P/s là gì, p/s trong tiếng anh là gì, trên facebook là gì?

P/s là gì, p/s trong tiếng anh là gì, trên facebook là gì?: Bạn đã bắt gặp stt trên mạng xã hội thường xuyên có kèm theo dòng " p/s". Vậy p/s là gì trong facebook, ps trong tiếng anh là gì, tái bút là gì, p/s viết tắt là gì, p/s trên fb là gì?... Hãy cùng baomuctim tìm hiểu nhé.[caption id="" align="alignnone" width="533"] P/s là gì?[/caption] P/s là gì? Rồi mình không lan man nữa nhé P/S nếu nghe qua chúng ta sẽ...

Có thể bạn quan tâm:

P/s là gì, p/s trong tiếng anh là gì, trên facebook là gì?: Bạn đã bắt gặp stt trên mạng xã hội thường xuyên có kèm theo dòng ” p/s”. Vậy p/s là gì trong facebook, ps trong tiếng anh là gì, tái bút là gì, p/s viết tắt là gì, p/s trên fb là gì?… Hãy cùng baomuctim tìm hiểu nhé.

p-s-la-gi

P/s là gì?

Mục lục

P/s là gì?

Rồi mình không lan man nữa nhé P/S nếu nghe qua chúng ta sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu kem đánh răng nổi tiếng nhất hiện nay. Một số bạn mình thấy viết là các bạn hiểu vậy là sai nhưng theo Vinh Blog mọi người hiểu P/S là kem đánh răng không sai chỉ là chưa đúng nghĩa thật mà mọi người hay dùng trên FB.COM thôi nhé.

P/s trong tiếng anh

P/S trên face là một từ ngữ viết tắt trong tiếng anh nhé PS = Postscript. Nếu các bạn để ý chút trên fb hay trên Email (là thư điện tử) thì các bạn sẽ thường xuyên bắt gặp P/S nhé. Và khi chúng ta dịch từ Postscript nghĩa của nó sẽ là Tái Bút nhé vậy P/S = Tái bút nhé đó chính là nghĩa thực của từ P/S.

P/s trên facebook là gì?

p-s-la-gi

P/s trên facebook là gì?

Tái bút được dùng để chỉ ý nghĩa bổ sung ý nghĩa của cuộc trò chuyện hay là một lá thư hoặc cũng có thể hiểu PS là tóm tắt nội dung (kết luận nội dung) mà người người viết muốn nhắn nhủ đến người nhận. Còn với Vinh Blog cũng hay sử dụng từ PS trên FB.COM lắm, mình nói một vú dụ nhé.

Tóm lại: P/s là từ viết tắt mang ý nghĩa là đoạn tái bút. Được sử dụng thường xuyên trên mạng xã hội. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm kiến thức về P/s nha. Sẵn sàng viết stt mới với dòng p/s đầy cảm xúc và dễ thương nhe.

từ khóa:

Ngày 27/04 năm 2021 | Kiến thức | La gi | Tag: . . .