Ngành Ngôn ngữ Anh học trường nào tốt TPHCM?

Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM, Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, Đại học Kinh tế,... là những trường có đào tạo Ngành Ngôn ngữ Anh kinh nghiệm và uy tín tại TPHCM. Sinh viên Ngành Ngôn ngữ Anh được trau dồi từ tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật đến tiếng Anh chuyên ngành suốt 4 năm học.Đối với những bạn yêu thích ngoại ngữ,...

Có thể bạn quan tâm:

Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM, Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, Đại học Kinh tế,… là những trường có đào tạo Ngành Ngôn ngữ Anh kinh nghiệm và uy tín tại TPHCM. Sinh viên Ngành Ngôn ngữ Anh được trau dồi từ tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật đến tiếng Anh chuyên ngành suốt 4 năm học.

Đối với những bạn yêu thích ngoại ngữ, ngành ngôn ngữ Anh có thể là lựa chọn phù hợp nhưng vẫn đảm bảo nhiều cơ hội việc làm đầy hứa hẹn. Baomuctim.com sẽ gợi ý cho bạn các trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tốt nhất hiện nay nhé!

Mục lục

Ngành Ngôn ngữ Anh trường Đại học Sư phạm TP.HCM

Trường Đại học Sư phạm TP.HCM không chỉ là cái nôi đào tạo những nhà giáo mẫu mực, tài giỏi mà còn được biết đến như là ngôi trường đi đầu trong công tác giảng dạy ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh.

Ngành ngôn ngữ Anh của trường là ngành học thu hút những bạn yêu thích và có đam mê, đinh hướng làm việc với tiếng Anh lâu dài, bên cạnh ngành sư phạm Anh vốn nổi tiếng của trường.

Đến với ngành này, bạn sẽ được học tiếng Anh chuyên sâu, không chỉ thông thạo các kỹ năng cơ bản mà còn cung cấp kiến thức phù hợp cho việc nghiên cứu ngôn ngữ, đào tạo nghiệp vụ biên phiên dịch chuyên nghiệp, nghiệp vụ công tác đối ngoại để đảm bảo cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.

nganh-ngon-ngu-anh

Ngành Ngôn ngữ Anh trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM

Chương trình cử nhân Ngôn ngữ Anh có nhiệm vụ đào tạo ra những nhà chuyên môn trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh, đội ngũ biên – phiên dịch, đội ngũ giảng dạy ngoại ngữ có nghiệp vụ, có phẩm chất chính trị và đạo đức nghề nghiệp.

Bên cạnh đó, sinh viên của trường còn được rèn luyện khả năng thích ứng cao; có tính linh hoạt, kỹ năng giao tiếp, tư duy phân tích, xác định và giải quyết vấn đề, làm việc độc lập/nhóm hiệu quả trong môi trường sử dụng Tiếng Anh trong khu vực và quốc tế.

Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh của trường được học theo 3 chuyên ngành chính:

Ngành Ngôn ngữ Anh trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM

Sinh viên học tại Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM được trau dồi từ tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật đến tiếng Anh chuyên ngành suốt 4 năm học. Sinh viên được cho thực hành kỹ năng giao tiếp với chính giảng viên người bản ngữ.

Đào tạo bậc đại học ngành ngôn ngữ Anh trang bị kiến thức nền tảng của ngành học và chuyên ngành giúp sinh viên trong việc:

Với nền tảng tiếng Anh vững chắc và kiến thức chuyên ngành được tạo lập giúp sinh viên có khả năng thực tập tại các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo ngoại ngữ khi còn đang trong quá trình học tập.

Ngành Ngôn ngữ Anh trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Trường đào tạo cử nhân chuyên ngành tiếng Anh Thương mại có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khoẻ tốt để có thể làm việc hiệu quả trong môi trường kinh doanh quốc tế và ở các lĩnh vực chuyên môn khác đòi hỏi người lao động phải có trình độ năng lực tiếng Anh thành thạo.

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại với năng lực chuyên môn và các kỹ năng giao tiếp ngôn ngữ tiếng Anh sẽ có đủ điều kiện làm việc cho các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế và tài chính trong nước hoặc quốc tế, các cơ quan hoặc các văn phòng đại diện, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhận công tác giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo khác nhau sau khi đã bổ sung kiến thức và kỹ năng sư phạm.

Ngành Ngôn ngữ Anh trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM

Trường đào tạo tiếng Anh với mục tiêu nâng cao khả năng học hỏi không ngừng cho sinh viên và hướng đến việc đào tạo những công dân toàn cầu.

Nhiệm vụ của ngành ngôn ngữ Anh là cung cấp cho người học nền tảng chắc chắn cho việc học tập lâu dài trong các lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh, biên phiên dịch, văn hóa – văn học và các lĩnh vực khác.

Hiện nay, ngành ngôn ngữ Anh tiếp tục là một trong những ngành đóng góp rất nhiều trong việc tạo nên uy tín của Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh ở các tỉnh, thành phía Nam. Trường đã đào tạo một nguồn nhân lực lớn có trình độ chuyên môn cao ở cả trình độ đại học và sau đại học cho đất nước và xã hội.

Đặc thù của trường là dạy tiếng Anh trong các phòng lab nghe – nhìn, bên cạnh phòng multimedia có chức năng hỗ trợ việc học ngoại ngữ. Các phòng thiết kế chuyên biệt, đặc thù: có bàn ghế dễ di chuyển tiện lợi cho việc thảo luận, giao tiếp trong giờ học, âm thanh chuẩn, máy lạnh… Khoa còn có trung tâm tư liệu Anh ngữ, thư viện để phục vụ sinh viên và giảng viên.

Ngành Ngôn ngữ Anh trường Đại học Ngoại thương TP.HCM

Trường Đại học Ngoại thương TP.HCM là một trong các trường đại học hàng đầu khu vực phía Nam có thành tích trong đào tạo, bồi dưỡng về ngoại ngữ, tiếng Anh chuyên ngành kinh tế – tài chính – ngân hàng.

Ngoài ra, trường có nghiên cứu, biên soạn các loại giáo trình trong công tác đào tạo và bồi dưỡng kiến thức về ngoại ngữ từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi, liên kết đào tạo với các ngân hàng, doanh nghiệp, các trung tâm ngoại ngữ trong khu vực.

Học tại đại học Ngoại Thương, sinh viên được hưởng điều kiện và không gian học tập tốt để tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, từ những tình huống giao tiếp cơ bản đến những tình huống phức tạp hoặc có tính chuyên môn, học thuật.

Như vậy, trên là top 6 trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh uy tín và chất lượng cao để các bạn có thể theo học trong 4 năm tới. Yêu cầu về ngoại ngữ là yếu tố cần thiết đối với việc tuyển chọn nhân lực ở Việt Nam trong tiến trình hội nhập với bạn bè quốc tế. Chúc bạn học tập thật hiệu quả và thành công trong tương lai nhé!

Từ khóa:

Ngày 24/03 năm 2021 | Học phí | Kiến thức | Tag: . . .