Phấn nước là gì, có nên sử dụng phấn nước không?

Phấn nước là là một loại kem nền sử dụng băng miếng mút tác dụng tạo lớp nền siêu mỏng nhẹ, hơi bóng dầu và tiết kiệm thời gian cho người dùng. Phấn nước phù hợp với người thích trang điểm nhẹ, tự nhiên với làn da ít khuyết điểm.*** Phấn tươi Hàn Quốc loại nào tốt?[caption id="" align="alignnone" width="900"] Phấn nước hay còn gọi là coushion[/caption] Phấn nước hay còn gọi...

Có thể bạn quan tâm:

Phấn nước là là một loại kem nền sử dụng băng miếng mút tác dụng tạo lớp nền siêu mỏng nhẹ, hơi bóng dầu và tiết kiệm thời gian cho người dùng. Phấn nước phù hợp với người thích trang điểm nhẹ, tự nhiên với làn da ít khuyết điểm.

Nội dung đang hot
Viên rau dhc nhật review
Review kem trị nám transino nhật bản
Thuốc giảm cân 12kg của nhật mẫu mới 2021
Viên tỏi đen của Nhật mẫu mới 2021
Natto chống đột quỵ của Nhật 2000FU 2021

***
Phấn tươi Hàn Quốc loại nào tốt?

phan-nmuoc-la-gi

Phấn nước hay còn gọi là coushion

Mục lục

Phấn nước hay còn gọi là coushion

Phấn nước là một dạng kem nền ở trong miếng mút, người dùng chỉ cần ấn nhẹ lên phần mút thì một lượng kem nền sẽ được tràn ra thấm lên mút trang điểm. Với phấn nước bạn sẽ được phủ một lớp kem nền

Tuy nhiên, nếu chỉ có thế thì phấn nước không thể gây nên một cơn sốt trong cộng đồng các chị em được. Điểm nhất của phấn nước chính kết cấu của loại kem nền này, không quá đặc và bết như dạng gel nhưng cũng không quá dày như phấn. Lớp mút giúp hạn chế lượng kem nền trong một lần sử dụng, tạo một lớp nền mỏng và mịn.

Nên đọc: Bộ trang điểm Hàn Quốc gồm những gì, giá bao nhiêu?

Ưu điểm nổi bật

phan-nuoc-la-gi

Ưu điểm nổi bật

Nên đọc: Foundation và BB Cream khác nhau chổ nào?

Đối tượng sử dụng

Phấn nước không phải là lựa chọn tốt cho những cô nàng da dầu. Bởi vốn phấn nước để giúp tạo độ bóng cho da của các nàng. Chính vì vậy đối với các nàng da dầu thì tình trạng làn da bóng dầu sẽ rất hay xảy ra.

Cách khắc phục: Tốt nhất là bạn nên phủ một lớp phấn phủ kiềm dầu mỏng sau khi sử dụng phấn nước.

Hầu hết các loại phấn nước khá mỏng nên khả năng che khuyết điểm không cao. Đối với những nàng cần che mụn hoặc thâm, sẹo thì đây là trở ngại lớn.

Cách khắc phục: Nàng hãy cân nhắc sử dụng phấn nước chung với các loại kem che khuyết điểm khác nhé.

Khuyết điểm

Dung tích phấn nước khá ít và hạn sử dụng cũng ngắn hơn so kem nền, phấn phủ khác. Bên cạnh đó, giá thành trung bình từ 200.000đ cho đến 500.000đ cũng là một điều khiến các nàng cân nhắc. Vì thế, có thể nói khoản đầu tư cho phấn nước là khá đắt đỏ.

Cách khắc phục: Những vùng như khóe mắt hoặc khóe mũi thay vì dùng bông mút bạn có thể dùng ngón tay tán đều phấn nước vừa tiết kiệm lại đạt hiệu quả cao.

Trang điểm bằng phấn nước chuẩn nhất

Phấn nước nổi tiếng bởi tính đa dụng của. Chính vì thế các nàng có thể rút ngắn thời gian trang điểm bằng phấn nước!

Phấn nước là loại phấn trang điểm Hot nhất hiện nay. Bởi độ che phủ tốt cho lớp nền mỏng mịn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về thành phấn công dụng của phấn nước, cũng như cách chọn phấn nước phù hơp.

từ khóa:

Ngày 07/06 năm 2021 | Make up | Đẹp | Tag: . .