Mỹ phẩm skii có tốt không, có dùng được cho bà bầu?

SK-II Facial Treatment Clear Lotion, SK-II Skin Signature Mask 3-D Redening Mask, nước thần SK- II... là những mỹ phẩm nổi tiếng của Skii. Vậy mỹ phẩm SK-II có tốt không, có dùng được cho bà bầu? Hãy cúng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.*** Hướng dẫn xem hạn sử dụng mỹ phẩm skiiPhân biệt các dòng skii Nhật 2021 hiện hành Mỹ phẩm SK-II có tốt không?Trong sản phẩm SK-II có tồn tại một...

Có thể bạn quan tâm:

SK-II Facial Treatment Clear Lotion, SK-II Skin Signature Mask 3-D Redening Mask, nước thần SK- II… là những mỹ phẩm nổi tiếng của Skii. Vậy mỹ phẩm SK-II có tốt không, có dùng được cho bà bầu? Hãy cúng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Nội dung đang hot
Viên rau dhc nhật review
Review kem trị nám transino nhật bản
Thuốc giảm cân 12kg của nhật mẫu mới 2021
Viên tỏi đen của Nhật mẫu mới 2021
Natto chống đột quỵ của Nhật 2000FU 2021

***
Hướng dẫn xem hạn sử dụng mỹ phẩm skii

Phân biệt các dòng skii Nhật 2021 hiện hành

Mục lục

Mỹ phẩm SK-II có tốt không?

Mỹ phẩ skii có tốt không, có dùng được cho bà bầu?

Trong sản phẩm SK-II có tồn tại một chất được gọi là Paraben. Chất này làm cho nhiều người khi bắt đầu tìm hiểu và sử dụng SK-II lo lắng về độ an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm. Bởi lẽ, Paraben là một trong những chất bị cấm sử dụng trong mỹ phẩm. Tuy nhiên, khi các bạn tìm hiểu kỹ sẽ thấy, Paraben tuy bị cấm khi sử dụng quá liều lượng cho phép thôi. Còn trong phạm vi một lượng nhỏ thì không hề gây hại đến da của người sử dụng.

Do vậy, khi được học mỹ phẩm SK-II có tốt không thì câu trả lời là có bạn nhé. Về tính hiệu quả và an toàn của các sản phẩm đến từ thương hiệu này không chỉ được khách hàng mà các chuyên gia làm đẹp, bác sĩ da liễu đánh giá tích cực.

Thương hiệu mỹ phẩm SK-II

Mỹ phẩ skii có tốt không, có dùng được cho bà bầu?

Khoảng những năm 70 thế kỷ trước, sau khi quan sát thấy bàn tay căng bóng, mềm mại, không có dấu hiệu lão hoá của những phụ nữ làm việc trong một cơ sở sản xuất rượu sake, một nhà khoa học Nhật Bản đã vô cùng thắc mắc và dành đã dành nhiều năm nghiên cứu về sự kỳ diệu này. Kết quả của quá trình nghiên cứu, nhà khoa học đó đã tìm ra và chiết xuất thành công tinh chất từ rượu sake có chứa nhiều hàm lượng chất dưỡng được đặt tên là “Pitera”. Pitera là tên gọi thương mại của Saccharomycopsis ferment filtrate (SFF), một loại men khá đặc biệt.

Năm 1980, Max Factor thuộc tập đoàn bán lẻ P&G đã mua lại quyền sử dụng Pitera và cho ra đời sản phẩm mỹ phẩm đầu tiên có chứa Pitera, tên là “Max Factor Secret Key with Pitera”. Một thời gian sau đó, sản phẩm được sửa tên thành “Max Factor SK-II”. Như vậy SK có thể hiểu là viết tắt của “Secret Key” và II nghĩa là việc đặt tên lần thứ 2. Hiện nay, thương hiệu mỹ phẩm SK-II hiện không chỉ nổi tiếng ở đất nước mặt trời mọc mà trên khắp thế giới. Các sản phẩm của thương hiệu này được rất nhiều chị em trên thế giới yêu thích và tin tưởng sử dụng. Vậy, mỹ phẩm SK-II có tốt không?

Các sản phẩm nổi bật của mỹ phẩm SK-II Nhật gồm

1/ SK-II Skin Signature Mask 3-D Redening Mask Nhật

SK-II Skin Signature Mask 3-D Redening Mask được chia thành hai phần mũi – miệng và mắt. Mỗi phần sẽ có một công thức dưỡng khác biệt để chăm sóc chuyên biệt, hiệu quả cho từng vùng da.

Ưu điểm

2/ Nước hoa hồng SK-II Facial Treatment Clear Lotion

Mỹ phẩ skii có tốt không, có dùng được cho bà bầu?

Facial Treatment Clear Lotion của SK-II là một loại toner được rất nhiều chị em yêu thích. Kết hợp giữa AHA và công thức Pitera, sản phẩm giúp tẩy sạch mọi tế bào chết và chất bẩn mà không hề làm khô da hay kích ứng.

Ưu điểm

Không chứa cồn

Mùi gạo nhẹ, không nồng

Có AHA nên hiệu quả với cả da mụn

3/ SK-II R.N.A. Power Essence

R.N.A Power Essence thuộc dòng chống lão hóa của SK-II. Sản phẩm được hứa hẹn là sẽ cung cấp mức dưỡng ẩm cao hơn và nhanh chóng đem lại làn da da săn chắc cho khách hàng sau một thời gian ngắn sử dụng.

Ưu điểm

Với những thông tin về mỹ phẩ skii baomuctim.com vừa chia sẽ. Ho vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích và chọn cho mình một loại mỹ phẩm skii tốt và phù hợp nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 27/05 năm 2021 | Mỹ phẩm Nhật | Tag: . . .