy mà có sự chênh lệch về độ lên màu giữa các thỏi. Những màu đậm thì lên màu rất sắc nét và đều, một lần nhúng cọ là đã đều full môi siêu đẹp rồi nhưng những màu nhạt theo kiểu milky thì hơi loang lổ nên cần ít nhất 3 lần tô mới đều ( hơi tiếc một tẹo).

ket-cau-son-amok-han-quoc

son lên đều màu với những thỏi đậm và hơi loang lổ với những thỏi nhạt

Khả năng giữ màu và mùi hương

Son bám màu tầm 6 tiếng ( nếu không ăn uống gì) – cực kì lâu luôn và khi ăn uống thì son cũng không bị trôi tuột đi hết đâu, chỉ bị trôi ở lòng môi và một tẹo ở môi thôi.

danh-gia-son-amok-han-quoc

Son có mùi trái cây ngọt ngào dìu dịu, không quá hắc mùi mĩ phẩm nên dù mùi hương có lưu hơi lâu tầm 1-2 tiếng thì cũng không gây khó chịu lắm.

Cảm nhận sau khi đánh son kem Amok

Son lưu lại trên môi trong một khoảng thời gian lâu nhưng lại không bị làm môi bị khô căng quá mức.

son kem amok mau M125

Son khô nhanh sau khi thoa nên không sợ bị dính vô răng hay li cốc, tầm 2 phút sau là son khô hoàn toàn để lại cho bạn một đôi môi cực kì matte với màu sắc chuẩn cực đẹp luôn.

Và cũng như bao cây son kem khác, Amok Lovefit Whipped Lips cũng không tránh khỏi tình trạng làm lộ rãnh môi và những bạn có da chết môi thì tất nhiên là cũng lộ rõ mồn một luôn. Cái này thì không có cách khắc phục vì đây là tính chất của son kem rồi, chỉ có thể dưỡng môi căng mọng để không bị lộ vân môi rõ lên thôi.

Có nên mua son kem Amok không?

Điểm cộng:

Điểm trừ

tu khoa

Ngày 27/04 năm 2021 | Make up | Tag: . . . . . . . .