Top phấn rôm của Nhật tốt nhất 2021 đang hot

Phấn rôm shiseido baby powder và Pigeon Nhật nội địa thành phần lành tính, an toàn cho làn da trẻ sơ sinh tác dụng hút ẩm, trị hâm, rôm sẩy cực hay là lựa chọn hàng đầu cho các mẹ việt. Phấn rôm nào an toàn cho bé?Nên chọn phấn rôm của các nhãn hàng có uy tín để đảm bảo về chất lượng, giảm thiểu nguy cơ gây dị ứng da cho trẻ. Tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa để...

Có thể bạn quan tâm:

Phấn rôm shiseido baby powder và Pigeon Nhật nội địa thành phần lành tính, an toàn cho làn da trẻ sơ sinh tác dụng hút ẩm, trị hâm, rôm sẩy cực hay là lựa chọn hàng đầu cho các mẹ việt.

Mục lục

Phấn rôm nào an toàn cho bé?

Dưới đây là một số loại phấn rôm của Nhật tốt nhất 2021 đang hot, mời bạn đọc tham khảo!

1/  Phấn rôm shiseido baby powder pressed

Phấn rôm Shiseido Baby Powder Pressed được sản xuất tại Nhật Bản theo đúng tiêu chuẩn y tế quốc tế, ép thành bột mịn, màu trắng, dễ sử dụng, nhẹ nhàng, không gây khó chịu cho da có thể dùng làm phấn trang điểm hoặc dùng cho bé sơ sinh.

phan rom shiseido 0

Mua phấn rôm shiseido ở đây

2/ Phấn rôm chống hăm Pigeon Baby Powder Nhật Bản

phan-rom-pigeon-baby-powder-nhat-ban

Pigeon Medicated Baby Power có bột phấn hạt hình cầu màu trắng, rất mịn và thơm nhẹ, sang trọng, kết hợp với dầu tinh chiết từ gan cá mập, đặc dụng cho phần dưới cơ thể, Công thức dịu nhé chứa Squalene và dầu siliconkhông chỉ hiệu quả trong việc phòng mồ hôi trong mùa nóng, mà còn có thể trị mụn bọc nước do bỉm cọ vào da, vết hăm do mồ hôi và bắp chân cọ vào nhau, giúp giảm ngừa hăm tã và mang đến cho bé làn da mịn màng. Đồng thời bảo vệ làn da mỏng manh của bé với bổ sung Collagen trên da. Sử dụng phấn rôm dạng bột cũng tránh làm giảm những vết da tổn thương khi bị tã cọ xát.

3/ Phấn rôm wakodo

Phấn rôm Wakodo có thiết kế hộp kim loại mở nắp rộng khiến việc sử dụng trở nên dễ dàng ( không phải loại lọ cao cổ có nhiều lỗ trên nắp phải dốc ra khi dùng, phấn có thể ộc ra nhiều hơn mức cần thiết).

phan-rom-cua-nhat-0

Thành phần

Talt,bột ngô, Aluminum Chlorohydate, huơng liệu.

Hướng dẫn sử dụng

Thoa phấn cho bé sau khi tắm và trước khi mặc tã. Bạn có thể dùng phấn thoa vào nách, các nếp gấp hay toàn cơ thể, giúp cơ thể có mùi thơm dễ chịu. Bạn có thể dùng làm phấn nền trước khi trang điểm.  Tránh thoa phấn ở các vết trầy sước hoặc các chỗ ẩm ướt.

Lưu ý khi sử dụng phấn rôm cho trẻ em

từ khóa

Ngày 24/03 năm 2021 | Mỹ phẩm Nhật | Đẹp | Tag: . . .