Phấn nước và phấn phủ loại nào tốt hơn?

Phấn nước tạo lớp phủ mỏng hơn, đẹp hơn nhưng khả năng che phủ không cao và không có khả năng kiềm dầu. Phấn phủ dày hơn, kiềm dầu tốt hơn và thích hợp hơn với da nhiều khuyết điểm.***Phấn nước Nhật nào tốt?Phấn tươi Hàn Quốc nào tốt? Phấn nước là gì? Phấn nước (Cushion) xuất hiện tại Việt Nam khoảng giữa năm 2015, được các hãng mỹ phẩm quảng bá rộng rãi,...

Có thể bạn quan tâm:

Phấn nước tạo lớp phủ mỏng hơn, đẹp hơn nhưng khả năng che phủ không cao và không có khả năng kiềm dầu. Phấn phủ dày hơn, kiềm dầu tốt hơn và thích hợp hơn với da nhiều khuyết điểm.

Nội dung đang hot
Viên rau dhc nhật review
Review kem trị nám transino nhật bản
Thuốc giảm cân 12kg của nhật mẫu mới 2021
Viên tỏi đen của Nhật mẫu mới 2021
Natto chống đột quỵ của Nhật 2000FU 2021

***

Phấn nước Nhật nào tốt?

Phấn tươi Hàn Quốc nào tốt?

Mục lục

Phấn nước là gì?

Phấn nước (Cushion) xuất hiện tại Việt Nam khoảng giữa năm 2015, được các hãng mỹ phẩm quảng bá rộng rãi, với những dòng quảng cáo vô cùng hấp dẫn, kích thích sự tò mò của không ít bạn gái. Ngược lại phấn phủ lại là sản phẩm quen thuộc bấy lâu, liệu có nên thử thay đổi sản phẩm quen thuộc này không???????

cushion-co-tac-dung-gi

Có thể hiểu môm na phấn nước chính là một dạng kem nền được ủ trong một lớp nệm mút có tới hàng nghìn lỗ khí, khi sử dụng sẽ dùng một miếng bông phấn ấn nhẹ vào lớp nệm mút đó để lấy phấn sau đó apply lên mặt, khi khô lớp nền lập tức tạo thành một lớp phấn phủ mịn màng cho da

Phấn nước có gì hay?

Nhược điểm của phấn nước

Phấn phủ thì sao?

Phấn Phủ thông thường là lớp phấn có tác dụng khóa lại tất cả các bước makeup trước đó, sau khi bạn thực hiện đầy đủ các bước sử dụng kem nền, kem che khuyết điểm thì dùng bống phấn phủ lên toàn bộ khuôn mặt một lớp phấn phủ nhẹ nhàng, tạo độ trắng, mịn cho da.

phan-phu-nao-tot

Phấn phủ có gì hay?

Nhược điểm

tu khoa

Ngày 07/06 năm 2021 | Make up | Tag: . .