Top vị trí xăm đẹp trên cơ thể nam 2021 đang hot

Xăm ở bắp tay, cánh tay, ở vay, cổ, lưng, bắp chân và cuối cùng là ở hai bên hong hay ngực là những vị trái xăm trên cơ thể nam giới chưa bao giờ hết hot, đây là lựa chọn hàng đầu của quý ông. Top vị trí xăm đẹp trên cơ thể nam - Xăm ở lưng cực nam tính Lưng là vị trí xăm hình quen thuộc đối với nam giới. Có rất nhiều thiết kế hình xăm ở lưng mà bạn có thể tìm thấy tại địa...

Có thể bạn quan tâm:

Xăm ở bắp tay, cánh tay, ở vay, cổ, lưng, bắp chân và cuối cùng là ở hai bên hong hay ngực là những vị trái xăm trên cơ thể nam giới chưa bao giờ hết hot, đây là lựa chọn hàng đầu của quý ông.

Mục lục

Top vị trí xăm đẹp trên cơ thể nam – Xăm ở lưng cực nam tính

Lưng là vị trí xăm hình quen thuộc đối với nam giới. Có rất nhiều thiết kế hình xăm ở lưng mà bạn có thể tìm thấy tại địa chỉ xăm. Tuỳ thuộc vào thiết kế mà bạn chọn, bạn có thể đặt chúng ở giữa xương bả vai, trải dài trên lưng,… Nó có thể dễ dàng để giấu đi nếu bạn muốn mình trông nghiêm túc hơn khi đi làm. Hình xăm ở lưng thật sự rất quyến rũ và nam tính.
Top những vị trí xăm đẹp trên cơ thể nam không bao giờ hết hot

Top vị trí xăm đẹp trên cơ thể nam – Xăm ở vai

Hầu như các ngôi sao nổi tiếng Hollywood đều sở hữu những hình xăm trên vai. Bởi chúng rất phong cách, thể hiện sự cá tính và mạnh mẽ của chủ nhân. Hình xăm ở vai có thể được kết hợp với hình xăm ngực và hình xăm bắp tay tạo ra một tác phẩm lớn. Vai là một vị trí hoàn hảo nếu bạn muốn thể hiện một thứ gì đó quan trọng với bạn như một cái tên, biểu tượng yêu nước, lá cờ, cá chép,…

Top những vị trí xăm đẹp trên cơ thể nam không bao giờ hết hot

Top vị trí xăm đẹp trên cơ thể nam – Xăm ở ngực

Ngực là một trong những phần hấp dẫn nhất của cơ thể đàn ông. Nếu bạn cảm thấy khó khăn với việc tìm một vị trí đủ rộng để thực hiện tác phẩm lớn thì ngực chính là nơi bạn cần.

Những vị trí xăm hình đẹp nhất cho nam giới

Top vị trí xăm đẹp trên cơ thể nam – Xăm ở tay và bắp tay

Hình xăm ở tay và bắp tay nam giới rất sexy, bạn có thể lựa chọn những thiết kế như: những câu thơ, cái tên, hay câu nói đầy cảm hứng nào đó.

Top những vị trí xăm đẹp trên cơ thể nam không bao giờ hết hot

Top vị trí xăm đẹp trên cơ thể nam – Xăm ở bắp chân

Nếu bạn muốn trở nên nổi bật và nam tính thì xăm ở bắp chân rất phù hợp với bạn. Chiều dài của chân cho phép bạn thực hiện nhiều tác phẩm lên đây. Bạn có thể lựa chọn những hình xăm rồng, rắn, hay hoạ tiết.

Những vị trí xăm hình đẹp nhất cho nam giới

Top vị trí xăm đẹp trên cơ thể nam – Xăm ở cổ

Cổ là một vị trí đòi hỏi sự khéo léo của tiệm xăm. Nó là một vị trí không thể che giấu được nên không khuyến khích các bạn còn e ngại với những luật lệ nơi văn phòng. Nhưng nếu vượt qua được những rào cản đó thì cổ là một vị trí tuyệt vời để có một hình xăm đẹp.

Những vị trí xăm hình đẹp nhất cho nam giới

Top vị trí xăm đẹp trên cơ thể nam – Xăm ở xương sườn

Xăm ở xương sườn vô cùng đau đớn nhưng nó lại phổ biến và được nhiều người yêu thích. Những hình xăm ở xương sườn có thể bất cứ là gì từ những ký hiệu nhỏ cho đến những thiết kế hình hay chữ phức tạp.

Những vị trí xăm hình đẹp nhất cho nam giới

Với những gợi ý trên từ TADASHI, bạn đã lựa chọn được cho mình một vị trí phù hợp để thực hiện những tác phẩm tuyệt vời chưa? Nếu bạn cần sự tư vấn hay một tiệm xăm uy tín thì đừng quên đến với chúng tôi nhé.

Trên đây là những vị trí xăm đẹp, cá tính dành cho nam chưa bao giờ hết hot mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ chọn được cho mình vị trí xăm ưng ý nhất rồi nhé! Chúc bạn thành công!

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Hình xăm đẹp | Tag: .