Thời trang tócĐẹp

Top những kiểu tóc tém đẹp 2019 đang hot

Tóc tém gọn gàng như con trai, tóc tém kiểu Tomboy, tóc tém để mái hóm hỉnh hoặc tóc tém tỉa tầng là top những kiểu tóc tém đẹp, cá tính đáng thử nhất trong năm 2019 này. Nếu bạn đã lỡ trót yêu kiểu tóc tomboy này thì đừng ngại ngùng gì nữa, thay đổi ngay đi nhé!

Những kiểu tóc tém đẹp 2019 – Tóc tém gọn gàng

Bạn đang xem: post-title entry-title

Là phương án an toàn nhất cho những bạn thích mái tóc ngắn nhưng ở dạng truyền thống nhất. Mái tóc được cắt gọn gàng, hở phần gáy ở mức độ vừa phải mà thôi. Phần tóc sau tém ôm sát nhẹ nhàng.

Bạn vẫn có thể thay đổi được hình ảnh cũ của mình và “ra mắt” hình ảnh mới mà không quá lạ lẫm. Mái tóc này dùng làm mẫu tóc ngắn đi tiệc vô cùng hợp luôn nhé! Mái tóc sẽ khiến khuôn mặt bạn bừng sáng hơn, thu hút hơn.

Top những kiểu tóc tém đẹp 2019 đang hot

Tóc tém gọn gàng cho gương mặt bừng sáng (Nguồn: Internet)

Thay vì những lọn tóc lòa xòa thả xuống hai bên tai, hay sau cổ, mái tóc tém đã khiến chúng vào nếp. Gọn gàng hơn rất nhiều là điều mà nhiều bạn gái nhận thấy ở mái tóc tém mang lại cho họ.

Nên xem: Top những kiểu tóc tém cho gương mặt tròn béo

Những kiểu tóc tém đẹp 2019 – Tóc tém tomboy

Khi nhắc đến tóc tém thì hầu như mọi người đều nghĩ đến hình ảnh tomboy đầu tiên. Điều này cũng không có gì xa lạ. Những cô nàng tóc tém tomboy luôn mang lại vẻ trẻ trung năng động trong từng động thái, dù là nhỏ nhất.

Top những kiểu tóc tém đẹp 2019 đang hot

Nàng Kristen Stewart cá tính với kiểu tóc tomboy (Nguồn: Internet)

Nếu bạn e dè sợ kiểu tóc này quá nam tính thì đừng lo nhé! Đối với nữ, khi để mái tóc này lại vô cùng đánh yêu và thực sự phong cách. Tóc sau khi được cắt ngắn gọn gàng thì sẽ được uốn xoăn nhẹ, tạo thành một kiểu tóc xoăn đẹp bồng bềnh nữa.

Nên đọc: Mặt tròn trán cao để tóc kiểu nào?

Vừa mang lại vẻ đẹp lãng mạn cho các nàng mà không đánh rơi nét đáng yêu đâu. Những cô nàng có khuôn mặt nhỏ, dài, thì đây đích thị là kiểu tóc cho mặt dài vô cùng thích hợp đấy nhé.

Top những kiểu tóc tém đẹp 2019 đang hot

Kiểu tóc tomboy uốn xoăn (Nguồn: Internet)

 

Những kiểu tóc tém đẹp 2019 – Tóc tém biến thể

Nếu bạn không muốn giữ mình tại mức độ an toàn, thì hãy cắt thật ngắn. Quyết định thay đổi kiểu tóc dài sang tóc tém đã là một quyết định lớn. Nhưng khi chọn độ ngắn cho mái tóc tém thì lại sẽ là một câu chuyện khác. Nếu muốn bạn cũng có thể undercut phần tóc hai bên mang tai cho cao lên.

  Hướng dẫn ghép lời bài hát vào ảnh bằng PicsArt 2023 hot

Top những kiểu tóc tém đẹp 2019 đang hot

Mái tóc tém biến thể có độ ngắn hơn so với các kiểu tóc tém khác. Tuy nhiên, chính kiểu tóc tém này sẽ lại là lợi thế để bạn có thể phô diễn ra hết nét đẹp của khuôn mình. Đặc biệt, đây chính là kiểu tóc cho mặt vuông cực cá tính. Đừng hạn chế và dập tắt cơ hội tỏa sáng rạng ngời với kiểu tóc tém này nhé!

Những kiểu tóc tém đẹp 2019 – Tóc tém tỉa tầng

Các chuyên gia làm tóc đã chỉ ra rằng, mái tóc tém tỉa tầng này sẽ được thực hiện bằng cách tỉa lazer từng lớp một. Mái tóc từ đó mà có độ ngắn dài hợp lý, nhẹ nhàng ôm lấy khuôn đầu tự nhiên nhất. Tuy xuất phát từ ý tưởng tóc chải 3/7 của nam, nhưng khi áp dụng sang cho nữ lại mang về một vẻ đẹp khác lạ. Mái tóc ở nữ nhẹ nhàng và mềm mại hơn rất nhiều như đặc tính vốn có của nó. Nhớ chọn kiểu tóc mái phù hợp gương mặt nữa nàng nhé!

Top những kiểu tóc tém đẹp 2019 đang hot

Tóc tém tỉa tầng cực cá tính (Nguồn: Internet)

Nếu bạn vẫn yêu màu tóc nguyên thủy của mình thì có thể để nguyên, không sao cả. Nhưng nếu muốn thêm một chút thay đổi mới thì hãy nhuộm màu cho tóc nhé. Bạn sẽ phải trầm trồ về hình ảnh mới của mình đấy. Và đương nhiên, bạn sẽ trở nên vô cùng hot với kiểu tóc này khi đến dự những buổi tiệc cuối năm 2018.

Những kiểu tóc tém đẹp 2019 – Tóc tém với các kiểu mái khác biệt

Một trong những kiểu tóc tém được rất nhiều bạn gái yêu thích là kết hợp các kiểu tóc mái đẹp. Không phải, bởi vì nó được lăng xê bởi số lượng những người nổi tiếng mà bản thân kiểu tóc này đã có được những đặc điểm mà khiến không cô gái nào có thể chối từ.

Top những kiểu tóc tém đẹp 2019 đang hot

Tóc mái tạo điểm nhấn khác biệt (Nguồn: Internet)

Phần mái tóc sẽ được chăm chút nhiều hơn bằng cách để mái lệch, mái bằng, mái thưa, thậm chí là mái tỉa. Một loạt những kiểu tóc tém mới được sáng tạo khi kết hợp với các kiểu để mái khiến cho mái tóc của bạn có phần cá tính hơn. Một số cô nàng còn thích uốn xoăn phần mái khiến bạn trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết.

từ khóa

  • những kiểu tóc tém đẹp 2019
  • những mẫu tóc tém đẹp nhất 2019
  • tóc tém đẹp cho mặt tròn
  • tóc ngắn cho mặt tròn tuổi trung niên

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button