Top màu tóc ra nắng mới thấy 2019 đang hot cho học sinh

  Tóc nhuộm màu đỏ nhạt, màu hơi nâu, nhuộm dấu màu, hoặc nhuộm lớp trong là những cách nhuộm kín đáo, chỉ khi ra nắng hoặc khe vén tóc lên mới thấy nên khá phù hợp với học sinh, sinh viên hoặc người muốn nhuộm tóc nhưng giấu màu nhé!

  • Top màu tóc sáng da 2019 hot
  • Top màu tóc đẹp 2019 hot
  Loading...

  Mục lục

  Màu tóc ra nắng mới thấy – Nhuộm dấu màu, nhuộm tóc lớp trong

  nhuom-giau-mau-1

  Tóc nhuộm ẩn (hidden coloring/hidden dyed) chỉ kiểu tóc được nhuộm highlight, những màu sắc nổi bật như tím, xanh, cầu vồng,… nhưng không phô trương ra ngoài mà luôn ẩn dưới lớp tóc nguyên bản. Màu tóc rực rỡ chỉ lộ ra khi cố tình vén hoặc buộc tóc lên cao.

  nhuom-giau-mau-2

  Xu hướng được bắt nguồn từ Nhật Bản, nhưng chỉ gây sốt khắp các trang mạng xã hội khi Jaye- một cô nàng người Hàn Quốc – chia sẻ một đoạn video ngắn về mái tóc “đổi màu” của mình. Trong trạng thái bình thường, mái tóc của Jaye trông không có gì khác biệt so với những kiểu tóc bob thường thấy. Song khi cô gái đưa tay lên vuốt tóc, lớp tóc màu sắc rực rỡ ẩn dưới màu tóc đen tuyền vốn có hiện ra. Khi thả tay ra, lớp tóc nhuộm màu được che lấp, Jaye lại trở về với kiểu tóc đen hiền lành vốn có của mình.

  nhuom-giau-mau-3

  Kiểu tóc này hot có lẽ bởi tính tiện dụng cao và thích hợp với xu hướng của giới trẻ khi màu tóc omber rực rỡ vẫn chưa hạ nhiệt trong các năm gần đây. Hình ảnh cô gái dịu dàng đột ngột đổi phong cách chỉ nhờ thao tác vén mái tóc, để lộ ra những sắc màu tinh nghịch dưới lớp tóc trầm hẳn là điều thú vị. Mái tóc nhuộm ẩn còn giữ được màu lâu hơn khi khó bị lộ phần chân tóc mọc lệch màu so với màu nhuộm.

  nhuom-giau-mau-4

  Màu tóc ra nắng mới thấy – Màu hơi nâu

  Màu nâu nhạt là màu khó phát hiện trong nhà, và chỉ khi ra ngoài đường dưới ánh nắng mặt trời màu tóc mới ánh lên và người ta mới phát hiện ra “à con bé này nhuộm tóc”

  nhuom toc mau gi ra sang moi thay

  nhuom-mau-hoi-nau

  Màu tóc ra nắng mới thấy – Màu đỏ nhạt

  Màu đỏ vốn nó có sẵn trong tóc, mà đúng hơn là màu vàng, tuy nhiên tóc hơi đỏ là tóc “siêu khó” phát hiện, bạn cứ thử mà xem:

  ra nang moi thay 0

  nhuom toc mau do nhat

  Loading...

  Với những màu tóc nhuộm khó thấy, ra nắng mới thấy mà baomuctim.com vừa chia sẻ, hy vọng các bạn học sinh, sinh viên đã chọn được cho mình màu tóc phù hợp dịp cuối năm nay rồi nhé!

  tu khoa

  • nhuộm tóc màu đỏ tím ra nắng mới thấy
  • nhuộm tóc màu tím ra nắng mới thấy 2019
  • nhuộm tóc màu tím trầm
  • nhuộm tóc màu xanh ra nắng mới thấy
    Hyaluronic acid là gì, tác dụng gì, loại nào tốt?

  Bình luận
  0

  Bình luận