Pharmaton vitality là thuốc gì, giá bao nhiêu?

Thuốc Pharmaton vitality là một loại thuốc bổ có nguồn gốc từ Thụy Sỹ với chiết xuất Nhân sâm G115 Pharmaton, Dimethylaminoethanol hydrogentartrat... Pharmaton vitality có tác dụng bồi bổ sức khỏe cho cơ thể, cải thiện tình trạng mệt mỏi, mất sức, giảm khả năng tập trung do phải làm việc quá nhiều. Pharmaton có giá 47000 đồng 1 vỉ, Pharmaton lọ có giá 142000 đồng/ lọ.*** Viên kẽm Nhật dhc...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc Pharmaton vitality là một loại thuốc bổ có nguồn gốc từ Thụy Sỹ với chiết xuất Nhân sâm G115 Pharmaton, Dimethylaminoethanol hydrogentartrat… Pharmaton vitality có tác dụng bồi bổ sức khỏe cho cơ thể, cải thiện tình trạng mệt mỏi, mất sức, giảm khả năng tập trung do phải làm việc quá nhiều. Pharmaton có giá 47000 đồng 1 vỉ, Pharmaton lọ có giá 142000 đồng/ lọ.

***
Viên kẽm Nhật dhc có tốt không?

Viên vitamin tổng hợp dhc Nhật có tốt không?

Thuốc Pharmaton vitality là thuốc dùng qua đường uống, thuốc được bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên khi sử dụng thuốc Pharmaton vitality người bệnh cần tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc tuân thủ liều lượng cách dùng ghi trên tờ hướng dẫn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe nhé.

Mục lục

Pharmaton là thuốc gì?

Pharmaton vitality là thuốc gì, giá bao nhiêu?

Pharmaton là sản phẩm nổi tiếng trong dòng thuốc bổ của Thụy Sĩ, được phân phối tại Việt Nam bởi hãng dược phẩm Boehringer Ingelheim.

Pharmaton là một loại thuốc bổ trợ được chiết xuất từ nhân sâm G115, các vitamin (A, B, C, D, E,…), các loại khoáng chất và nguyên tố vi lượng ( sắt, đồng, kẽm, canxi, biotin…) giúp bồi bổ sức khỏe cho cơ thể, cải thiện tình trạng mệt mỏi, mất sức, giảm khả năng tập trung do phải làm việc quá nhiều.

Chỉ định dùng thuốc Pharmaton vitality

Thành phần

Mỗi viên: Chiết xuất Nhân sâm G115 Pharmaton tiêu chuẩn hóa điều chỉnh đến 4% Nhân sâm 40mg, 2-Dimethylaminoethanol hydrogentartrat 26mg, vit A 4000IU, vit D2 400IU, vit E 10mg, vit B1 2mg, vit B2 2mg, vit B6 1mg, vit B12 1mcg, Ca pantothenate 10mg, vit PP 15mg, vit C 60mg, rutoside trihydrate 20mg, F 0.2mg, K 8mg, Cu 1mg, Mn 1mg, Mg 10mg, Fe 10mg, Zn 1mg, Ca 90.3mg, P 70mg, lecithin 66mg.

Pharmaton vitality có tác dụng gì?

Liều dùng – Cách dùng thuốc Pharmaton vitality 

Chống chỉ định với thuốc Pharmaton vitality

Tác dụng phụ của thuốc Pharmaton vitality là gì?

Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi dùng thuốc.

Tương tác với thuốc Pharmaton vitality

Có thể làm giảm tác dụng thuốc uống chống đông (như warfarin). Tương tác giữa sắt và nhóm tetracyclin (tetracyclin, doxyclin, minocyclin), B6 và L-Dopa.

Lưu ý khi dùng thuốc Pharmaton vitality

Thuốc chứa 26mg lactose cho liều đề nghị tối đa mỗi ngày . Bệnh nhân mắc bệnh di truyền hiếm gặp không dung nạp galactose, như chứng rối loạn carbohydrat bẩm sinh ( galactose huyết ) thì không nên dùng thuốc này .

Bảo quản thuốc Pharmaton vitality như thế nào?

Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng, dưới 30°C.

Pharmaton vitality giá bao nhiêu?

Với những thông tin về thuốc Augmentin 625mg mà baomuctim.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 07/06 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . .