Top quotes thanh xuân hay & ý nghĩa nhất 2021 hot

Thanh xuân là khoảng thời gian tươi đẹp nhất, phóng khoáng nhất, hồn nhiên nhất mà ai cũng ao ước quay về. Tuổi thanh xuân và tươi đẹp, nhưng tuổi thanh xuân của một người có thể bình thản, cũng có thể rực lửa anh hùng dù thế nào thì đó cũng chỉ gọi là thanh xuân.Ai trong chúng ta cũng điều có cái gọi là thanh xuân, thanh xuân là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của đời người đúng...

Có thể bạn quan tâm:

Thanh xuân là khoảng thời gian tươi đẹp nhất, phóng khoáng nhất, hồn nhiên nhất mà ai cũng ao ước quay về. Tuổi thanh xuân và tươi đẹp, nhưng tuổi thanh xuân của một người có thể bình thản, cũng có thể rực lửa anh hùng dù thế nào thì đó cũng chỉ gọi là thanh xuân.

Ai trong chúng ta cũng điều có cái gọi là thanh xuân, thanh xuân là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của đời người đúng không ạ? Hãy cùng baomuctim.com đọc và suy ngẫm về top quotes thanh xuân hay & ý nghĩa nhất mọi thời đại ngay sau đây nhé.

Mục lục

#1 top quotes thanh xuân hay & ý nghĩa nhất mọi thời đại

Tình yêu đầu không chỉ là một hồi ức đẹp của tuổi trẻ mà nó còn có sức mạnh thay đổi cuộc đời một con người và tồn tại bất diệt trong trái tim của chúng ta.
A Walk To Remember

#2 top quotes thanh xuân hay & ý nghĩa nhất mọi thời đại

Tình yêu tuổi trẻ đẹp đẽ, nhưng chẳng qua chỉ là thanh xuân phóng khoáng, là trăng trong nước hư ảo. Chỉ chạm một ngón tay, cũng sẽ tan mất.
Tinh khôi và nồng nhiệt – Y Sắc

Chủ đề đang hot: caption thả thínhstt hayhình ảnh mệt mỏi buông xuôi …

#3 top quotes thanh xuân hay & ý nghĩa nhất mọi thời đại

Tuổi thanh xuân và tươi đẹp, nhưng tuổi thanh xuân của một người có thể bình thản, cũng có thể rực lửa anh hùng; có thể trôi qua vô vị để rồi hối tiếc, cũng có thể bước tiếp những bước vững vàng tới tuổi thanh xuân huy hoàng tráng lệ.
Ngụy Nguy

#4 top quotes thanh xuân hay & ý nghĩa nhất mọi thời đại

Top quotes thanh xuân hay & ý nghĩa nhất mọi thời đại

Tất cả chúng ta đều có một người để giấu trong tận cùng trái tim mình. Khi chúng ta nghĩ về người đó, ta có cảm giác như là đau nhói bên trong, nhưng ta vẫn muốn giữ người ấy bên mình dù ta không biết bây giờ người ấy đang ở đâu, người ấy đang làm gì. Đó là người đầu tiên cho ta cảm giác về một thứ gì đó… được gọi là tình yêu.
A Little Thing Called Love

#5 top quotes thanh xuân hay & ý nghĩa nhất mọi thời đại

Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời.
Hẹn Đẹp Như Mơ

#6 top quotes thanh xuân hay & ý nghĩa nhất mọi thời đại

Tuổi xuân là quãng thời gian để con người nhớ nhung, hoài niệm. Khi bạn ôm nó vào lòng, nó sẽ chẳng đáng một xu, chỉ khi bạn dốc hết nó, quay đầu nhìn lại, tất cả mới có ý nghĩa. Những người đã từng yêu và làm tổn thương chúng ta đều có ý nghĩa với sự tồn tại tuổi xuân của chúng ta.
Anh Có Thích Nước Mỹ Không

#7 top quotes thanh xuân hay & ý nghĩa nhất mọi thời đại

Top quotes thanh xuân hay & ý nghĩa nhất mọi thời đại

Đương nhiên, khi chúng ta còn trẻ, làm sao chúng ta tin rằng sẽ có ngày định mệnh khiến chúng ta không đạt được những điều mình mong muốn?
Anh Có Thích Nước Mỹ Không

#8 top quotes thanh xuân hay & ý nghĩa nhất mọi thời đại

Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô.
Anh Có Thích Nước Mỹ Không

#9 top quotes thanh xuân hay & ý nghĩa nhất mọi thời đại

Khi bạn còn đang ở tuổi thanh xuân, bạn luôn cho rằng mọi câu hỏi đều có thể tìm ra lời đáp, nhưng khi đã già, biết đâu bạn lại cảm thấy, trong đời người thực ra không có cái gì gọi là lời đáp cả.
Thiên Thần Sa Ngã

#10 top quotes thanh xuân hay & ý nghĩa nhất mọi thời đại

Khi còn trẻ, người ta luôn muốn bỏ đi. Hãy luôn sẵn sàng cho những cuộc chia ly dù là định sẵn hay bất ngờ. Bởi, bạn sẽ chẳng thể bao giờ biết được rằng lần hội ngộ tiếp theo sẽ là khi nào, ngày mai, ngày kia hoặc không bao giờ . Vì tuổi xuân là những cuộc chia ly không định ngày gặp lại.

