Top màu sơn móng tay được ưa chuộng nhất 2021

Nail màu nâu hợp với mọi loại da và cực hợp với thời tiết thu đông dịp cuối năm này, nail màu hồng đất tôn da cho nàng có làn da trắng sáng, nail màu xám với gam màu đa dạng có thể sơn móng tay lẫn móng chân là top những màu sơn móng tay được ưa chuộng nhất hiện nay, cứ sơn là phải đẹp. Các màu sơn móng tay được ưa chuộng 2021 - Sơn móng màu Nâu Màu nâu có lẽ là màu được săn lùng...

Có thể bạn quan tâm:

Nail màu nâu hợp với mọi loại da và cực hợp với thời tiết thu đông dịp cuối năm này, nail màu hồng đất tôn da cho nàng có làn da trắng sáng, nail màu xám với gam màu đa dạng có thể sơn móng tay lẫn móng chân là top những màu sơn móng tay được ưa chuộng nhất hiện nay, cứ sơn là phải đẹp.

Mục lục

Các màu sơn móng tay được ưa chuộng 2021 – Sơn móng màu Nâu

Màu nâu có lẽ là màu được săn lùng nhiều nhất bởi sự “hợp rơ” không thể ngờ của em ấy với thời tiết thu đông. Từ quần áo, đến những chiếc cardigan, đầm len dài có tông màu này đều bán khá chạy. Và dĩ nhiên màu sơn móng được ưa chuộng cũng không phải ngoại lệ.

Top các màu sơn móng tay được ưa chuộng nhất 2021

Sơn móng màu nâu đang là màu sơn móng 2021 hot nè

Khi dùng màu này, những ngón tay bé xinh của bạn trông như được phủ sô-cô-la thật ngon lành vậy đó, và theo cá nhân mình đánh giá em ấy phù hợp với hầu như mọi tông da luôn. Khi bạn mix những sắc độ khác nhau của màu caramel trông cũng sẽ rất tuyệt vời nhé.

Top các màu sơn móng tay được ưa chuộng nhất 2021

Phối màu nâu đẹp không phải quá khó

** Gợi ý một số màu dễ tìm mua: Innisfree  Eco Nail Color PRO #122, #123 ; The Face Shop Trendy Nail BR804

Top các màu sơn móng tay được ưa chuộng nhất 2021

Nguồn ảnh: Inninail Blog

Các màu sơn móng tay được ưa chuộng 2021 – Màu hồng Đất – Pink Brown

Các màu tông đất đang lên ngôi hot hit của năm nay, từ việc các hãng tung ra nhưng thỏi son với các sắc độ hồng đất khác nhau – cho đến những màu sơn móng tay cùng tông đã làm “điên đảo” khá nhiều cô nàng yêu thích sự thời thượng.

Hồng đất là một màu không quá kén màu da, tuy nhiên bạn cũng phải biết chú ý chọn các sắc độ để chúng tôn làn da bạn nhất. Những cô nàng da trắng thì tất nhiên không cần quá lo lắng, những nàng da hơi ngăm thì nên tìm 1 loại có sự cân bằng giữa tông hồng và nâu nhé, nếu thiên hồng quá có thể khiến da bạn bị tối màu đó.

Top các màu sơn móng tay được ưa chuộng nhất 2021

Một sắc độ khác, có pha trộn một ít màu đỏ, cũng khá lạ và sang (Nguồn ảnh: @Dakotaaaa)

** Gợi ý một số màu dễ tìm mua: Innisfree Real Color Nail Fall – No. 48; Holika Holika Nail – RD03

Nguồn ảnh: Inninail Blog

Các màu sơn móng tay được ưa chuộng 2021 – Sơn móng màu xám

Một sắc màu trung tính không kém phần dễ diện khác chính là xám, nếu bạn e sợ màu đen “mạnh mẽ” quá so với tính cách của mình, hoặc màu trắng dễ làm xỉn da tay – thì xám chắc chắn sẽ hợp với bạn đó.

Cách phối xám cùng với các sắc màu khác (Nguồn ảnh: taobao)

Sắc màu trung tính, lại có nhiều sắc độ khác nhau dễ dàng phù hợp cho mọi tông da. Ngoài sơn móng tay, thì mình cảm thấy màu xám rất hợp để sơn móng chân nữa đó, màu sắc nhã nhặn nên sẽ không “lố” một tí nào đâu.

** Gợi ý một số màu dễ tìm mua: The Face Shop BK902, Innisfree Nail Color Pro 114 có kim tuyến nhẹ,  Innisfree Nail Color Pro #62

Nguồn ảnh: Inninail Blog

Các màu sơn móng tay được ưa chuộng 2021 – Son móng màu cam cháy

Nếu bạn thích màu nổi, nhưng lại sợ những màu “quá nổi” thì tại sao không chọn ngay màu cam cháy đang hot hit thịnh hành trong thời điểm này nhỉ. Đặc biệt, nếu bạn sở hữu một thỏi son cam cháy thì đây thật là một sự kết sự kết hợp tuyệt vời đó.

Top các màu sơn móng tay được ưa chuộng nhất 2021

Nổi bật nhưng cũng rất trầm lắng (Nguồn ảnh: MakeupbeautybyKaro)

Màu cháy thoạt nhìn trông khá nổi trội, nhưng có sự kết hợp hài hòa của sắc nâu khiến cho màu hợp với đại đa số những cô gái thích làm đẹp. Trong tiết trời thu đông, sơn màu cam cháy sẽ làm nhiều người trầm trộ, và hỏi vì màu sơn độc đáo.

** Gợi ý một số màu dễ tìm mua: Essie Playing Koi, 3CE Nail Polish – BR07

Top các màu sơn móng tay được ưa chuộng nhất 2021

“Chuẩn” cam cháy của mọi thời đại (Nguồn ảnh: tinesmomente)

Các màu sơn móng tay được ưa chuộng 2021 – Son móng màu Nude

Là một màu luôn nằm trong vị trí các màu dễ phối để tôn da, nude ngả beige hoặc hồng là rất an toàn và không bao giờ bị lỗi thời. Sau khi “chinh chiến” với đủ loại màu sắc, khi chán bạn hoàn toàn có thể quay trở lại tông màu dễ chịu này. Không  những thế, em ấy còn phù hợp với các bạn nữ thích sự nhẹ nhàng, thanh lịch để phù hợp với chốn công sở.

Top các màu sơn móng tay được ưa chuộng nhất 2021

Xinh không cần cố gắng (Nguồn: Femme Fatale JS)

** Gợi ý một số màu dễ tìm mua: OPI Tickle My France, Clio Nail Styler S239 (nude beige) và S243 (nude hồng)

Với top những màu sơn móng được ưa chuộng không kén da mà baomuctim.com vừa giới thiệu, hy vọng bạn đọc đã tìm được cho mình màu nail ưng ý dịp cuối năm nay.

từ khóa

Ngày 24/03 năm 2021 | Fashion | Make up | Nail | Tag: . . .