Những loại mặt nạ se khít lỗ chân lông tốt nhất 2021

Mặt nạ se khít lỗ chân lông của Laneige, Innisfree, Naruto Hàn Quốc với thành phần bùn, đất sét vừa tác dụng làm sạch vừ se khít lỗ chân lông cực hay, lấy đi chất nhờn, bụi bẫn và da chết. Giá cũng những em ấy cũng không quá đắt cho 1 lần làm đẹp đâu nha! Nào cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay nhé! Mặt nạ có giúp se khít lỗ chân lông? Mặt nạ ngoài tác dụng cấp ẩm, làm sạch da thì các...

Có thể bạn quan tâm:

Mặt nạ se khít lỗ chân lông của Laneige, Innisfree, Naruto Hàn Quốc với thành phần bùn, đất sét vừa tác dụng làm sạch vừ se khít lỗ chân lông cực hay, lấy đi chất nhờn, bụi bẫn và da chết. Giá cũng những em ấy cũng không quá đắt cho 1 lần làm đẹp đâu nha! Nào cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay nhé!

Mục lục

Mặt nạ có giúp se khít lỗ chân lông?

Mặt nạ ngoài tác dụng cấp ẩm, làm sạch da thì các hãng mask còn hứa hẹn sẽ giúp se khít lỗ chân lông. Nhưng điều băn khoăn là liệu dùng mặt nạ có thật sự hiệu quả se khít rõ rệt hay không?

Kem se khít lỗ chân lông SQS Deep Concentrate Extra Moisture Essence

Mask có chiết xuất từ bùn hay đất sét được các nàng ưa chuộng vì không chỉ có khả năng làm sạch sâu bên trong mà còn có tác dụng se khít lỗ chân lông. Quả thật như vậy, thành phần bùn, đất sét sẽ giúp lấy đi chất nhờn dư thừa trên da ngoài ra còn có bụi bẩn vi khuẩn len lỏi sâu bên trong LCL.

Nếu nói mặt nạ có khả năng se khít lỗ chân lông 100% thì không hẳn nhưng các em mask này sẽ có tác dụng làm sạch sâu bên trong da, chính các em ấy “mở đường” để các dưỡng chất thấm sâu vào da, giúp phục hồi da và làm tốt nhiệm vụ se khít LCL; đồng thời cũng se nhẹ LCL nữa đó. Cho nên, mặc dù không đóng vai trò chính trong nhiệm vụ này nhưng hãy dùng em 1- 2 lần/tuần, để “dọn dẹp” cho da nhé.

Dưới đây là top mặt nạ se khít lỗ chân lông hiệu quả, đáng mua nhất hiện nay.

1/ Mặt nạ se khít lỗ chân lông Laneige Mini Pore Watery Mask Hàn Quốc

Không chỉ có thành phần đất sét mà em mask nhà Laneige còn có chiết xuất tự nhiên, giúp da được làm sạch và phục hồi làn da.

Đất sét có trong em mask này có nguồn gốc từ bùn khoáng Hoàng Hà tự nhiên, ngoài ra còn có lá bạc hà giúp kháng viêm. Kèm theo đó là mút để làm sạch mask sau khi đắp.

Những loại mặt nạ se khít lỗ chân lông tốt nhất 2021

Chất mask khá đặc nhưng dễ tán (Nguồn: @MiriamMerryGoRound)

** Giá thành: 650k – 700k/lọ 70ml.

2/ Mặt nạ se khít lỗ chân lông Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask

Từ các tên thì bạn này cho thấy thành phần cũng như tác dụng của mình, với thành phần tro núi lửa kết hợp cùng đất sét, giúp thu nhỏ LCL

Những loại mặt nạ se khít lỗ chân lông tốt nhất 2021

Thành phần chính của bạn này gồm có tro núi lửa, cùng đất sét từ đảo Jeju xinh đẹp. Chất mask hơi đặc 1 chút, khi thoa trên da có cảm giác mát mát. Thêm nữa khi thoa lên da không gây cảm giác châm chích.

** Giá thành: 350k – 400k/lọ 100ml.

Những loại nước hoa hồng se khít lỗ chân lông tốt nhất 2021

3/ Mặt nạ se khít lỗ chân lông Innisfree Whitening Sleeping Pack

Nếu nàng sợ khô căng da khi dùng mask đất sét thì hãy thử ngay em mask ngủ này của nhà Innisfree nhé.

Thành phần của bạn này là từ quả cam căng mọng từ vùng đảo Jeju xinh đẹp, với tác dụng chính là làm sáng da, bên cạnh đó hãng còn hứa là sẽ giúp thu nhỏ lỗ chân lông nữa.

Những loại mặt nạ se khít lỗ chân lông tốt nhất 2021

** Giá thành: 350k – 400k.

4/ Mặt nạ Naruko Raw Job’s Tears Pore Minimizing & Brightening Mask

Đây đây … cũng có 1 em mask giấy trong danh sách này cho các nàng đây. Bên cạnh em tràm trà “thần thánh” thì em hoa ý dĩ của Naruko được săn lùng không kém.

Thành phần chính của bạn này từ hoa ý dĩ, mùi hơi khó chịu xí. Chất giấy bạn này khá mỏng ôm sát cả khuôn mặt. Khi đắp lên da khá mát, với những gì hãng hứa hẹn là làm sáng da và là mặt nạ se lỗ chân lông hiệu quả, sau khi đắp hơn 10 miếng da mình có sáng 1 chút, phần LCL ngay khóe mũi cũng thu nhỏ hơn.

Những loại mặt nạ se khít lỗ chân lông tốt nhất 2021

** Giá thành: 18k – 25l/miếng.

Cách dùng mặt nạ se khít lỗ chân lông đúng cách

Các loại mặt nạ se khít lỗ chân lông hiệu quả thường là mask bùn hay đất sét; khi dùng các em mask này nàng cần lưu ý để trên da 5 – 7 phút thôi nhé, vì khi tiếp xúc với không khí, mask rất nhanh khô, da sẽ bị hút ẩm ngược, không chỉ thế còn làm căng da, tổn thương da gây khó chịu nữa.

Khi đắp mask bùn hay đất sét xong, nàng nên dùng toner hay dùng phương pháp “Double Mask” – tức là đắp thêm mask giấy hay mask ngủ làm dịu da, tránh làm cho da bị “tức”.

Mặt nạ se khít lỗ chân lông không chỉ có mask bùn hay đất sét không đâu nhé, còn có các loại mask dạng kem dịu nhẹ cho da. Giờ thì cùng mình khám phá vài em mask bổ trợ se khít lỗ chân lông nào.

Vớp 5 mặt nạ se khít lỗ chân lông từ bùn mà baomuctim.com vừa giới thiệu, hy vọng bạn đọc đã tìm được cho mình loại mask ưng ý nhất nhé! Chúc bạn thành công!

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Mỹ phẩm Nhật | Đẹp | Tag: . . .