Thông tin thành viên nhóm MAMAMOO 2021 mới nhất

Nhóm nhạc Mamamoo Hàn Quốc debuts ngày 19/6/2014 gồm 4 thành viên với trưởng nhóm là Solar, em út Hwasa và 2 thành viên còn lại là Moonbyul và Wheein đều là những hot girl nóng bỏng. Profile nhóm Mamamoo 2021 Tên Fandom của Mamamoo: MOOMOOCác tài khoản MXH của nhóm Mamamoo Official Accounts:Twitter: @rbw_mamamoo Instagram: @mamamoo_official Fan cafe: mamamoo Vlive: MAMAMOOMamamoo có nghĩa là gì? MAMAMOO...

Có thể bạn quan tâm:

Nhóm nhạc Mamamoo Hàn Quốc debuts ngày 19/6/2014 gồm 4 thành viên với trưởng nhóm là Solar, em út Hwasa và 2 thành viên còn lại là Moonbyul và Wheein đều là những hot girl nóng bỏng.

Mục lục

Profile nhóm Mamamoo 2021

Tên Fandom của Mamamoo: MOOMOO

Các tài khoản MXH của nhóm Mamamoo Official Accounts:

nhom-nhac-mamamoo-0

Mamamoo có nghĩa là gì?

MAMAMOO nghe giống như tiếng bập bẹ của một đứa trẻ, từ “MAMA” thì được sử dụng như nhau ở mọi nơi trên thế giới nên nhóm muốn âm nhạc của mình được đón nhận như một bản năng tự nhiên của con người.

Ngày debut nhóm Mamamoo là ngày nào?

Nhóm Mamamoo debut chính thức vào ngày 19 tháng 6 năm 2014 với single “Mr. Ambiguous” trong mini album đầu tiên “Hello”. Đặc biệt, trong MV của ca khúc có sự xuất hiện của nhiều ca sĩ K-pop nổi tiếng như Jonghyun của CNBLUE, Baek Ji Young, Wheesung, Jung Joon Young, Bumkey.

Vào tháng 7, Mamamoo phát hành nhạc phim đầu tiên của mình mang tên “Love Lane” cho bộ phim Marriage, Not Dating.

Vào ngày 21-11, Mamamoo đã chính thức phát hành thứ hai mini-album Piano Man của họ, với ca khúc chủ đề cùng tên. Và bài hát chủ đề đã đạt vị trí 41 trên bảng xếp hạng Gaon Digital.

Đến cuối năm 2014, Mamamoo xếp hạng thứ 10 trong Top những nhóm nhạc bán nhiều album nhất với hạng 19 trong doanh số bán album, và thứ 11 trong tổng doanh thu năm 2014.

Vào ngày 10 tháng 1, nhóm tham gia show Immortal Songs 2, Mamamoo thực hiện một màn trình diễn của Joo Hyun Mi “Wait a Minute”. Tuy là cái tên khá xa lạ vào thời điểm bấy giờ, song với một màn trình diễn đầy ấn tượng, nhóm đã lần lượt chiến thắng từng vòng đấu và lọt đến vòng cuối cùng trước khi để thua Kim Kyung Ho. Đây là thành tích dường như chưa có tiền lệ đối với một nhóm nhạc thần tượng mới ra mắt.

Mamamoo không sở hữu ngoại hình long lanh, không được nâng đỡ bởi ông trùm Kpop, không quảng cáo rầm rộ nhưng vẫn là cái tên đình đám được khán giả yêu nhạc mến mộ. Mamamoo đến từ công ty nhỏ nhưng những gì 4 thành viên: Solar, Moon Byul, Whee In, Hwa Sa làm được trên cả tuyệt vời.

Với tình trạng các nhóm nhạc mọc lên như nấm, thị trường Kpop gần như bão hòa cả về hình ảnh lẫn chất lượng. Sự xuất hiện của Mamamoo mang đến dư vị mới cho khán nhà yêu nhạc.

Ca khúc “Um Oh Ah Yeah” trong mini album thứ 2 đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng Gaon. Sau đó vài ngày, ca khúc này leo lên vị trí số 1 tất cả các bảng xếp hạng.

Thông tin thành viên nhóm – Trưởng nhóm Solar

solar-mamamoo-0

Thông tin bí mật thú vị về Solar Mamamoo

Thông tin thành viên nhóm Mamamoo – Thành viên Moonbyul

thanh-vien-mamamoo-1

Thông tin bí mật thú vị về Moonbyul Mamamoo

Thông tin thành viên nhóm Mamamoo – Thành viên Wheein

Thông tin bí mật thú vị về Wheein Mamamoo:

Thông tin thành viên nhóm Mamamoo – Thành viên Hwasa

Lý lịch – thông tin bí mật thú vị về Hwasa Mamamoo:

Với những thông tin mới nhất về Mamamoo mà baomuctim.com vừa chia sẻ, hy vọng bạn đọc đã biết đầy đủ thông tin về 4 cô gái mà mình yêu thích rồi nhé!
từ khoá
Ngày 27/04 năm 2021 | bts | Sao | Tag: . .