Momoland thành viên mới nhất& đầy đủ nhất 2021

Momoland nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, xinh đẹp và tài năng, được yêu thích tại các nước Châu Á bởi giọng hát ngọt ngào và ngoại hình bắt mắt. Vậy nhóm nhạc Momoland có bao nhiêu thành viên, tên cụ thể của các thành viên xinh đẹp là gì? Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé. Nhóm nhạc Momoland thành lập khi nào? Momoland là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 9 thành viên: Hyebin, Yeonwoo, Jane, Taeha,...

Có thể bạn quan tâm:

Momoland nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, xinh đẹp và tài năng, được yêu thích tại các nước Châu Á bởi giọng hát ngọt ngào và ngoại hình bắt mắt. Vậy nhóm nhạc Momoland có bao nhiêu thành viên, tên cụ thể của các thành viên xinh đẹp là gì? Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mục lục

Nhóm nhạc Momoland thành lập khi nào?

Momoland là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 9 thành viên: Hyebin, Yeonwoo, Jane, Taeha, Nayun, Daisy, tháng 11 năm 2016, với công ty chủ quản là Double Kick Company.

momoland-0

Nào cùng baomuctim.com tìm hiểu thông tin chi tiết từng thành viên nhóm Momoland nhé!

Thành viên nhóm Momoland – Hyebin

Ngày sinh 12/1/1996, giữ vai trò rap dẫn và là trưởng nhóm của MOMOLAND. Tên đầy đủ của cô là Lee Hye Bin.MOMOLAND - Nhóm nhạc KPOP - BlogAnChoi

thanh-vien-momoland-0

Trước khi debut cùng MOMOLAND, Hyebin từng làm người mẫu, lấy nghệ danh là Cherry. Hyebin chính thức gia nhập MLD vào năm 2015, trước đó cô từng là thực tập sinh của B2M.

Ngày 17/2/2018, Hyebin, Yeonwoo và JooE góp mặt trong MV Andenayon của Kim Youngchul hát cùng với Wheesung.

Tiểu sử

Lee Hye-bin sinh ngày 12 tháng 1 năm 1996 tại Andong, Gyeongsang Bắc, Hàn Quốc. Cô tốt nghiệp Trường Trung học Sungbok và hiện đang theo học tại Trường Đại học Seoil khoa Nghệ thuật và Thể dục.

Con đường sự nghiệp

Cô được biết đến thông qua chương trình truyền hình thực tế Finding Momoland vào năm 2016. Hyebin trở thành thành viên chính thức của Momoland, nhóm ra mắt vào ngày 10 tháng 11 năm 2016. Cô giữ vai trò trưởng nhóm, hát phụ, rap phụ và là thành viên lớn tuổi nhất nhóm.

Thành viên nhóm Momoland – Yeonwoo

Trước khi gia nhập MLD Entertainment, Yeonwoo từng là thực tập sinh của Pledis và MBK.

Ngày 17/2/2018, Yeonwoo, Hyebin và JooE góp mặt trong MV Andenayon của Kim Youngchul hát cùng với Wheesung. Yeonwoo cũng trở thành MC cho chương trình The Show và Beautiful Life của OnStyle.MOMOLAND - Nhóm nhạc KPOP - BlogAnChoi

Tiểu sử

Yeonwoo sinh ngày 1 tháng 8 năm 1996 tại Seoul, Hàn Quốc. Cô tốt nghiệp Trường Trung học Biểu diễn Nghệ thuật Seoul. Cô có một người chị gái.

Con đường sự nghiệp

Trước khi ra mắt

Yeonwoo từng là thực tập sinh tại MBK Entertainment và Pledis Entertainment. Cô cũng đã từng xuất hiện trong MV Andenayon của Kim Yong-chul cùng với Hyebin và JooE.

Trở thành thành viên của Momoland

Cô được biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Finding Momoland rồi trở thành thành viên chính thức của Momoland, Yeonwoo giữ vai trò rap dẫn, hát phụ, visual và gương mặt đại diện trong nhóm. Vào tháng 1 năm 2021, nhóm trở nên nổi tiếng với bản hit Bboom Bboom, cô trở nên nổi tiếng hơn và đã được đánh giá cao về nhan sắc.

Thành viên nhóm Momoland – Jane

Momoland thành viên mới nhất& đầy đủ nhất 2021

Tiểu sử

Trước khi gia nhập MLD Entertainment, Jane từng tham gia thi tuyển cho FNC và Source Music nhưng không thành. Cô cũng là thực tập sinh cũ của SS Entertainment.

Jane nổi tiếng trong cộng đồng fan KPOP khi tiết lộ bản thân từng là chủ nhân 1 fansite của L và Sunggyu (INFINITE) với tên gọi Baby’s Breath.MOMOLAND - Nhóm nhạc KPOP - BlogAnChoi

Con đường sự nghiệp

Trước khi gia nhập công ty giải trí hiện tại Jane từng tham gia thi tuyển cho rất nhiều công ty khác nhưng bất thành. Theo thông tin từ cô cho biết cô từng là thực tập sinh cũ của SS Entertainment.

