Nước hoa khô Nhật Bản có gì hay mà hot đến thế?

Nước hoa khô Nhật Bản của hãng Kurochiku Kyoto là phổ biến nhất, được yêu thích nhất hiện nay với đa dạng mùi hương, lưu hương lâu, giá hợp lý, mang lại  nét truyền thông đặc trưng của người Nhật vùng Kyoto.Top thương hiệu nước hoa khô của Nhật 2021 hotCác thương hiệu nước hoa nổi tiếng ở Nhật Nước hoa khô là gì? NƯỚC HOA KHÔ hay solid perfume, là dạng như sáp có mùi thơm của...

Có thể bạn quan tâm:

Nước hoa khô Nhật Bản của hãng Kurochiku Kyoto là phổ biến nhất, được yêu thích nhất hiện nay với đa dạng mùi hương, lưu hương lâu, giá hợp lý, mang lại  nét truyền thông đặc trưng của người Nhật vùng Kyoto.

Nội dung đang hot
Viên rau dhc nhật review
Review kem trị nám transino nhật bản
Thuốc giảm cân 12kg của nhật mẫu mới 2021
Viên tỏi đen của Nhật mẫu mới 2021
Natto chống đột quỵ của Nhật 2000FU 2021

Top thương hiệu nước hoa khô của Nhật 2021 hot

Các thương hiệu nước hoa nổi tiếng ở Nhật

Mục lục

Nước hoa khô là gì?

NƯỚC HOA KHÔ hay solid perfume, là dạng như sáp có mùi thơm của tinh dầu, thường đựng trong hộp nhỏ xinh xắn. Nếu bạn muốn một mùi hương nồng nàn, mỗi bước chân qua mọi người đều cảm thấy thì nước hoa khô sẽ không dành cho bạn.

NƯỚC HOA KHÔ dành cho những ai yêu thích những mùi hương dễ chịu, thoang thoảng, nhẹ nhàng. Nước hoa khô làm cho bạn trở nên quyến rũ lạ thường, nó quyện với cơ thể bạn một cách tự nhiên nhất nên tựa như mùi hương đến từ chính con người bạn.

Nước hoa khô Nhật Bản của hãng nào tốt nhất?

Nước hoa khô Kurochiku – 1 hãng chuyên về các sản phẩm thủ công truyền thống của Kyoto, lấy ý tưởng từ các vật dụng hàng ngày của các nàng Geisha. Vì thế sản phẩm của hãng luôn mang nét truyền thống đặc trưng của vùng Kyoto.

nước hoa khô nhật bản

Các mùi nước hoa khô Kurochiku gồm

Nước hoa khô Nhật Bản có gì hay?

Đặc điểm chung của những loại nước hoa sáp này là mùi hương nhẹ nhàng, ngọt ngào, giữ hương tầm 1-2h, độ tỏa hương kém, tầm 1-2m trở lại tùy mùi. Bạn có thể thoa nó lên cổ tay, khủy tay, sau gáy. Thích hợp với ai thích mùi nước hoa nhẹ nhàng, không quá gắt.

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Mỹ phẩm Nhật | Đẹp | Tag: . .