Top màu sơn móng cho da ngăm sáng da 2019 đang hot

  Son móng tay màu pastel, màu nâu, màu đỏ mận, màu nâu, màu ánh kim hợp với tone da ngăm rám nắng là top những màu sơn móng sáng da 2019 đang hot bạn nên thử ngay.

  Loading...

  Quy tắc đầu tiên để có màu móng tay đẹp là màu sơn đó phải hợp với tone màu da tay của bạn. Mỗi màu da sẽ hợp với những màu sơn nền khác nhau, bất kể hoạ tiết. Lựa chọn đúng màu sơn bạn không chỉ có thể tự tin vẽ những bộ nail đẹp mà còn gúp “tôn lên” đôi tay xinh xắn và nước da rám nắng khoẻ mạnh của mình nữa! Dưới đây là top màu sơn móng hợp da ngăm nên thử nhất năm 2019 này.

  Top màu sơn móng cho da ngăm 2019 đang hot – Màu pastel

  Top màu sơn móng cho da ngăm sáng da 2019 đang hot

  Lựa chọn an toàn và vô cùng tuyệt vời cho những cô nàng da ngăm là hãy chọn ngay những lọ màu sơn pastel. Hiệu quả mà màu này mang lại là sự trẻ trung, đặc biệt là dịu dàng nữ tính.

  Nếu bạn thuộc #teambánhbèo thì càng không nên bỏ qua. Với làn da ngăm thì màu pastel cũng màu móng tôn da hiệu quả nhất! Những ngón tay được phủ sơn pastel sẽ sáng màu hơn, nhẹ nhàng hơn. Bạn lưu ý chọn tông màu thiên về màu da một chút. Có thể phá cách với một vài điểm nhấn hoạ tiết hoặc pastel màu lạnh.

  Top màu sơn móng cho da ngăm 2019 đang hot – Màu ánh kim

  Sự tương trợ là điều ghi nhận rõ ràng khi bạn dùng màu ánh kim cho đôi tay có làn da ngăm. Với màu sơn này, đôi tay của bạn trông khỏe mạnh hơn rất nhiều. Có khá nhiều lựa chọn khi chọn diện màu ánh kim như: ánh kim bạc, ánh kim vàng, ánh kim xanh nhạt…

  Top màu sơn móng cho da ngăm sáng da 2019 đang hot

  Đừng e ngại vì sự nổi bật của màu ánh kim. Nó là điểm nhấn ấn tượng mà không quá lố. Vì vậy, hãy tự tin để kiểu móng tay đẹp này hỗ trợ thêm cho làn da của mình. Bạn có thể chọn sơn phủ toàn bộ móng hoặc đơn giản là kết hợp những kiểu sơn hoạ tiết, đính đá, đính phụ kiện cho đôi tay ấn tượng hơn.

  Top màu sơn móng cho da ngăm 2019 đang hot – Màu đỏ mận

  Top màu sơn móng cho da ngăm sáng da 2019 đang hot

  Không thể phủ nhận sức hút của màu đỏ mận với các cô gái. Màu sơn móng tay này mang lại ánh nhìn rất chi là “quyền lực” và thời thượng. Với những bạn có làn da ngăm thì vẫn có thể sử dụng màu sơn này thoải mái nhé!

    Top mẫu ví nam da cá sấu đẹp giá rẻ 2019 đang hot

  Màu đỏ mận sẽ giúp cân bằng màu da, không quá nổ bật nhưng cũng không quá “chìm nghỉm” trên tổng tể tone da của bạn. Về phong cách, chắc chắn đôi tay với những ngón tay được sơn màu đỏ mận sẽ giúp bạn khoác lên mình dáng vẻ tự tin, trẻ trung và quyến rũ rồi.

  Top màu sơn móng cho da ngăm 2019 đang hot – Màu nâu

  Top màu sơn móng cho da ngăm sáng da 2019 đang hot

  Đừng nghĩ rằng màu nâu sẽ khiến làn da ngăm của bạn “kém sắc”. Lưu ý quan trọng là bạn sẽ chọn tông màu nâu nhạt thì sẽ đảm bảo được việc sở hữu đôi tay đẹp.

  Với đặc tính gam màu nâu nhạt nhẹ nhàng lại không quá nổi bật, vừa tạo sự ấn tượng và khẳng định cá tính của “khổ chủ” nữa. Đặc biệt, nếu đang muốn chọn một màu sơn phổ biến để có thể diện tất cả những trang phục mình yêu thích thì đây là giải pháp không nên từ chối. Với màu nâu nhạt này bạn không lo lệch tông với bất kì màu trang phục hay phong cách trang điểm nào.

  Top màu sơn móng cho da ngăm 2019 đang hot – Màu xám

  Top màu sơn móng cho da ngăm sáng da 2019 đang hot

  Đây là mẫu nail đẹp đơn giản hiện đại cho những cô nàng da ngăm. Bạn vừa có thể khắc phục được nhược điểm của đôi tay mình, vừa có thể vẫn là cô nàng thời trang. Màu xám có chiều hướng hơi xanh nhẹ nhàng khiến cho đôi tay của bạn sáng hơn lên rất nhiều. Những ngón tay xinh đã sẵn sàng cùng bạn tỏa sáng nơi làm việc hay chốn hẹn hò đầy ấn tượng. Nhớ là, đừng quên phủ lên những lớp son bóng sau cùng để giúp màu sơn lên màu thật đẹp bạn nhé!

  Loading...

  Đối với da ngăm đen, bạn sẽ phải chú ý chọn màu sơn phù hợp với da. Nhưng đáng vui là khi sở hữu da ngăm thì bạn lại có cơ hội chọn nhiều màu sơn hơn. Làn da ngăm không gây khó khăn quá nhiều khi bạn chọn màu hay kết hợp màu sơn. Với da ngăm bạn có thể chọn sơn màu sáng, màu tối, màu nude đều được.

  từ khóa

  • màu sơn móng chân cho da đen
  • các màu sơn móng chân đẹp 2019
  • màu sơn móng tay đẹp sáng da
  • màu sơn móng tay hot nhất hiện nay

  Bình luận
  0

  Bình luận