Nguyễn Thành Nam là ai?

Nguyễn Thành Nam NTN là một youtuber sinh năm 1994 quê ở Thái Bình, có thời gian là top 1 youtuber kiếm tiền tỉ mỗi tháng. Hiện tại Nguyễn Thành Nam sống nhờ tiền streamer, và làm content youtube. Chi tiết thông tin tiểu sử Nguyễn Thành Nam bên dưới. Nguyễn Thành Nam là ai? Nguyễn Thành Nam là Youtuber đầu tiên tại Việt Nam sở hữu 2 nút Play vàng và 1 nút Play bạc. Thành Nam là Vlogger nổi tiếng với...

Có thể bạn quan tâm:

Nguyễn Thành Nam NTN là một youtuber sinh năm 1994 quê ở Thái Bình, có thời gian là top 1 youtuber kiếm tiền tỉ mỗi tháng. Hiện tại Nguyễn Thành Nam sống nhờ tiền streamer, và làm content youtube. Chi tiết thông tin tiểu sử Nguyễn Thành Nam bên dưới.

Mục lục

Nguyễn Thành Nam là ai?

Nguyễn Thành Nam là Youtuber đầu tiên tại Việt Nam sở hữu 2 nút Play vàng và 1 nút Play bạc. Thành Nam là Vlogger nổi tiếng với những trò đùa và thử thách vô cùng bá đạo. Hiện tại, Thành Nam đang là chủ sở hữu 3 kênh Youtube: Kênh Monster NTN (1,4 triệu người đăng ký), kênh NTN Vlogs (hơn 2,7 triệu người đăng ký), kênh Funny Game (hơn 730.000 người đăng ký).

nguyen-thanh-nam-1

Nguyễn Thành Nam nổi lên với những clip trong series “Thử lòng người lạ” trên kênh Monster NTN. Tham Nam quay lại những thử thách: thử lòng người khi gặp cướp, va chạm giao thông, thiếu tiền về quê… Nội dung vui nhộn và hơi “lầy” với những pha “troll bá đạo”, những tình huống khó đỡ trong cuộc sống thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Năm 2016, Nguyễn Thành Nam bị công an triệu tập sau khi đăng tải clip “IS đánh bom”. Tháng 10/2016, Nguyễn Thành Nam xem một clip khủng bố ném bom trên mạng rồi nảy ra ý định ghi hình tại Hà Nội. Trong 2 ngày 31/10 và 1/11, Nguyễn Thành Nam thực hiện 11 cảnh quay với chi phí khoảng 1 triệu đồng. Thành Nam trực tiếp quay phim và hướng dẫn các diễn viên thực hiện kịch bản “IS đánh bom để người dân hoảng sợ bỏ chạy”. Ngày 6/11, Nguyễn Thành Nam đăng tải lên Youtube rồi chia sẻ link trên Facebook cá nhân. Clip gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng tới an ninh trật tự. Rất đông người gửi lời động viên an ủi tới Nguyễn Thành Nam sau khi bị công an mời làm việc. Mọi người hy vọng đây là bài học kinh nghiệm quý báu để Thành Nam sản xuất những clip ý nghĩa hơn.

Funfact về NTN

nguyen-thanh-nam-0

Nguyễn thành nam kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng?

 Nguyễn Thành Nam kiếm được khoảng 60tr đến 100tr (làm video content, có cả triệu subs, rất ít khi stream và gần như không có nhà tài trợ quảng cáo) – mọi thứ hên xui và vừa bị chết kiếm tiền trên 3 kênh.

Nguyễn Thành Nam cho đến năm 2021 này vẫn là top youtuber kiếm tiền khủng Việt Nam, được nhiều bạn trẻ quan tâm, ngưỡng mộ và follow tuy nhiên sau nhiều biến cố từ khi nổi tiếng thì Nguyễn Thành Nam sống kín đáo hơn. Chi tiết về top youtuber, streamer thu nhập khủng ở Việt Nam baomuctim.com sẽ tiếp tục giới thiệu ở các bài viết sau, mời bạn đón đọc.

từ khoá

Ngày 27/04 năm 2021 | Sao | Tag: