Mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào?

  Nữ trán ngắn nên chọn những kiểu tóc phồng, tóc quăn để ăn giang khuông mặt: giúp mặt to hơn, cân đối hơn với các kiểu tóc xoăn lọn, xoăn tự nhiên, tóc tob hoặc các kiểu tóc mái ngang.

  Loading...

  Với khuôn mặt nhỏ, bạn nên để những kiểu tóc quăn bồng bềnh, có bề dày hai bên tạo cảm giác khuôn mặt đầy đặn và hài hòa. Một số kiểu tóc dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn tự tin hơn về khuôn mặt nhỏ của mình.

  • Top kiểu tóc phù hợp với gương mặt dài và gầy nữ
  • Top kiểu tóc trẻ trung cho tuổi 30

  Top kiểu tóc cho người mặt nhỏ trán ngắn – Tóc xoăn lọn cho cô nàng mặt nhỏ

  Kiểu tóc uốn xoăn lọn hay uốn xoăn bồng bềnh luôn được cho là lí tưởng nhất với khuôn mặt dài. Những lọn tóc quăn thả nhẹ hai bên vai hay buông lơi dọc hay bên khung hàm sẽ giúp bạn che giấu đôi gò má xương xương, đồng thời còn làm nổi bật nét nữ tính và quyến rũ của bạn.

  toc mat nho 1

  toc mat nho 3

  Top kiểu tóc cho người mặt nhỏ trán ngắn – Tóc bob trung bình, ngắn

  Những bạn thích kiểu tóc ngắn hoặc trung bình thì kiểu tóc bob là sự lựa chọn hoàn hảo vì nó sẽ che được phần xương gò má và mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, năng động, cá tính. Kiểu tóc bob ngắn ngang cằm và tóc mái lệch ôm theo khuôn mặt sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn.

  Hay kiểu tóc bob retro ngắn trên vai được uốn bồng với từng sóng tóc cuộn vào trong cùng phù hợp với các bạn gái có khuôn mặt dài và nhỏ. Phần tóc bồng sẽ giúp bạn cân bằng chiều ngang với chiều dài khuôn mặt.

  toc mat nho 2

  Top kiểu tóc cho người mặt nhỏ trán ngắn – Kiểu tóc mái ngang

  Nếu bạn có khuôn mặt dài và nhỏ, kiểu tóc mái ngang có thể giúp bạn che bớt phần lớn chiều dài khuôn mặt và tăng thêm phần nữ tính cho bạn. Bạn nên tỉa tóc thành nhiều tầng, đều đặn buông từ cằm xuống đến hết chiều dài mái tóc sẽ tạo cảm giác đầy đặn cho khuôn mặt và phần mái dày được tỉa ngang phủ chân mài sẽ che đi vầng trán cao của bạn.

  toc mat nho 4

  Top kiểu tóc cho người mặt nhỏ trán ngắn – Tóc xoăn tự nhiên

  Để có mái tóc xoăn tự nhiên, bạn dùng gel tạo kiểu tóc bằng cách dùng lược cuốn chuyên dụng tạo ra lớp sóng tóc bên trong ôm lấy lớp tóc bên ngoài và hất ngược ra sau một cách tự nhiên nhất. Nếu không có lược cuốn, bạn có thể dùng gel bóp lên tóc rồi dùng tay đánh bồng hai bên tóc và xõa tóc bình thường. Với kiểu tóc này, chiều dài gương mặt xương xương của bạn sẽ được rút ngắn lại.

    7 tiệm trang điểm đẹp ở Sài Gòn: đẹp, rẻ, cập nhật xu hướng mới liên tục

  toc mat nho 5 toc mat nho 6

  Ngoài ra, khuôn mặt gầy và nhỏ không thích hợp với các kiểu tóc ép thẳng, dài và tỉa quá nhiều. Thay vào đó bạn nên để tóc ngắn ngang vai, sấy ôm tóc vào hai bên má để tạo vẻ bầu bĩnh cho khuôn mặt. Khuôn mặt nhỏ cũng rất thích hợp với những mái tóc nhuộm màu sáng, không những làm sáng khuôn mặt mà còn khiến bạn trông nổi bật hơn.

  Loading...

  Nhìn chung nữ mặt gầy và nhỏ, trán ngắn khá kén kiểu tóc do đó bạn cần chọn cho mình kiểu tóc lý tưởng, phù hợp nhất thì tổng thể gương mặt mới đẹp hơn nhé!

  tu khoa

  • trán ngắn nên để tóc như thế nào 2019
  • trán ngắn có nên để mái thưa
  • mái thưa hợp với khuôn mặt tròn
  • tóc mái hợp với khuôn mặt tròn trán ngắn
  • trán ngắn nên để tóc như thế nào

  Bình luận
  0

  Bình luận