So sánh cushion, cc cream hay bb cream loại nào tốt hơn?

BB cream, CC cream hay Cushion là những loại kem được dùng trong bước thứ nhất của quá trình makeup. BB cream che phủ tốt các khuyết điểm, thích hợp với các loại da thường đến da khô. CC cream nhiều dưỡng chất hơn, hợp với là da ít khuyết điểm, trong khi Cushion lại có khả năng chống nắng và độ che phủ hoàn hảo. Nào cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé! BB cream là gì? BB cream (viết tắt...

Có thể bạn quan tâm:

BB cream, CC cream hay Cushion là những loại kem được dùng trong bước thứ nhất của quá trình makeup. BB cream che phủ tốt các khuyết điểm, thích hợp với các loại da thường đến da khô. CC cream nhiều dưỡng chất hơn, hợp với là da ít khuyết điểm, trong khi Cushion lại có khả năng chống nắng và độ che phủ hoàn hảo. Nào cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Mục lục

BB cream là gì?

BB cream (viết tắt Blemish Balm) đã được phát minh rất lâu tuy nhiên vẫn được yêu thích và phổ biến nhờ tác dụng che phủ tốt bề mặt da, các vết mẩn đỏ, vết thâm mụn,… BB cream còn có chức năng như một loại kem che khuyết điểm, giúp gương mặt rạng rỡ hơn.  Bên cạnh đó, còn chứa khá nhiều dưỡng chất, khả năng chống nắng, nên giúp da mềm mượt hơn, rất thích hợp với da thường đến da khô.

So sánh cushion, cc cream hay bb cream loại nào tốt hơn?

BB cream phù hợp với ai?

CC Cream là gì?

CC Cream (viết tắt: Color Correction) cũng là loại kem nền thông dụng như BB cream nhưng lại chứa nhiều dưỡng chất hơn. CC cream thường được thêm vào thành phần vitamin A,C,E, mang đến tác dụng điều chỉnh sắc da hoàn hảo, giúp những vùng da bị tái xanh, ửng đỏ, nám hoặc tối màu trở nên hồng hào và trắng sáng tự nhiên.

CC Cream thường có chất kem lỏng, mỏng mịn và nhanh thẩm thấu, rất thích hợp với những nàng thích trang điểm kiểu mỏng nhẹ, tự nhiên. CC Cream cũng giúp những nàng da khô, làn da của bạn sẽ trở nên mượt mà hơn hẳn. Tuy nhiên, độ che phủ của CC Cream lại không cao nên những bạn bị nhiều mụn, vết thâm thì nên chọn BB Cream nhé!

So sánh cushion, cc cream hay bb cream loại nào tốt hơn?

CC cream phù hợp với ai?

Cushion là gì?

Tuy mới xuất hiện 1,2 năm gần đây nhưng đã tạo nên cơn sốt trong suốt thời gian vừa qua. Cushion mang đến làn gió mới cho các sản phẩm trang điểm nền với những ưu điểm nổi trội như: dễ sử dụng, lớp nền mỏng mịn, căng bóng, khả năng chống nắng cao lên đến SPF 50, chỉ mất chừng 1-2 phút để chậm đều miếng bông đi kèm lên da là khuôn mặt bạn đã rạng rỡ hoàn hảo. Tuy nhiên, độ che phủ, độ bám và kiềm dầu của dòng phấn nước không cao nên bạn cần dặm lại sau mỗi 2-3 tiếng.

So sánh cushion, cc cream hay bb cream loại nào tốt hơn?

Cushion phù hợp với ai?

Top cushion kiềm dầu Hàn Quốc rẻ mà tốt 2021 hot

Kinh nghiệm makep up cho da mềm mịn tự nhiên

từ khoa:

Ngày 15/05 năm 2021 | Make up | Đẹp | Tag: . . . . . .