Nhóm nhạc BTS Hàn Quốc có bao nhiêu thành viên?

Thông tin về nhóm nhạc BTS Hàn Quốc mới nhất 2021: hiện tại BTS có 7 thành viên gồm: Suga, Rap Monster, Jin, Jimin, J-HOPE, J và Jungkook với chi tiết chiều cao cân nặng, năm sinh cụ thể bên dưới. BTS nghĩa là gì? Nhóm BTS còn được gọi với tên tiếng anh là tên tiếng Anh là Bulletproof Boys Scouts, Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene (tiếng Hàn: 방탄소년단, tiếng Nhật: 防弾少年団, tiếng Trung:...

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin về nhóm nhạc BTS Hàn Quốc mới nhất 2021: hiện tại BTS có 7 thành viên gồm: Suga, Rap Monster, Jin, Jimin, J-HOPE, J và Jungkook với chi tiết chiều cao cân nặng, năm sinh cụ thể bên dưới.

Mục lục

BTS nghĩa là gì?

Nhóm BTS còn được gọi với tên tiếng anh là tên tiếng Anh là Bulletproof Boys Scouts, Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene (tiếng Hàn: 방탄소년단, tiếng Nhật: 防弾少年団, tiếng Trung: 防彈少年团, tiếng Việt: Phòng đạn thiếu niên đoàn) là một nhóm nhạc hip-hop của Hàn Quốc gồm 7 thành viên chính thức ra mắt vào 13/06/2013.

Akb48 có bao nhiêu thành viên?

Ban đầu nhóm dự định ra mắt năm 2010 nhưng sau đó đã bị hoãn lại do các thành viên rời bỏ nhóm, chỉ còn lại duy nhất Rap Monster. Sau đó mới gia nhập thêm 6 thành viên như bây giờ, Jimin là thành viên cuối cùng tham gia nhóm. J-Hope từng góp giọng trong ca khúc “Animal”, thuộc single solo đầu tay của đàn anh JoKwon 2AM. Trừ Rap Monster và Jimin, 5 thành viên còn lại cũng xuất hiện trong MV “I”m Da One” của Jokwon. Nhóm cũng từng tham gia vào những ca khúc của Lee Hyun (8eight), Kan Miyeon (Baby V.O.X), Lee Seunggi và concert của đàn chị Lim Junghee.

nhom nhac bts 0

BTS dễ dàng thu hút đông đảo người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Cộng đồng ARMY nhanh chóng trở thành một trong những fandom lớn nhất Kpop hiện nay. Mới đây, dù không giành chiến thắng trong cuộc bình chọn Fan Army Face-Off của Billboard, nhưng cộng đồng ARMY cũng đã để lại ấn tượng mạnh với 450 nghìn phiếu bầu. Gần đây nhất, ARMY còn giúp BTS trở thành nhóm nhạc nam có MV đạt lượng xem nhiều nhất trên Youtube trong vòng 24 giờ, khi “Blood, Sweat & Tears” xuất sắc cán mốc 6,4 triệu view trong 1 ngày.

-Tên Fandom của BTS là A.R.M.Y (Adorable Representative MC for Youth)
-Instagram: @bts.bighitofficial
-Twiter: @bts_twt
-Facebook: bangtan.official
-Official website: bts.ibighit.com
-V-live: BTS Channel

Tên Hán Việt & Tên Tiếng Hàn Của Từng Thành Viên Nhóm BTS

Nghệ danhTên khai sinhNgày sinhNơi sinh
LatinhHangulLatinhHangulHán TựHán-Việt
JinKim Seok-jin김석진金碩眞Kim Thạc Chân4 tháng 12, 1992 (25 tuổi)Gwacheon, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
SugaMin Yoon-gi민윤기閔玧其Mẫn Doãn Kỳ9 tháng 3, 1993 (25 tuổi)Daegu, Hàn Quốc
J-Hope제이Jung Ho-seok정호석鄭號錫Trịnh Hiệu Tích18 tháng 2, 1994 (24 tuổi)Gwangju, Hàn Quốc
RMKim Nam-joon김남준金南俊Kim Nam Tuấn12 tháng 9, 1994 (23 tuổi)Ilsan, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
JiminPark Ji-min박지민朴智旻Phác Trí Mân13 tháng 10, 1995 (22 tuổi)Busan, Hàn Quốc
VKim Tae-hyung김태형金泰亨Kim Thái Hanh30 tháng 12, 1995 (22 tuổi)Daegu, Hàn Quốc
JungkookJeon Jung-kook전정국田柾國Điền Chính Quốc1 tháng 9, 1997 (20 tuổi)Busan, Hàn Quốc

Thông tin về từng thành viên nhóm BTS 2021

1/ Suga nhóm BTS

bts 2

suga nhom bts han quoc

Fun facts :

2/ Thông tin Rap Monster BTS

Rap Monster BTS

Hình mẫu lý tưởng : Sẽ cưới ai đến xem buổi biểu diễn của BTS mà cổ vũ nhiệt tình cho họ, dáng người cao, trắng và trông thật đẹp khi mặc quần jeans cùng sơ mi trắng kết hợp với giày Converse đỏ.

Fun facts :

3/ Jin nhóm BTS

Jin nhom BTS

Fun facts :

4/ Jimin nhóm BTS

Fun facts :

5/ J-HOPE nhóm BTS

bts 0

Fun facts

6/ V nhóm BTS

bts 1

Hình mẫu lý tưởng: Người nào mà mỗi ngày lại càng quyến rũ hơn; quan tâm, chăm sóc cậu ấy, yêu cậu ấy; vẻ ngoài sang trọng, biết làm chocolate nóng cho cậu và có những hành động dễ thương

Fun facts :

7/ Thông tin về Jungkook  BTS

Hình mẫu lý tưởng : Cao ít nhất 168 cm nhưng vẫn phải thấp hơn ẻm, là người vợ tốt, nấu ăn ngon, thông minh, chân đẹp, người đẹp

Jungkook BTS

Fun facts :

từ khóa

    Ngày 27/04 năm 2021 | bts | Sao | Tag: . .