Top kiểu tóc hợp với màu nâu socola 2020 hot

  Màu nâu socola trầm kết hợp với tóc uốn đuôi cho người thích sự đơn giản, nâu socola sáng với các kiểu tóc uốn, tóc xoăn nữ tính giúp bạn thêm xinh, quyến rũ và tôn tone da cho cô nàng da sáng là những kiểu tóc hợp với màu nâu socola được ưa chuộng nhất hiện nay.

  Top kiểu tóc hợp với màu nâu socola 2020 – Màu nâu socola ánh đồng với uốn tự nhiên

  Đây là gam màu dành cho các nàng yêu thích sự nổi bật, quả thực màu socola chưa bao giờ là một gam màu sáng, chúng thường để độ trầm thể hiện sự tinh tế trên mái tóc và gương mặt của người sở hữu chúng. Tuy nhiên, tại đất nước Hàn Quốc, nơi ngự trị của mọi cái đẹp thì nhuộm tóc màu nâu socola không còn là gam màu đơn giản nữa khi được kết hợp với một chút ánh đồng trên màu tóc.

  Thoạt nhìn bạn sẽ cảm tưởng đây là nâu đỏ, nhưng nhìn kĩ bạn sẽ không nhận ra điểm đỏ ở đâu, chỉ thấy rằng tổng thể mái tóc nâu màu sáng có hiệu ứng lấp lánh và óng mượt hơn hẳn so với các gam màu bình thường.

  Kiểu tóc phù hợp với gam màu này chính là uốn đuôi, uốn nhẹ giữa từ thân xuống hoặc nếu nàng sợ đứng tuổi thì có thể kết hợp với cắt tóc mái, hay để tóc có độ dài lên cao chạm vai hay chạm ngực là vừa đủ.

  Top 4 kiểu tóc hợp với màu nâu socola nhất 2020 đang hot

  Top kiểu tóc hợp với màu nâu socola 2020 – Màu nâu socola đen trầm với kiểu uốn đuôi

  Đây là kiểu màu nâu socola đen theo hướng basic, khiến cho nhiều nàng cảm thấy tóc mình không thay đổi quá nhiều sau khi nhuộm. Nếu bạn là một người ngại thay đổi, yêu thích sự đơn giản, trung thành với nét tinh tế thì có thể lựa chọn gam màu này.

  Để tạo điểm nhấn cho tông màu, bạn có thể chọn kiểu tóc xoăn đuôi, uốn nhẹ theo hơi hướng cụp vào, tự nhiên chứ không theo lọn và độ dài tóc tốt nhất là chạm ngực. Như vậy, vừa thể hiện được sự duyên dáng, đồng thời giúp nàng trông thục nữ hơn rất nhiều, kiểu tóc này bạn nên để mái dài nhé lệch sang một bên nhé.

  Top 4 kiểu tóc hợp với màu nâu socola nhất 2020 đang hot

  Top kiểu tóc hợp với màu nâu socola 2020 – Tóc uốn dập sóng lọn to với màu nâu socola

  Nâu socola quả thật không còn xa lạ với phái đẹp, từ những thập niên trước, tông màu này đã được sử dụng như một màu tóc tôn lên sự quý phái nhưng không kém phần đằm thắm của các quý cô. Ngày nay, nâu socola quay lại kết hợp với kiểu tóc xoăn dợn sóng lọn to chạm vai khiến cho bao chị em mê mẩn, từ Tây sáng Á đều không thoát khỏi trào lưu này.

    Các quán cafe nghe nhạc Trịnh nổi tiếng nhất Sài Gòn

  Với mẫu tóc đẹp này, tổng thể mái tóc của bạn sẽ dày hơn hẳn, để mái lệch 7-3 hoặc 6-4 đều được. Lưu ý, nếu nàng dự sự kiện hoặc lễ hội thì nên trang điểm kiểu Tây, tổng thể mái tóc sẽ tôn lên đường nét gương mặt bạn.

  Top 4 kiểu tóc hợp với màu nâu socola nhất 2020 đang hot

  Top kiểu tóc hợp với màu nâu socola 2020 – Màu socola caramel với bob hoặc long bob

  So với 2 màu trên thì gam màu socola caramel sẽ tươi sáng hơn hẳn, chúng dễ bị hiểu nhầm thành màu vàng nâu nếu như tiếp xúc với nắng, nhưng thông thường đây cũng là gam màu nổi bật có khả năng bật sáng tông da nàng rất nhiều.

  Với gam màu này, nàng không cần phải có mái tóc quá cầu kì, có thể cắt ngắn đơn giản chạm vai, cắt tóc long bob, hoặc tóc bob đều được.

  Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu mặt tròn, da trắng thì có thể kết hợp với kiểu tóc mái dài. Ngược lại nếu bạn nghĩ rằng gam màu này sẽ khiến nàng hơi dừ thì chỉ cần cắt tóc mái thưa hoặc mái ngố thưa là được rồi nhé.

  Top 4 kiểu tóc hợp với màu nâu socola nhất 2020 đang hot

  Trên đây là những kiểu tóc hợp với màu nâu socola được ưa chuộng nhất hiện nay mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

  từ khóa

  • màu nâu socola hợp với kiểu tóc nào 2020
  • màu nâu socola sẫm 2020
  • màu tóc nâu socola hạt dẻ
  • tóc màu nâu caramel

  Bình luận
  0

  Bình luận