Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh 2021

ST những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh vất vả, những bài học mang giá trị mãi mãi cho cuộc sống dành cho người chiến thắng, biệt vượt lên tất cả để thành công! #1 những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng #2 những câu nói hay...

Có thể bạn quan tâm:

ST những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh vất vả, những bài học mang giá trị mãi mãi cho cuộc sống dành cho người chiến thắng, biệt vượt lên tất cả để thành công!

Mục lục

#1 những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh

Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng

#2 những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh

Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống đem lại cho ta đều được ghi giá một cách kín đáo

#3 những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh

Người khác nói tới cách sống của bạn, cũng chẳng ảnh hưởng gì tới bạn. Bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta. Muốn có cuộc sống tốt đẹp thì đừng để tâm tới họ.

#4 những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh

“Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc. Hạnh phúc là một con đường.” – Thích Nhất Hạnh

#5 những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh

Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả.

#6 những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh

Đừng bao giờ chia sẻ những bí mật của bạn với bất cứ ai vì nó có thể hủy hoại bạn. Đây có lẽ là lời khuyên quan trọng nhất đời.

#7 những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh

Dù ngôi nhà của bạn có to bao nhiêu đi nữa, dù bạn mới vừa tậu một chiếc xe hơi mới tinh, hay kể cả tiền của bạn trong tài khoản ngân hàng có nhiều cỡ nào, thì phần mộ của bạn cũng chỉ nhiêu đó kích thước. Hãy khiêm tốn

#8 những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh

Im lặng và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề , im lặng là cách để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra.

#9 những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh

Thời gian là miễn phí nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. Một khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó.

#10 những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh

“Nơi lạnh nhất không phải là Bắc cực mà là nơi không có tình người.”

#11 những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh

Sai lầm lớn nhất đời người là dùng sức khỏe để đánh đổi lấy những vật ngoài thân. Bi ai lớn nhất đời người là dùng sinh mệnh để đổi lấy phiền não và lãng phí lớn nhất đời người là dùng tính mạng để giải quyết rắc rối do bản thân mình tạo ra!

cau-noi-hay-ve-cuoc-song-muu-sinh-0

#12 những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh

Có một ngày bạn sẽ hiểu, lương thiện khó hơn thông minh nhiều. Thông minh là một loại tài năng thiên phú, còn lương thiện lại là một sự lựa chọn.

#13 những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh

Đừng hạ thấp giá trị bản thân bằng cách so sánh mình với những người khác. Đó là vì mỗi chúng ta là những con người hoàn toàn khác nhau, chúng ta là những cá nhân độc lập với những tài năng riêng biệt.

#14 những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh

Khi con người ta vẫn còn trên đời, tưởng rằng còn nhiều thời gian, nhiều cơ hội. Thực ra cuộc đời là phép trừ, gặp nhau một lần, ít đi một lần.

#15 những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh

Mọi thứ về tương lai đều không chắc chắn, nhưng có một điều chắc chắn: Thượng đế đã sắp đặt ngày mai của tất cả chúng ta. Hiện tại chúng ta phải tin tưởng Người và trong vấn đề này, bạn phải hết sức kiên nhẫn.

#16 những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh

Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra. Vì thế hãy làm nó có giá trị, làm sao cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó đánh cắp hạnh phúc của bạn.

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | stt hay | Tag: . .