PO là gì, viết tắt từ gì, nghĩa là gì trong xuất nhập khẩu, y học?

Po là gì trong xuất nhập khẩu, po đặt hàng là gì? po là gì trong y học.  Có nhiều câu hỏi mà cư dân mạng hay tìm đến với Google xoay quanh vấn đề về PO, vậy PO là gì? sau lại được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Hãy cùng baomuctim.com đi tìm câu trả lời nhé.[caption id="" align="alignnone" width="600"] po là gì[/caption] Po là gì? Theo mình được biết thì po là từ viết tắt của cụm từ...

Có thể bạn quan tâm:

Po là gì trong xuất nhập khẩu, po đặt hàng là gì? po là gì trong y học.  Có nhiều câu hỏi mà cư dân mạng hay tìm đến với Google xoay quanh vấn đề về PO, vậy PO là gì? sau lại được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Hãy cùng baomuctim.com đi tìm câu trả lời nhé.

po-la-gi

po là gì

Po là gì?

Theo mình được biết thì po là từ viết tắt của cụm từ tiếng anh Purchase order. Hay nếu dịch sang tiếng Việt nó có nghĩa là đơn đặt hàng. Đây chỉ là một nghĩa chính của từ po mà thôi. Phía dưới chúng tôi sẽ đưa ra những nghĩa khác của từ po cho bạn tham khảo. Tuy nhiên nếu có ai đó hỏi bạn po là gì thì bạn nên sử dụng nghĩa ở trên để trả lời. Nó là nghĩa mà được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

PO có nghĩa là gì trong xuất nhập khẩu, y học?

Với mỗi một trường hợp thì từ Po sẽ ứng với một cách viết tắt khác nhau. Do đó ý nghĩa cũng không giống nhau.

Trong trường hợp po viết tắt của từ Purchase order với nghĩa tiếng việt là đơn đặt hàng. Đơn giản hơn PO trong lúc này được sử dụng để đơn giản hóa bản hợp đồng mua bán.

Một hợp đồng mua bán sẽ bao gồm có:

PO nếu được viết tắt bởi Payoneer thì sẽ mang ý nghĩa là một dạng thẻ cho phép bạn có thể thực hiện rút tiền bằng thẻ Paypal của mình. Và khi có thể PO bạn có thể thanh toán, nhận tiền tại các ngân hàng tại Việt Nam.

Nếu PO viết tắt của từ Post office thì mang ý nghĩa là bưu điện. Đây là nơi để giao dịch, vận chuyển hàng hóa hay là nơi để nhận hàng.

Po mang nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy vào hoàn cảnh, công việc mà Po mang một ý nghĩa riêng. Trong xuất nhập khẩu Po có nghĩa là đơn hàng. Hi vọng qua bài viết này baomuctim.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Po.

từ khóa:

Ngày 06/11 năm 2020 | Kiến thức | La gi | Tag: . . .