Pentoxipharm là thuốc gì, giá bao nhiêu?

Thuốc Pentoxipharm có thành phần là Pentoxifyllin 100mg. Thuốc Pentoxipharm có tác dụng điều trị các bệnh do viêm tắc động mạch mãn tính, điều trị đau cơ ở những người bị bệnh động mạch ngoại biên, đau cách hồi, loét và hoại tử chân, bệnh tiểu đường, Pentoxipharm giá 170.000 đồng 1 hộp. Cách dùng cụ thể bên dưới. Pentoxipharm là thuốc gì?Thuốc Pentoxipharm có thành phần chính...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc Pentoxipharm có thành phần là Pentoxifyllin 100mg. Thuốc Pentoxipharm có tác dụng điều trị các bệnh do viêm tắc động mạch mãn tính, điều trị đau cơ ở những người bị bệnh động mạch ngoại biên, đau cách hồi, loét và hoại tử chân, bệnh tiểu đường, Pentoxipharm giá 170.000 đồng 1 hộp. Cách dùng cụ thể bên dưới.

Mục lục

Pentoxipharm là thuốc gì?

Pentoxipharm là thuốc gì, giá bao nhiêu?

Thuốc Pentoxipharm có thành phần chính Pentoxifyllin hàm lượng 100mg là một dẫn xuất xanthine được sử dụng như một loại thuốc để điều trị đau cơ ở những người bị bệnh động mạch ngoại biên.

Thành phần thuốc Pentoxipharm

Pentoxifylin……….100mg

Chỉ định dùng thuốc Pentoxipharm

Pentoxifylin được dùng điều trị các bệnh do viêm tắc động mạch mãn tính các chi:

Thuốc Pentoxipharm có tác dụng gì?

Thuốc Pentoxipharm có tác dụng điều trị các bệnh do viêm tắc động mạch mãn tính các chi: Chứng đau cách hồi, loét và hoại tử chân, bệnh Raynaud, bệnh tiểu đường, rối loạn dinh dưỡng liên quan đến huyết khối động mạch và tĩnh mạch.

Ngoài ra thuốc Pentoxipharm còn dùng để điều trị bệnh rối loạn mạch võng mạc, mạch tiền đình và rối loạn thính giác, bệnh lý mạch máu não.

Chống chỉ định với thuốc Pentoxipharm

Không được dùng Pentoxifylin cho người bệnh mới bị xuất huyết não hoặc xuất huyết võng mạc, hoặc người bệnh đã biểu lộ trước đây sự không dung nạp đối với pentoxifylin hoặc các dẫn xuất của methylxanthin như cafein, theophylin hoặc theobromin, nhồi máu cơ tim giai đoạn cấp, người bệnh có nguy cơ hoặc đang có xuất huyết lớn.

Cách dùng Pentoxipharm

Pentoxifylin được dùng uống, tốt hơn là vào bữa ăn để giảm các rối loạn về tiêu hoá. Uống nguyên viên, không nhai.

Liều dùng Pentoxipharm

Thận trọng khi dùng thuốc Pentoxipharm

Thời kỳ mang thai có được dùng thuốc Pentoxipharm

Chưa nghiên cứu đầy đủ và chưa được kiểm chứng kỹ trên phụ nữ mang thai. Chỉ nên dùng pentoxifylin cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai nếu lợi ích lớn hơn nguy cơ có thể xảy ra đối với thai

Thời kỳ cho con bú có được dùng thuốc Pentoxipharm

Pentoxipharm giá bao nhiêu?

Thuốc Pentoxipharm giá 170.000 đồng 1 hộp.

Với những thông tin về thuốc Pentoxipharm mà baomuctim.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 06/11 năm 2020 | Khỏe | La gi | Tag: . . .