Panalganeffer là thuốc gì, giá bao nhiêu?

Thuốc Panalganeffer có thành phần chính là Paracetamol. Thuốc Panalganeffer  là một loại thuốc giảm đau, kháng viêm được kê đơn trong các toa thuốc điều trị các chứng đau và sốt từ nhẹ đến vừa. Panalganeffer có giá bán khoảng 18.000vnđ/ hộp 2 vỉ x 10 viên.Thuốc Panalganeffer dùng có hiệu quả không, thuốc Panalganeffer có an toàn không, liều dùng, công dụng như thế nào, thuốc Panalganeffer có dùng...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc Panalganeffer có thành phần chính là Paracetamol. Thuốc Panalganeffer  là một loại thuốc giảm đau, kháng viêm được kê đơn trong các toa thuốc điều trị các chứng đau và sốt từ nhẹ đến vừa. Panalganeffer có giá bán khoảng 18.000vnđ/ hộp 2 vỉ x 10 viên.

Thuốc Panalganeffer dùng có hiệu quả không, thuốc Panalganeffer có an toàn không, liều dùng, công dụng như thế nào, thuốc Panalganeffer có dùng được cho phụ nữ mang thai hay không? Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mục lục

Panalganeffer là thuốc gì?

Panalganeffer là thuốc gì, giá bao nhiêu?

Panalganeffer có thành phần chính là Paracetamol – một chất thuộc nhóm giảm đau kháng viêm. Đặc điểm đặc biệt của sản phẩm này so với các sản phẩm quen thuộc trên thị trường là thuốc Panalganeffer được bào chế dạng viên sủi. Dạng viên sủi phù hợp với những bệnh nhân không thích uống thuốc hoặc có vấn đề về đường tiêu hóa.

Thành phần

Trong một viên nén có chứa:

Hoạt chất: Paracetamol………………………………..500mg.

Tá dược vừa đủ một viên bao gồm:

Panalganeffer có tác dụng gì?

Điều trị các chứng đau và sốt từ nhẹ đến vừa: Nhức đầu, sốt, đau nhức do cảm cúm, đau răng, đau cơ. Không dùng paracetamol để điều trị thấp khớp và các cơn đau có nguồn gốc nội tạng

Chỉ định dùng thuốc Panalganeffer

Điều trị các cơn đau vừa và nặng, không khỏi khi dùng aspirin hoặc paracetamol đơn thuần.

Chống chỉ định với thuốc Panalganeffer 

Tác dụng phụ của thuốc Panalganeffer 

Các tác dụng phụ có thể xảy ra như: Ban đỏ, mày đay, nếu thấy hiện tượng sốt và xuất hiện các bọng nước cần nghĩ ngay đến hội chứng Stevens-Johnson và dừng sử dụng thuốc.

Ngoài ra bạn có thể gặp các tác dụng phụ như ngủ gà, an thần, khô miệng, rối loạn tiêu hóa, buồn nôn, nôn, loạn tạo máu (giảm bạch cầu trung tính, giảm toàn thể huyết cầu, giảm bạch cầu), thiếu máu, chóng mặt.

Lưu ý khid ùng thuốc Panalganeffer 

Cách dùng thuốc Panalganeffer như thế nào?

Liều dùng thuốc Panalganeffer

Tương tác với thuốc Panalganeffer

Xử lý khi dùng thuốc Panalganeffer quá liều

Cần rửa dạ dày trong mọi trường hợp, tốt nhất trong vòng 4 giờ sau khi uống.

Cơ thể có glutathion ở gan để giải độc paracetamol tuy nhiên nếu bạn sử dụng quá nhiều paracetamol sẽ không đủ glutathion để giải độc hoàn toàn.

Dùng các chất có nhóm SH để giải độc paracetamol như N-acetylcystein. Cho bệnh nhân uống N – acetylcystein với liều đầu tiên là 140 mg/kg, sau đó cho tiếp 17 liều nữa, mỗi liều 70 mg/kg cách nhau 4 giờ một lần. Theo dõi bệnh nhân một cách chặt chẽ.

Có thể dùng than hoạt và/hoặc thuốc tẩy muối để làm giảm khả năng hấp thu paracetamol.

Quên liều: Không dùng liều gấp đôi để bù cho liều đã quên, do việc này không giúp bạn bù lại liều đã quên và làm tăng nguy cơ dùng thuốc quá liều.

Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào về cách dùng thuốc này hãy hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ.

Thận trọng khi dùng thuốc Panalganeffer

Panalganeffer giá bao nhiêu?

Thuốc Panalganeffer có giá bán khoảng 18.000vnđ/ hộp 2 vỉ x 10 viên.

Với những thông tin về thuốc naphacogyl mà baomuctim.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 06/11 năm 2020 | Khỏe | Tag: . .