PCS là gì?

PCS là từ viết tắt của từ personal communication serevice/ dịch vụ truyền thông cá nhân, trong kỹ thuật được xem là kỹ thuật truyền tin không dây, còn trong đời sống hàng ngày pcs là đơn vị đếm, ví dụ như cái ly, cái lọ, tách, thường được in trên bao bì sản phẩm khi mua hàng us, uk. Pcs là gì, là viết tắc của từ gì? Pcs là từ viết tắt của từ tiếng anh personal communication serevice. Hay...

Có thể bạn quan tâm:

PCS là từ viết tắt của từ personal communication serevice/ dịch vụ truyền thông cá nhân, trong kỹ thuật được xem là kỹ thuật truyền tin không dây, còn trong đời sống hàng ngày pcs là đơn vị đếm, ví dụ như cái ly, cái lọ, tách, thường được in trên bao bì sản phẩm khi mua hàng us, uk.

Mục lục

Pcs là gì, là viết tắc của từ gì?

Pcs là từ viết tắt của từ tiếng anh personal communication serevice. Hay nếu dịch từ tiếng anh sang tiếng việt nó được hiểu là dịch vụ truyền thông của cá nhân.

pcs 0

PCS có nghĩa là gì?

Pcs có rất nhiều nghĩa khác nhau. Dưới đây là những nghĩa của từ pcs mà bạn chưa biết. Tùy từng trường hợp pcs được hiểu theo một nghĩa khác nhau.

1/ PCS có nghĩa là đơn vị tính

Pcs được nhiều người sử dụng rất phổ biến để làm đơn vị tính. Hiện nay, đơn vị tính pcs tùy thuộc vào từng ngành nghề.

Ví dụ về đơn vị tính pcs

Đơn vị tính của 5 cái ly, 4 cái thùng của pcs chính là “cái”

Đơn vị tính 3 trái nho, 6 quả dừa của pcs chính là “trái” hoặc “dừa”

Đơn vị tính của pcs thay đổi tùy thuộc vào từng vật dụng hoặc vật gì đó mà chúng ta thường hay sử dụng. Có thể nói pcs được sử dụng nhiều nhất trong việc giao tiếp và mua bán mỗi ngày.

2/ Pcs trong kỹ thuật được hiểu là kỹ thuật truyền tin không dây

Trong lĩnh vực kỹ thuật thì pcs được hiểu là kỹ thuật truyền tin không giây. Chúng ta có thể kế đến như hình ảnh hoặc có thể là âm thanh..Nó được sử dụng rất nhiều quả trong vieccj thông báo những tín hiệu ở một thiết bị không giây hoặc xác định người dùng. Ngoài thuật ngữ psc trong kỹ thuật nó còn được sử dụng trong tiếng anh..

PCS là gì, là viết tắc của chữ gì, từ gì trong tiếng anh và sử dụng từ pcs như thế nào cho đúng, baomuctim.com vừa giải thích cho bạn cách dùng từ pcs rồi nhé! Hy vọng đọc xong bài viết này, bạn đã hiểu được nghĩa của từ cần tra.

từ khóa

Ngày 06/11 năm 2020 | Kiến thức | La gi | Tag: . . .