Top màu tóc ra nắng mới thấy 2021 hot

Tóc nhuộm màu đỏ nhạt, màu hơi nâu, nhuộm dấu màu, nhuộm lớp trong hay những màu tóc bên dưới là những cách nhuộm kín đáo, chỉ khi ra nắng hoặc khe vén tóc lên mới thấy nên khá phù hợp với học sinh, sinh viên hoặc người muốn nhuộm tóc nhưng giấu màu nhé! Màu tóc ra nắng mới thấy - Màu nâu nhạt Màu nâu nhạt là màu khó phát hiện trong nhà, và chỉ khi ra ngoài đường dưới ánh nắng...

Có thể bạn quan tâm:

Tóc nhuộm màu đỏ nhạt, màu hơi nâu, nhuộm dấu màu, nhuộm lớp trong hay những màu tóc bên dưới là những cách nhuộm kín đáo, chỉ khi ra nắng hoặc khe vén tóc lên mới thấy nên khá phù hợp với học sinh, sinh viên hoặc người muốn nhuộm tóc nhưng giấu màu nhé!

Mục lục

Màu tóc ra nắng mới thấy – Màu nâu nhạt

Màu nâu nhạt là màu khó phát hiện trong nhà, và chỉ khi ra ngoài đường dưới ánh nắng mặt trời màu tóc mới ánh lên và người ta mới phát hiện ra “à con bé này nhuộm tóc”

nhuom toc mau gi ra sang moi thay

nhuom-mau-hoi-nau

Màu tóc ra nắng mới thấy – Nhuộm dấu màu, nhuộm tóc lớp trong

nhuom-giau-mau-1

Tóc nhuộm ẩn (hidden coloring/hidden dyed) chỉ kiểu tóc được nhuộm highlight, những màu sắc nổi bật như tím, xanh, cầu vồng,… nhưng không phô trương ra ngoài mà luôn ẩn dưới lớp tóc nguyên bản. Màu tóc rực rỡ chỉ lộ ra khi cố tình vén hoặc buộc tóc lên cao.

nhuom-giau-mau-2

Xu hướng được bắt nguồn từ Nhật Bản, nhưng chỉ gây sốt khắp các trang mạng xã hội khi Jaye- một cô nàng người Hàn Quốc – chia sẻ một đoạn video ngắn về mái tóc “đổi màu” của mình. Trong trạng thái bình thường, mái tóc của Jaye trông không có gì khác biệt so với những kiểu tóc bob thường thấy. Song khi cô gái đưa tay lên vuốt tóc, lớp tóc màu sắc rực rỡ ẩn dưới màu tóc đen tuyền vốn có hiện ra. Khi thả tay ra, lớp tóc nhuộm màu được che lấp, Jaye lại trở về với kiểu tóc đen hiền lành vốn có của mình.

nhuom-giau-mau-3

Kiểu tóc này hot có lẽ bởi tính tiện dụng cao và thích hợp với xu hướng của giới trẻ khi màu tóc omber rực rỡ vẫn chưa hạ nhiệt trong các năm gần đây. Hình ảnh cô gái dịu dàng đột ngột đổi phong cách chỉ nhờ thao tác vén mái tóc, để lộ ra những sắc màu tinh nghịch dưới lớp tóc trầm hẳn là điều thú vị. Mái tóc nhuộm ẩn còn giữ được màu lâu hơn khi khó bị lộ phần chân tóc mọc lệch màu so với màu nhuộm.

nhuom-giau-mau-4

Màu tóc ra nắng mới thấy – Màu đỏ nhạt

Màu đỏ vốn nó có sẵn trong tóc, mà đúng hơn là màu vàng, tuy nhiên tóc hơi đỏ là tóc “siêu khó” phát hiện, bạn cứ thử mà xem:

ra nang moi thay 0

nhuom toc mau do nhat

Trên đây là màu tóc nhuộm kín đáo, ra nắng mới thấy mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ chọn cho mình một màu tóc phù hợp nhé! Chúc bạn thành công!

tu khoa

Ngày 27/04 năm 2021 | Thời trang tóc | Đẹp | Tag: . . . .