Trước khi được debut và nổi tiếng, Jane từng là một cô gái bình thường và là fangirl cứng của nhóm nhạc nam Infinite. Thậm chí chính cô còn là người lập ra Fansite có tên là “Baby’s Breath” cho thành viên điển trai nhất của boygroup này. Từ một fan hâm mộ năm 2021 Fan Jane lại cảm thấy hào hứng khi chính cô và thần tượng cùng đứng trên sân khấu là nhóm nhạc đối đầu tranh cúp. Nhiều người còn thắc mắc không biết, Jane sẽ cổ vũ cho nhóm nào đây?

Thành viên nhóm Momoland – Taeha

Tiểu sử

Taeha là em họ của Junsu (JYJ). Năm 2009, cô từng tham gia cuộc thi Superstar K. Trước khi gia nhập MLD và trở thành thành viên của MOMOLAND, cô từng là thực tập sinh của Starship Entertainment. Hơn nữa, Taeha từng suýt được debut cùng WJSN.

Con đường sự nghiệp

Năm 2015, Taeha tham gia chương trình Produce 101, tại đó cô tiết lộ cô đã là thực tập sinh được 5 năm 4 tháng. Cô dừng chân tại tập 8 của chương trình tại vị trí thứ 50. Vào tháng 4/2017, Taeha chính thức trở thành thành viên thứ 9 của MOMOLAND.MOMOLAND - Nhóm nhạc KPOP - BlogAnChoi

Năm 2016, Taeha đã được biết đến thông qua chương trình thực tế Produce 101 Season 1, tuy sở hữu ngoại hình lung linh và tài năng, nhưng cô bị loại ở tập 8, đứng vị trí thứ 50. Ngay sau đó Taeha lọt vào mắt xanh của một công ty giải trí ở Hàn và trở thành thực tập sinh đây.

Vào 09/04/2017, Taeha được thêm vào Momoland và trở thành thành viên thứ 9 của nhóm nhạc nữ này. Theo nhiều thông tin cho hay trướng đó năm 2009 từng tham gia cuộc thi Superstar K và từng được dự định debut cùng với WJSN (Nhóm nhạc nữ gồm 13 thành viên debut ngày 25/02/2016)

Thành viên nhóm Momoland – Nayun

Con đường sự nghiệp

Ngày 1/7/2018, Nayun tuyên bố tạm dừng hoạt động âm nhạc cùng MOMOLAND để tập trung hồi phục sức khoẻ. Nayun cũng từng được chẩn đoán mắc phải BPPV – Chứng chóng mặt lành tính do tư thế, hay đơn giản là một chứng rối loạn ở phần tai trong khiến người mắc phải bị chóng mặt.

Là thành viên chính thức và được debut cùng với Momoland nhưng vào ngày 1/7/2018, Nayun bất ngờ thông báo mình sẽ tạm ngưng tất cả các hoạt động cùng Momoland để hồi phục sức khỏe.

Trước đó Nayun từng được chẩn đoán mắc phải chứng BPPV – Chứng chóng mặt lành tính, rối loạn ở tai khiến người mắc phải hay bị chóng mặt.

Thành viên nhóm Momoland – Daisy

Tiểu sử

Trước khi gia nhập MLD, Daisy từng là thực tập sinh của JYP Entertainment và suýt tham gia show Sixteen. Sau khi gia nhập MLD, Daisy đã tham gia show Finding Momoland nhưng đã không chiến thắng. Vào tháng 3/2017, Daisy trở thành thành viên thứ 8 gia nhập MOMOLAND.

Daisy cùng Nancy là 2 người dẫn chương trình mới của show Pops in Seoul.

Con đường sự nghiệp

Trước khi là gà của công ty giải trí hiện tại, Daisy từng là thực tập sinh cho một công ty khác và được dự kiến sẽ là tham gia show Sixteen. Cùng giống như các thành viên khác của nhóm, Daisy đã tham gia show Finding Momoland nhưng lại không thất bại.

Tháng 3/2007, Daisy chính thức trở thành thành viên của Momoland. Ngoài các hoạt động cùng nhóm, Daisy còn là mẫu ảnh và là người dẫn chương trình.

Thành viên nhóm Momoland – JooE

Momoland thành viên mới nhất& đầy đủ nhất 2021

Con đường sự nghiệp

Sau cú hit Bboom Bboom, JooE đã góp mặt trong quảng cáo nước giải khát Tropicana, sau đó trở thành gương mặt thương hiệu của Tropicana. Cô còn là gương mặt đại diện của hãng trang điểm Baker7. Ngoài ra, một số quảng cáo khác mà JooE tham gia như Kakao’s Friends Marble, Yungjin Glonsan Vermont cùng Seo Jang Hoon.

