Học Tập

# Mẹo sử dụng Dynamic Island trên smartphone Android 2023 hot

Bạn đang tìm mẫu chữ ký phù hợp với bạn? Hãy để chuyên mục Học Tập baomuctim giúp bạn nhé!

# Mẹo sử dụng Dynamic Island trên smartphone Android 2023 hot

Bạn đang xem: post-title entry-title

Phải nói rằng Apple luôn tạo ra xu hướng cho những hãng smartphone khác. Ngày trước khi iPhone X được ra mắt thì có khá nhiều hãng smartphone đều đưa thiết kế tai thỏ lên ít nhất một model smartphone của họ

Giờ cũng vậy, Dynamic Island trên iPhone 14 Pro và Pro Max là thay đổi gây chú ý nhất và là điểm nhấn giúp người dùng phân biệt giữa iPhone 14 Pro và Pro Max với những mẫu iPhone có cùng kích thước màn hình.

Bạn đang xem bài: Mẹo sử dụng Dynamic Island trên smartphone Android

Ứng dụng Android ngay lập tức đã bắt kịp xu thế khi cho phép người dùng smartphone Android sử dụng Dynamic Island bằng một ứng dụng. Nhờ ứng dụng này mà mọi smartphone Android đều có thể sử dụng Dynamic Island, và dưới đây là cách sử dụng Dynamic Island trên Android.

Cách sử dụng Dynamic Island trên điện thoại Android

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng Dynamic spot về điện thoại của mình theo link ở dưới đây, khởi động lên và chọn Next.

Tả2i dynamicSpot cho Android

Bước 2: Sau khi đã tải Dynamic spot về máy, bạn có thể chọn các tùy chọn hiển thị ngay sau đó như Select App và chọn xem ứng dụng nào có thể hiển thị trên Dynamic Island.

Tùy chọn Notification access sẽ cho phép loại thông báo nào được hiển thị trong Dynamic Island.

Dynamic Island Android 2

Ở phần Draw on screen, bạn cũng cần cấp quyền cho ứng dụng này bằng cách chọn đó và cho phép Dynamic Spot kiểm soát hành động trên smartphone của bạn và bấm Done là xong.

Lúc này khi có thông báo của các ứng dụng đã cho phép, chúng sẽ hiển thị trên vùng chính giữa bên trên màn hình. Những mẫu smartphone có thiết kế camera đục lỗ, hoặc viên thuốc, chữ i ở ngay giữa màn hình khi sử dụng Dynamic Spot sẽ trông giống như Dynamic island trên iPhone 14 Pro và Pro Max vậy.

Dynamic Island Android 3

Dynamic Spot còn có một phiên bản Premium khác giúp người dùng chuyển đổi cách chạm và nhấn tương tác với thông báo của bạn.

Chắc chắn ứng dụng này sẽ  mang lại cảm giác như một công việc đang được tiến hành nhưng vẫn rất ấn tượng đối với một ứng dụng độc lập và là một cách thú vị để thay đổi cách thông báo được gửi đến trên thiết bị Android của bạn.

Xem thêm:

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Phần mềm

  # Top 20 cửa hàng ma quái Huyện Xuyên Mộc Bà Rịa Vũng Tàu 2022 2023 hot

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button