Nhuộm tóc bằng cafe giữ được bao lâu?

Nhuộm tóc bằng cafe với trứng gà hoặc theo công thức đơn giản, dễ làm bên dưới có thể thực hiện tại nhà, sau 20 phút là có ngay màu nâu tự nhiên, rẻ tiền, giữ màu được 4-5 ngày luôn nhé. Cách làm cụ thể bên dưới. Nhuộm tóc bằng cafe có lên màu không? Cà phê vốn được xem là nguyên liệu giúp nuôi dưỡng tóc rất tốt vì chúng giàu chất chống oxy hóa. Trong quá trình chế biến ra cà...

Có thể bạn quan tâm:

Nhuộm tóc bằng cafe với trứng gà hoặc theo công thức đơn giản, dễ làm bên dưới có thể thực hiện tại nhà, sau 20 phút là có ngay màu nâu tự nhiên, rẻ tiền, giữ màu được 4-5 ngày luôn nhé. Cách làm cụ thể bên dưới.

Mục lục

Nhuộm tóc bằng cafe có lên màu không?

Cà phê vốn được xem là nguyên liệu giúp nuôi dưỡng tóc rất tốt vì chúng giàu chất chống oxy hóa. Trong quá trình chế biến ra cà phê, nhiệt càng cao sẽ có tác dụng thúc đẩy hạt cà phê tiết ra nhiều màu và chất chống oxy hóa. Chính vì vậy, cà phê chính là thực phẩm lý tưởng giúp chị em nhuộm tóc đẹp mà lại an toàn.

Nhuộm tóc bằng cà phê là giải pháp “chống cháy” cho phái đẹp trong những dịp quan trọng, khi chị em muốn thay đổi màu tạm thời cho tóc mà không muốn tẩy nhuộm hóa học nhiều. Sau đây các bạn hãy xem cách nhuộm tóc bằng cà phê để có mái tóc đẹp và óng mượt nhé!

Nhuộm tóc bằng cafe giữ được bao lâu?

Nguyên liệu nhuộm tóc

Top cách nhuộm tóc màu nâu tại nhà 2021 hot

Cách nhuộm tóc bằng cà phê 

Kết quả sau đó chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ đấy, tóc bạn sẽ có màu nâu óng ả gần giống màu cánh gián của cà phê vô cùng đẹp và óng ả.

Nhuộm tóc bằng cafe giữ được bao lâu?

Nhuộm tóc bằng cà phê giữ được bao lâu?

Màu cà phê chỉ lưu lại trên tóc 4-5 ngày nên đây không phải giải pháp cho mục đích nhuộm tóc lâu dài.

Chúc các bạn thành công với cách nhuộm tóc bằng cà phê đơn giản trên nhé!

Lưu ý nhuộm tóc bằng cafe lần đầu cho người mới

Sau khi đã thoa hỗn hợp cà phê lên tóc, chỉ chờ trong thời gian vòng 45-60 phút rồi gội đầu ngay, nếu như bạn để lâu hơn, tóc bạn sẽ bị khô.

Nhuộm tóc bằng cafe tại nhà là cách nhuộm tóc tự nhiên hiệu quả, có thể giữ được 4-5 ngày sau đó bạn có thể nhuộm lại bằng màu tóc khác mà không lo hư tổn, khô tóc. Hi vọng với những thông tin mà baomuctim.com vừa chia sẽ các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Thời trang tóc | Đẹp | Tag: . .