Mua mỹ phẩm ở Nhật Bản thì nên ghé đâu?

Comse store, drugstore, Ainz and Tulpe, Don quijote hay các cửa hàng miễn thuế trên khắp nước nhật với đủ chủng loại: mỹ phẩm dưỡng da, mỹ phẩm trang điểm, thực phẩm chức năng và các loại thuốc với giá cực hợp lý dành cho du khách đến Nhật.7 địa chỉ mua mỹ phẩm tại Nhật Bản dành cho du khách mới đến Nhật lần đầu Mua mỹ phẩm Nhật tại @Cosme Store Đây là một địa điểm lý...

Có thể bạn quan tâm:

Comse store, drugstore, Ainz and Tulpe, Don quijote hay các cửa hàng miễn thuế trên khắp nước nhật với đủ chủng loại: mỹ phẩm dưỡng da, mỹ phẩm trang điểm, thực phẩm chức năng và các loại thuốc với giá cực hợp lý dành cho du khách đến Nhật.

7 địa chỉ mua mỹ phẩm tại Nhật Bản dành cho du khách mới đến Nhật lần đầu

Mục lục

Mua mỹ phẩm Nhật tại @Cosme Store

Đây là một địa điểm lý tưởng để bạn mua các sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm. Ở đây có những thông tin đánh giá thứ hạng các sản phẩm tổng hợp từ khách hàng để bạn có cân nhắc trước khi chọn sản phẩm. Đây thật sự là điểm cộng cho cửa hàng này.

mua my pham o nhat 3

Mua mỹ phẩm tại Ainz and Tulpe

Website: http://ainz-tulpe.ainj.co.jp/

Ainz and Tulpe là một trong những gợi ý hàng đâu khi bạn muốn mua mỹ phẩm ở Nhật. Ở đây có đủ thứ từ nước hoa, sữa tắm và tất nhiên là đồ trang điểm. Ở cửa hàng này không có nhiều nhân viên nên bạn có thể thoải mái tự do lựa chọn theo ý thích mà không cảm thấy phiền hà.

Mua mỹ phẩm giá rẻ tại Don quijote ( Donki )(ドン・キホーテ)

mua my pham o nhat 4

Tại đây bán các sản phẩm có giá rất hạt dẻ. Cũng chính vì lí do đó, bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi mua món đồ gì đó. Hãy cân nhắc xem mình thực sự cần thứ gì, để tránh chi tiêu quá nhiều khi vào những cửa hàng này nhé.

Drug Store

Thoạt đầu nghe có vẻ là cửa hiệu chỉ bán thuốc, nhưng không phải thế đâu nhé. Ở đây không chỉ bán thuốc mà còn bán cả mỹ phẩm nữa đấy. Ở đây có 2 thương hiệu nổi tiếng:

– Matsumoto Kiyoshi (マツモトキヨシ): nếu so sánh với Seijo, thì ở đây các mặt hàng đa dạng và phong phú hơn. Tuy nhiên những cửa hàng này khó tìm hơn, chủ yếu chỉ xuất hiện ở những nơi tấp nập như Shibuya hay Ikebukoro

Website: http://www.matsukiyo.co.jp/

– Seijo (セイジョー) ở đây có bán tất cả các sản phẩm dùng hàng ngày, và hầu hết là dòng sản phẩm giá rẻ, bình dân như Canmake hay Integrate. Chúng cũng tùy thuộc vào kích cỡ cửa hàng. Những cửa hàng lớn thường có ở Tokyo.

Dute-free Shop ( cửa hàng miễn thuế)

Tại đây bày bán rất nhiều sản phẩm từ giá rẻ cho đến mặt hàng cao cấp cũng có, bạn có thể tìm thấy các cửa hàng này ở Sân bay hay các thành phố lớn.

Mua mỹ phẩm tại Department Store

Những Department Store như Mitsukoshi, Marui hay Tokyu thường có mặt bằng bày bán mỹ phẩm khá rộng, và ở đây thường bán những dòng mỹ phẩm cao cấp hơn như Shiseido, SK-II, Anna Sui..Ở đây có khá nhiều nhân viên và họ là những chuyên gia tư vấn cho bạn khi bạn có những câu hỏi hay thắc mắc về da, dòng mỹ phẩm, hay lựa chọn sản phẩm như thế nào. Chính vì thế, sản phẩm ở đây giá cả sẽ mắc hơn.

Internet

Thông qua internet bạn cũng có thể dễ dàng mua sắm những sản phẩm đang hot hay bán chạy nhất. Tuy nhiên bạn sẽ khó khăn trong việc test thử sản phẩm.

*** Các shop mỹ phẩm Nhật uy tín HCM 2021 hot

Với những gợi ý trên, hy vọng bạn đã có những lựa chọn phù hợp trong chuyến đi Nhật sắp tới của mình để chọn mua loại mỹ phẩm mà mình quan tâm. Chúc bạn thành công!

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Đẹp | Tag: . . .