Phun môi sau bao lâu thì dặm lại được?

Dặm môi là việc cần làm sau khi phun môi lên màu không đều, không lên màu hoặc màu không như ý muốn. Dặm môi có thể thực hiện 1- 2 tháng sau lần phun môi trước đó theo chế độ bảo hành của các trung tâm thẩm mỹ. Nào cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay nhé! Dặm môi là gì? Xăm môi là cách phun môi/ xăm môi lần nữa, là một từ ngữ dùng để chỉ những trường hợp phun xăm môi không lên màu hoặc...

Có thể bạn quan tâm:

Dặm môi là việc cần làm sau khi phun môi lên màu không đều, không lên màu hoặc màu không như ý muốn. Dặm môi có thể thực hiện 1- 2 tháng sau lần phun môi trước đó theo chế độ bảo hành của các trung tâm thẩm mỹ. Nào cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay nhé!

Mục lục

Dặm môi là gì?

Xăm môi là cách phun môi/ xăm môi lần nữa, là một từ ngữ dùng để chỉ những trường hợp phun xăm môi không lên màu hoặc nhạt màu cần phải thực hiện lại quá trình bơm thêm mực vào trong các tế bào da tại khu vực phun xăm. Loại bỏ thâm môi, tạo độ quyến rũ cho môi.

Phun môi sau bao lâu thì dặm lại được?

Nhiều chị em lo lắng sau khi phun môi sẽ lên màu không được như ý, quá nhạt hoặc bị lốm đốm do đường phun môi không đều màu. Điều này quả là đáng buồn và khiến phái đẹp e ngại, chưa dám quyết định đi phun vì sợ đôi môi bị xấu hơn. Tuy nhiên, chị em đừng quá lo lắng vì khuyết điểm này có thể được khắc phục một cách nhanh chóng.

Top địa chỉ phun môi ở TPHCM 2021

Dặm môi có đau không?

Tương tự như phun môi, việc dặm lại môi chính là việc phun môi lại để màu môi đậm và mới như mới phun xong. Do đó, dặm lại môi có đau không, câu trả lời là không các bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Dặm lại môi đa phần chị em đều cho cảm giác không sưng không đau. Thế nên, với chi phí vô cùng hợp lý, chị em rất thoải mái để đi dặm lại môi để có được đôi môi với màu sắc tươi tắn hơn nếu cảm nhận thấy màu môi hơi nhợt nhạt nhé.

Những màu xăm môi đẹp nhất 2021: trắng răng, trắng da

Khi nào cần dặm lại môi?

Bạn có nằm trong nhóm đối tượng cần phải dặm lại môi hay không?

Thông thường thì việc dặm lại môi đều tiến hành trên tất cả những khách hàng phun xăm môi. Quá trình dặm môi có thể được tiến hành 1 lần hoặc 2 lần, 3 lần là tùy theo cơ địa của từng khách hàng, độ lên màu của môi, độ đều màu của môi. Nhưng thường thì quá trình phun xăm dặm lại chỉ diễn ra 1 lần sau khi phun xăm môi lần đầu tiên.

Những trường hợp cần dặm lại môi sau khi phun xăm môi:

Phun môi bao lâu thì dặm lại được?

Thời gian sau khi phun môi bao lâu cần dặm lại môi tùy thuộc vào tình trạng môi của mỗi khách hàng. Nếu phun dặm lại môi sau khi phun vì môi lên màu chưa đều hoặc bị nhạt màu thì sau 1-2 tháng bạn có thể đến trung tâm đã phun trước đó để chuyên viên thăm khám và tiến hành dặm lại môi.

Phun môi sau bao lâu thì dặm lại được?

Các trung tâm thẩm mỹ có uy tín đều có một chế độ bảo hành cho khách hàng của mình sau khi thực hiện quá trình phun xăm môi và việc dặn dò khách hàng sau khi phun xăm một thời gian nên quay lại trung tâm để các chuyên gia sẽ kiểm tra và thông báo tình hình môi của bạn sau đó sẽ tư vấn cho bạn xem có cần dặm lại môi hay không cũng như là cần phải chăm sóc như thế nào sau khi phun xăm môi.

Nếu trường hợp môi phun sau một thời gian dài bị xuống màu thì lúc nào bạn cũng có thể phun môi lần hai để lấy lại vẻ tươi tắn cho đôi môi. Tùy vào kỹ thuật phun cùng chất lượng mực tại mỗi cơ sở, môi sẽ bị nhạt màu sau 1-3 năm.

Có nên dặm môi không?

Việc có nên dặm lại môi hay không một phần phụ thuộc vào bạn, điều này không quá phức tạp như lần đầu bạn phun xăm môi. Tuy nhiên có những bạn có cơ địa bị sưng hoặc đau sau khi phun xăm môi thì bạn nên lưu ý rằng quá trình phun xăm môi lại lần 2,3 này bạn cũng có nguy cơ bị sưng lên như vậy.

Việc dặm lại môi là việc cần thiết để đảm bảo cho bạn có một bờ môi đều màu sau khi thực hiện quá trình phun xăm. Bởi nếu không nói đến kĩ thuật của người phun xăm thẩm mỹ thì việc các tế bào bắt màu mực phun xăm khác nhau cũng cho ra kết quả khác nhau sau khi phun xăm.

Bạn đừng quá ngạc nhiên khi cùng một kĩ thuật viên, cùng một công nghệ, cùng trang thiết bị cũng như mực phun xăm mà môi của bạn không lên màu giống như môi của một chị bạn đi cùng. Bởi không phải cơ thể ai thích nghi với việc phun xăm này cũng như nhau.

Dặm môi là một bước cải thiện độ hoàn chỉnh của môi sau khi phun xăm. Dặm môi không gây đau đớn và ảnh hưởng gì. Baomuctim.com hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công mang lại vẻ đẹp cho bản thân!

từ khoá

  • dặm lại môi màu khác được không 2021
  • phun moi 1 thang chua len mau 2021
  • xăm môi chua lên màu phải làm sao
  • cách chữa môi thâm sau khi xăm
Ngày 27/04 năm 2021 | Xăm môi | Đẹp | Tag: . . .