Phun môi xong đánh son có sao không?

Phun môi giúp che đi khuyết điểm như môi thâm, nhạt màu. Phun môi sau 1 tháng thì có thể dùng son dưỡng không màu, sau 2 tháng thì có thể dùng son có màu xong cần dùng son không chì, chính hãng để không bị thâm, khô môi.Phun môi, xăm môi kiêng thịt gà bao lâu? Dấu hiệu phun môi bị nhiễm trùng& cách khắc phụcChăm sóc môi sau khi phun như thế nào? – Chú ý khoảng thời gian trong 3-5 ngày...

Có thể bạn quan tâm:

Phun môi giúp che đi khuyết điểm như môi thâm, nhạt màu. Phun môi sau 1 tháng thì có thể dùng son dưỡng không màu, sau 2 tháng thì có thể dùng son có màu xong cần dùng son không chì, chính hãng để không bị thâm, khô môi.

Mục lục

Chăm sóc môi sau khi phun như thế nào?

– Chú ý khoảng thời gian trong 3-5 ngày đầu tiên:

Phun môi xong đánh son có sao không?

Phun xăm môi là một hình thức thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng môi thâm, nhạt màu làm cho môi tươi sắc hơn. Đây cũng là một hình thức trang điểm cho môi tương tự như dùng son. Sau khi phun môi có được đánh son không? Bạn hoàn toàn có thể dùng son sau phun xăm môi bình thường. Tuy nhiên cần lựa chọn loại son tốt, an toàn có độ chì trong giới hạn cho phép.

phun moi o hcm 2 phun moi dung son moi 0

Phun môi bao lâu thì đánh son được?

Thông thường sau phun môi 4, 5 ngày môi sẽ bong vảy và sau khoảng 1 tháng màu môi sẽ đẹp tự nhiên, làn môi cũng trở nên căng bóng và láng mượt. Lúc này trường hợp môi không lên mà như ý thì sau 1 tháng bạn có thể dùng son môi. Để đảm bảo an toàn cho môi thời gian đầu bạn nên dùng son dưỡng môi, và sau 2 tháng phun sẽ là lúc môi hồi phục dần và lên màu tốt nhất.

Trên đây là những chia sẽ về chăm sóc môi sau khi phun và sau khi phun môi có nên dùng son không? Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

từ khóa

Ngày 25/01 năm 2021 | Son môi | Đẹp | Tag: . . .