JooE cũng tham gia một số chương trình truyền hình như Kim Saeng Min’s Veteran từ 18/9/2017 đến 5/1/2018, King of Masked Singer với biệt danh “Trực thăng” (4/2/2018), Salty Tour (28/4/2018).MOMOLAND - Nhóm nhạc KPOP - BlogAnChoi

JooE cũng nắm giữ vai trò MC của một số chương trình như Get It Beauty 2019, Fallen For You của đài JTBC2 cùng Jung Hyung Don và Jung Se Woon.

Ngày 17/2/2018, Yeonwoo, Hyebin và JooE góp mặt trong MV Andenayon của Kim Youngchul hát cùng với Wheesung.

Vào tháng 2/2018, JooE bất ngờ vươn lên vị trí No.1 BXH Giá trị Thương hiệu thành viên nhóm nhạc nữ KPOP.MOMOLAND - Nhóm nhạc KPOP - BlogAnChoi

Thành viên nhóm Momoland – Ahin

Ngày sinh 27/9/1999, giữ vai trò hát chính của MOMOLAND. Tên đầy đủ của cô là Lee Ah In.

Ahin từng sống ở Trung Quốc trong 11 năm, kể từ khi cô chỉ mới 6 tuổi.

Con đường sự nghiệp

Là thành viên ít nổi nhất Momoland, Ahin giữ vai trò hát chính và sở hữu khuôn mặt baby. Từ năm 6 tuổi cô đã chuyển đến sống tại Trung Quốc (Thượng Hải) gần 10 năm, và ở Đài Loan trong 2 năm. Do đó cô trở thành người có thể thạo cả tiếng Anh, Quan Thoại và nhất là cả tiếng Tây Ban Nha.

Năm 2016, Ahin trở thành thực tập sinh cho một công ty giải trí tại Hàn, tham gia chương trình Finding Momoland. Sau đó, cô chính thức gia nhập và được debut cùng Momoland.

Thành viên nhóm Momoland – Nancy

Momoland thành viên mới nhất& đầy đủ nhất 2021

Ngày sinh 13/4/2000, giữ vai trò hát dẫn, visual và là em út của MOMOLAND. Nancy là thành viên gốc Mỹ, tên khai sinh của cô là Nancy Jewel McDonie. Tên tiếng Hàn của cô là Lee Seung Ri.MOMOLAND - Nhóm nhạc KPOP - BlogAnChoi

Tiểu sử

Thuở nhỏ, Nancy từng là một diễn viên và người mẫu nhí. Nancy cũng từng là thực tập sinh của Nega Network. Cô cũng từng là thành viên của nhóm hip-hop Cutie Pies và tham gia Korea’s Got Talent.

Nancy từng là thành viên của nhóm nhạc nữ dự án của Inkigayo tên là Sunny Girls gồm Eunha (GFRIEND), YooA (Oh My Girl), Nayoung (Gugudan) và Cheng Xiao (WJSN).MOMOLAND - Nhóm nhạc KPOP - BlogAnChoi

Nancy từng tham gia diễn xuất trong MV Stand By Me của SNUPER và Dangerous của MC GREE. Nancy cũng từng đóng vai chính trong web drama Thumb Light cùng Minwoo (ZE:A). Cô cũng góp mặt trong dàn cast chính của Tooniverse’s Nangam School mùa 2.

Con đường sự nghiệp

Theo thông tin chính xác cho biết Nancy có bố là cựu quân nhân Hoa Kỳ và và mẹ là một nghệ sĩ violin. Tuy sinh ra tại Hàn nhưng Nancy lại được chuyển đến Seattle, Hoa Kỳ năm 2002. Năm 2009, Nancy trở lại Hàn với vai trò là một nghệ sĩ nhạc kịch.

Từ nhỏ khi ở nước ngoài Nancy đã là người mẫu nhí và là thành viên của nhóm hip-hop Cutie Pies và từng tham gia Korea’s Got Talent. Đồng thời cũng góp mặt trong MV Stand By Me của SNUPER và Dangerous.

Sở hữu ngoại hình bắt mắt, baby và khả năng vũ đạo tốt, Nancy nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhiều công ty giải trí và trở thành thực tập sinh. Năm 2016, Nancy tham gia chương trình thực tế Finding Momoland và trở thành thành viên của Momoland, với vai trò là gương mặt đại diện và center của nhóm.

Tháng 3/2007 ngoài tham gia các hoạt động cùng nhóm, Nancy còn trở thành người dẫn chương trình cho Show Pops in Seoul. Ngoài ra được biết trong nhóm Nancy được xem là em út do đó được các chị hết mực cưng chiều và chăm sóc.

Tóm lại: Trên đây là danh sách cập nhật đầy đủ tên của các thành viên nhóm nhạc Momoland. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 27/04 năm 2021 | bts | Sao | Tag: . . .