#11 top quotes thanh xuân hay & ý nghĩa nhất mọi thời đại

Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện về tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy trái tim.
Năm Tháng Vội Vã

#12 top quotes thanh xuân hay & ý nghĩa nhất mọi thời đại

Tuổi thanh xuân rồi sẽ qua đi, nhưng sức mạnh thì không. Mọi sự cố gắng luyện tập, đều chỉ vì muốn dùng sức mạnh để chiến thắng bản thân. Bởi vì ngoài bản thân mình ra, sẽ không còn đối thủ nào khác nữa.
Luhan

#13 top quotes thanh xuân hay & ý nghĩa nhất mọi thời đại

Tuổi 18 chúng ta sẽ dễ dàng yêu một ai đó. Cũng thường lo âu những chuyện cỏn con. Tuổi 18 người lớn thường hay nói, chúng ta dễ dàng bật cười vì những chuyện giản đơn. Nhưng lúc ấy, chúng ta đều thật lòng. Dốc lòng dốc sức hơn cả người lớn.
Reply 1997

#14 top quotes thanh xuân hay & ý nghĩa nhất mọi thời đại

Top quotes thanh xuân hay & ý nghĩa nhất mọi thời đại

Mọi người đều khác nhau. Đó chính là thế giới này. Chính là quá trình trưởng thành. Tuổi 18, chúng ta đã trưởng thành cũng dần trở nên khác nhau. Lúc ấy, chúng ta còn đối mặt với một nỗi đau khác, đó chính là học cách chấp nhận.
Reply 1997

#15 top quotes thanh xuân hay & ý nghĩa nhất mọi thời đại

Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc ấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta thực sự không biết bản thân muốn cái gì, ai thật lòng yêu chúng ta, chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó, tìm kiếm câu trả lời. Và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu trả lời. Bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt ít nhiều.
Reply 1997

#16 top quotes thanh xuân hay & ý nghĩa nhất mọi thời đại

Con đường trưởng thành sẽ luôn có sự rời xa nhau theo cách này hay cách khác. Khi đó chúng tôi luôn tin rằng rời xa nhau vì ngày mai gặp lại vì vậy mới nói hẹn gặp lai. Thật ra thế giới này quá rộng lớn, ban đầu những người nói mãi mãi không xa nhau. Một lần xa nhau rồi có thể sau này sẽ không còn cơ hội gặp lại nữa. Rồi hai bên đều phải quên đi. Tạm biệt thực ra không phải là từ biệt mà là một lời hứa.
Năm Tháng Vội Vã

#17 top quotes thanh xuân hay & ý nghĩa nhất mọi thời đại

Lý do tuổi trẻ chúng ta là một trải nghiệm đau khổ, vì nó chứa đầy những điều chúng ta không biết. Giống như khi làm bài kiểm tra, có quá nhiều chỗ trống, khiến ta không biết phải điền gì vào đó. Khi nghĩ lại quãng thời gian đó, không có đáp án chính xác nào cho những chỗ trống cả. Nhưng không biết vì sao tôi có một nỗi sợ đối với người cầm đáp án và người chấm. Và cả nỗi sợ tôi sẽ viết đáp án khác với mọi người. Tuổi 20 của tôi luôn là một kỳ thi đầy căng thẳng như vậy.
Reply 1994

#18 top quotes thanh xuân hay & ý nghĩa nhất mọi thời đại

Top quotes thanh xuân hay & ý nghĩa nhất mọi thời đại

Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.
You Are The Apple Of My Eye

#19 top quotes thanh xuân hay & ý nghĩa nhất mọi thời đại

Hồi trẻ chúng ta luôn luôn coi nhẹ phần mở đầu, đến khi kết thúc lại đau đớn tê tái. Còn khi đã trưởng thành, chín chắn, chúng ta có thể né tránh sự tổn thương ấu trĩ, nhưng cũng đã để mất đi dũng khí thuở ban đầu.

***

Top stt tuổi học trò 2021 hot

Trên đây là những quotes thanh xuân hay & ý nghĩa mà baomuctim.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều quotes hay và ý nghĩa trong bộ sưu tập của mình và hãy theo dõi baomuctim.com thường xuyên để cập nhật những quotes hay nhất mới nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 27/04 năm 2021 | stt hay | Tag: . . .