Mỹ phẩm Lush có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Mỹ phẩm Lush của Anh thành phần thiên nhiên chú trọng đến sức khỏe& môi trường nổi tiếng nhất là: mặt nạ tươi Lush, sữa sữa mặt và toner  Breath of Fresh Air Toner. Mỹ phẩm Lush của nước nào? LUSH là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới đến từ Anh. Tất cả các sản phẩm của LUSH đều do chính tay các nhà sáng chế (inventors) của họ làm ra, với các thành phần hoàn toàn từ...

Có thể bạn quan tâm:

Mỹ phẩm Lush của Anh thành phần thiên nhiên chú trọng đến sức khỏe& môi trường nổi tiếng nhất là: mặt nạ tươi Lush, sữa sữa mặt và toner  Breath of Fresh Air Toner.

Mục lục

Mỹ phẩm Lush của nước nào?

LUSH là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới đến từ Anh. Tất cả các sản phẩm của LUSH đều do chính tay các nhà sáng chế (inventors) của họ làm ra, với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. LUSH từ lâu đã nói không với các thành phần từ động vật cũng như việc thử lên động vật. LUSH hoàn toàn khác với các hãng mỹ phẩm khác, từ bao bì đến sản phẩm đều chuẩn “tươi”, sạch.

my pham lush 0

Lush cũng là một trong số ít những thương hiệu cực lực quan tâm đến trách nhiệm bảo vệ môi trường: tất cả các chai, lọ đựng sản phẩm đều được làm từ những nguyên liệu tái chế, không sử dụng hương liệu tạo mùi và không thử nghiệm trên động vật.

Các sản phẩm của lush tốt, hot nhất hiện nay

1/ Sữa Rửa Mặt Lush Herbalism 100g

Sữa rửa mặt Herbalism Cleanser một trong những sản phẩm Best-seller của Lush. Với kết cấu sữa rửa mặt dạng bột thích hợp với da mụn và dầu, Herbalism Cleanser làm sạch rất hiệu quả, kiểm soát nhờn nhưng không hề làm khô da. Thành phần của sữa rửa mặt Herbalish được lấy từ thiên nhiên và hoàn toàn là những sản phẩm tươi.

sua rua mat lush Herbalism 100g

Thành phần bao gồm: Thảo mộc và cám gạo giúp làm sạch, loại bỏ bụi bẩn và nhẹ nhàng lấy đi tế bào chết trên da, hạnh nhân, đất khoáng cao lanh, dầu hoa hồng, hoa cúc cung cấp độ ẩm, Chlorophyllin giàu vitamin và khoáng chất giúp tái tạo làm da.

2/ Mặt nạ tươi – Lush Fresh Mask

Hãng mỹ phẩm đến từ nước Anh này đã tạo nên một cơn sốt mang tên “mặt nạ tươi”. Cũng như các sản phẩm khác của Lush, mặt nạ tươi được làm thủ công, nhưng tuổi thọ của những hũ mặt nạ này chỉ tính bằng tuần (thường vào khoảng 3 tuần).

Lush có 9 loại mặt nạ tươi, trong đó Mask of Magnaminty và BB Seaweed luôn được các cô nàng yêu thích nhất. Công thức với những nguyên liệu tươi đến từ thiên nhiên như những miếng rong biển mềm mát và tinh chất hoa hồng trong BB seaweed hay những hạt đậu Aduki xay nhỏ và bạc hà khiến những maskaholics như mình vô cùng thỏa mãn.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

3/ Lush Breath of Fresh Air Toner

Bộ ba huyền thoại tảo biển – lô hội – hoa hồng lại một lần nữa tái hợp trong Lush Breath of Fresh Air Toner (BFAT) sau BB Seaweed Fresh Mask. Thú vị hơn, trong bảng thành phần của Lush BFAT còn có nước biển. Chà chà, hẳn là một chai toner được truyền cảm hứng từ những thành phần đến từ đại dương. Chỉ cần nhấn vòi xịt, tất cả dưỡng chất từ biển khơi đều đã được đưa tới da, nước biển tinh khiết nhẹ nhàng làm sạch, trong khi chiết xuất từ tảo làm mềm và cung cấp các vitamin, khoáng chất cần thiết cho da.

Lush Breath of Fresh Air Toner co tot khong

 Ưu điểm:

Nhược điểm:

Giá thành: 10,95 $ – 22,95$

tu khoa

Ngày 24/03 năm 2021 | Đẹp | Tag: . . .