Phốt là gì, dính phốt, bốc phốt là gì trên facebook?

Phốt là một thuật ngữ được các bạn trẻ sử dụng trên mãng xã hội facebook, zalo hiện nay.. Họ hay nói bóc phốt, dính phót.. Vậy phốt là gì trên facebook, phốt trong tiếng anh là gì, dính phốt là gì, phốt trên mạng, cách phốt trên facebook, cách xử lý khi bị bóc phốt.. Hãy cùng baomuctim.com đi tìm câu trả lời nha.[caption id="" align="alignnone" width="600"] Phốt là gì?[/caption] Phốt là...

Có thể bạn quan tâm:

Phốt là một thuật ngữ được các bạn trẻ sử dụng trên mãng xã hội facebook, zalo hiện nay.. Họ hay nói bóc phốt, dính phót.. Vậy phốt là gì trên facebook, phốt trong tiếng anh là gì, dính phốt là gì, phốt trên mạng, cách phốt trên facebook, cách xử lý khi bị bóc phốt.. Hãy cùng baomuctim.com đi tìm câu trả lời nha.

phot-la-gi

Phốt là gì?

Mục lục

Phốt là gì?

Phốt chính là một tiếng lóng được giới trẻ sử dụng để ám chỉ một cá nhân hay tổ chức nào đó có những thông tin bí mật bị lộ ra ngoài. Đó có thể là những hình ảnh, video, hay bất cứ một thông tin nào khác,… thậm chí là những sai lầm hay những điều tồi tệ trong quá khứ mang tính bí mật mà cá nhân, tổ chức không muốn cho người khác biết.

Nên đọc: Yep là gì, nghĩa là gì trên facebook?

Phốt trên facebook có nghĩa gì?

phot-la-gi

Phốt trên facebook có nghĩa gì?

Như vậy khi đã hiểu được phốt là gì chúng ta hoàn toàn dễ dàng hiểu được bóc phốt trên facebook là gì? Bóc phốt dùng trên facebook là để ám chỉ một hành động mạnh mẽ của ai đó sẽ đưa ra những bằng chứng, những sự thật về một người nào đó hay tổ chức để mọi người nhìn nhận và đánh giá.

Dính phốt là gì?

Còn dính phốt tức là ám chỉ những người bị người khác bóc mẽ sự thật và chịu những hậu quả của phốt. Dính phốt dùng cho một hoặc nhiều người khi bị bóc phốt.

Nên đọc: Swag là gì, nghĩa là gì trong tiếng Hàn, facebook?

Phốt sử dụng trong trường hợp nào?

Phốt có 2 mặt. Có thể là ai đó dùng để hạ thấp uy tín của đối thủ hay người mình ghét nhằm mục đích làm mất uy tín, danh tiếng của tổ chức, cá nhân nào đó.

Tuy nhiên nhiều khi chính người dính phốt đã tạo ra phốt để lan truyền hình ảnh, thông tin trên các phương tiện, mạng xã hội nhằm nhiều người biết đến mình. Có thể là vì mục đích muốn nổi tiếng hay vì những mục đích khác,…

Phốt là một thuật ngữ được giới trẻ ưa chuộng. Phốt có nhiều ý nghĩa khác nhau sử dụng tùy vào hoàn cảnh. Trên facebook phốt mang ý nghĩa là bằng chứng, vạch mặt sai lằm…

từ khóa:

 

Ngày 30/03 năm 2021 | Kiến thức | La gi | Tag: . . . . .