Những thỏi son màu hồng đất đẹp nhất 2021 hot

Son Amok Strongfix Lipstick màu 8, son Amok Luxury Lovefit màu S316 Soul mate, son Colourpop Ultra Matte Lip màu Bumble hay những thỏi son bên dưới là những thỏi son màu hồng đất hot nhất hiện nay, bán chạy nhất hiện nay. Son màu hồng đất là gì? Bên cạnh màu son cam đất nổi như cồn thì những thỏi son màu hồng đất cũng được các bạn gái yêu thích. Son môi màu hồng đất chính là sự kết hợp giữa tone...

Có thể bạn quan tâm:

Son Amok Strongfix Lipstick màu 8, son Amok Luxury Lovefit màu S316 Soul mate, son Colourpop Ultra Matte Lip màu Bumble hay những thỏi son bên dưới là những thỏi son màu hồng đất hot nhất hiện nay, bán chạy nhất hiện nay.

Mục lục

Son màu hồng đất là gì?

Bên cạnh màu son cam đất nổi như cồn thì những thỏi son màu hồng đất cũng được các bạn gái yêu thích. Son môi màu hồng đất chính là sự kết hợp giữa tone hồng và màu nâu đất. Tùy thuộc vào cách pha trộn về tỉ lệ màu mà chúng ta có những thỏi son màu hồng đất khác nhau.

Son màu hồng đất hợp với da nào?

Tuy nhiên nếu đem so sánh với thỏi son màu cam đất thì tone hồng đất khó dùng và kén da hơn. Nếu thỏi son hồng đất bạn lựa chọn có tỉ lệ tone hồng lớn hơn thì đó không là vấn đề (vì thỏi son đó khá dễ dùng và không kén da). Ngược lại son hồng đất có nhiều tone nâu đất hơn tone hồng thì có vẻ những thỏi son này sẽ thích hợp với những cô nàng sở hữu làn da trắng hơn là da sậm màu, vì thế trước khi quyết định chọn mua một thỏi son màu hồng đất các bạn hãy chú ý tới tỉ lệ pha trộn giữa các tone màu của thỏi son này nhé.

5 thỏi son màu hồng đất đẹp, giá chỉ từ 180k

Son Amok Strongfix Lipstick màu 8

Giá tham khảo: 180.000 đồng

Amok Strongfix Lipstick mau hong dat

Thỏi Amok vỏ đen là một trong những màu son yêu thích nhất của chị em từ đầu năm đến nay. Tông hồng đất trẻ trung, tôn da và thậm chí các nàng da ngăm một chút vẫn dùng được, đây thực sự là màu son nên có của các cô nàng.

Son Amok Luxury Lovefit màu S316 Soul mate

Giá tham khảo: 180.000 đồng

Amok Luxury Lovefit mau S316 Soul mate

Không rực rỡ như thỏi Amok Strongfix vỏ đen màu 8, dòng son Amok vỏ hồng vẫn có tông hồng đất dễ dùng và rất xinh xắn. S316 là màu hồng đất thiên hồng nhiều hơn, và không phù hợp với tông da ngăm chút nào vì không quá nổi bật. Các nàng da trắng sẽ là đối tượng phù hợp nhất cho màu son này đấy!

Son Chic Holic Soft Matt Lipstick màu 07 Blush Beige

Giá: 200k/ thỏi

son mau hong dat dep

Chic Holic Soft Matt là các thỏi son lì bình dân của Hàn Quốc hiện đang gây bão. Bên cạnh chất son lì không quá khó chịu khi dùng, bảng màu của Chic Holic lần này cũng rất bắt mắt. Trong đó, màu hồng đất Blush Beige là tông mà mà mọi cô nàng nên có.

Son Colourpop Ultra Matte Lip màu Bumble

son Colourpop Ultra Matte Lip mau Bumble

Chắc chắn không cô nàng nào không biết đến các thỏi son đình đám của hãng mỹ phẩm bình dân từ Mỹ này. Colourpop Ultra Matte là dòng son kem lì được ra đời sau các cây bút son lì đình đám Lippie Stix, sở hữu bảng màu phong phú, trong đó có màu hồng đất Bumble, rất thích hợp cho các quý cô cuồng sắc màu này.

Son Nyx Soft Matte Lip Cream màu Cannes

Các thỏi son kem lì của Nyx cũng là sản phẩm được chị em yêu thích cuồng nhiệt, sau khi bổ sung thêm 12 màu mới nâng tổng số màu của dòng này lên 34 màu, cô nàng nào cũng chết mê vì có thể chọn lựa màu son yêu thích nhất. Màu hồng đất Cannes sẽ là lựa chọn lý tưởng cho chị em trong những ngày đầu tháng 8 này, tông màu thời thượng, dễ dùng và đủ sức khiến bạn nổi bật giữa đám đông.

Son Nyx Soft Matte Lip Cream mau Cannes

Trên đây là những thỏi son màu hồng đất đẹp nhất hiện nay, bán chạy nhất hiện nay mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

tu khoa

Ngày 27/04 năm 2021 | Make up | Son môi | Tag: .