Top mẫu móng tay đơn giản sang trọng 2021

Mẫu móng tay với họa tiết râu, mẫu nail kết hơp hai màu đen trắng đơn sắc, kiểu móng sơn đầu màu trắng nhẹ nhàng thanh mãnh đơn giản và một số mẫu móng tay bên dưới là những mẫu móng tay đơn giản dễ thương nhất hiện nay. Top mẫu móng tay đơn giản 2021 - Họa tiết hình râu Có bao giờ bạn nghĩ sẽ sở hữu một chiếc râu nhỏ nhỏ, xinh xinh trên móng tay chưa? Không hề phức tạp hay khó...

Có thể bạn quan tâm:

Mẫu móng tay với họa tiết râu, mẫu nail kết hơp hai màu đen trắng đơn sắc, kiểu móng sơn đầu màu trắng nhẹ nhàng thanh mãnh đơn giản và một số mẫu móng tay bên dưới là những mẫu móng tay đơn giản dễ thương nhất hiện nay.

Mục lục

Top mẫu móng tay đơn giản 2021 – Họa tiết hình râu

Có bao giờ bạn nghĩ sẽ sở hữu một chiếc râu nhỏ nhỏ, xinh xinh trên móng tay chưa? Không hề phức tạp hay khó khăn gì, những thứ bạn cần chỉ là một chiếc bút vẽ móng và những lọ sơn màu ưa thích.

Những mẫu móng tay đơn giản dễ thương đang hot 2021

Những kiểu móng tay hình râu ngộ nghĩnh (Nguồn: Pintertest)

Cách vẽ móng:

Những mẫu móng tay đơn giản dễ thương đang hot 2021

Cách tạo hình bộ râu (Nguồn: Pinterest)

Top mẫu móng tay đơn giản 2021 – Mẫu nail lễ Giáng Sinh

“Jingle bell. Jingle bell. Jingel all the way” Noel sắp đến rồi, nàng đã chuẩn bị được những gì để đón giáng sinh nào? Hãy tô đậm thêm k1hông khí giáng sinh bằng những mẫu móng tay chủ đề noel siêu dễ thương sau đây nhé!

Những mẫu móng tay đơn giản dễ thương đang hot 2021

Những hình thù dễ thương mang đậm không khí giáng sinh (Nguồn: Pinterest)

Cách vẽ móng:

Top mẫu móng tay đơn giản 2021 – Mẫu nail đường kẻ trên nền sơn đen trắng

Đen – trắng là sự kết hợp chưa bao giờ lỗi thời! Chỉ với hai màu trắng và đen, kiểu móng tay sẽ rất được lòng những cô nàng thích sự tối giản, tinh tế nhưng không kém phần cá tính khi có thể mặc sức sáng tạo những đường kẻ ngẫu hứng mà không bị bó buộc bởi những hình thù nhàm chán, cứng nhắc.

Những mẫu móng tay đơn giản dễ thương đang hot 2021

Đen – trắng chưa bao giờ lỗi thời (Nguồn: Pinterest)

Cách vẽ móng:

Top mẫu móng tay đơn giản 2021 – Mẫu nail nhiều màu sơn

Nếu may mắn sở hữu một làn da trắng sáng thì đừng ngại chọn nhiều màu sắc cho từng móng tay để phá cách và trông thật ngộ nghĩnh, mới lạ. Bộ móng tay có khiến mọi người trầm trồ hay không là đều tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của bạn đấy.

Mẫu nail đẹp đơn giản

Khéo léo “chơi” màu để thật nổi bật (Nguồn: Pinterest)

Cách vẽ móng:

Nên xem: Các tiệm nail nổi tiếng ở Sài Gòn 2021

Top mẫu móng tay đơn giản 2021 – Mẫu nail sơn đầu móng trắng

Bạn thuộc tuýp người đơn giản, không thích màu mè nhưng vẫn muốn những ngón tay có chút gì đó để bằng chị bằng em? Kiểu sơn đầu trắng sẽ là lựa chọn số một dành cho bạn. Với đặc điểm không quá lòe loẹt nhưng vẫn đem lại sự nữ tính và quan trọng là cách làm siêu dễ, kiểu nail này sẽ phù hợp cho cả khi đi học, đi làm hay những lúc đi chơi.

Mẫu nail đẹp đơn giản

Sơn móng đầu trắng đơn giản (Nguồn: Pinterest)

Mẫu nail đẹp đơn giản

Có thể đính thêm đá để trông cầu kỳ hơn (Nguồn: Pinterets)

Cách vẽ móng:

Trên đây là những mẫu móng tay đơn giản dễ thương mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ chọn cho mình một mẫu móng tay phù hợp nhé! Chúc các bạn thành công.

từ khóa

Ngày 17/02 năm 2021 | Make up | Nail | Đẹp | Tag: . . . .