Top 4 mặt nạ se khít lỗ chân lông từ thiên nhiên hiệu quả nhất

Se khít lỗ chân lông tại nhà bằng mặt nạ khoai tây, mặt nạ cà chua, mặt nạ dưa leo hoặc lòng trắng trứng bên dưới tác dụng bổ sung vitamin cho da, se khít lỗ chân lông, giảm hẳn nhờn mụn nếu thực hiện thường xuyên, đều đặn theo công thức bên dưới nhé! Top mặt nạ se khít lỗ chân lông từ thiên nhiên - Mặt nạ se khít lỗ chân lông bằng khoai tây Khoai tây là một loại thực phẩm chứa...

Có thể bạn quan tâm:

Se khít lỗ chân lông tại nhà bằng mặt nạ khoai tây, mặt nạ cà chua, mặt nạ dưa leo hoặc lòng trắng trứng bên dưới tác dụng bổ sung vitamin cho da, se khít lỗ chân lông, giảm hẳn nhờn mụn nếu thực hiện thường xuyên, đều đặn theo công thức bên dưới nhé!

Mục lục

Top mặt nạ se khít lỗ chân lông từ thiên nhiên – Mặt nạ se khít lỗ chân lông bằng khoai tây

Khoai tây là một loại thực phẩm chứa nhiều vitamin tốt cho da, không chỉ có tác dụng làm trắng sáng, ngăn ngừa lão hóa mà còn se khít lỗ chân lông. Đây là một trong những loại mặt nạ dễ làm và thông dụng nhất, bạn có thể thực hiện 2 lần/tuần liên tục trong vòng 1 tháng để cảm nhận được hiệu quả bất ngờ.

mặt nạ thu nhỏ lỗ chân lông

(Nguồn: Mrs.wage)

Top mặt nạ se khít lỗ chân lông từ thiên nhiên – Mặt nạ se khít lỗ chân lông bằng lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng thực sự là loại mặt nạ lý tưởng với làn da có lỗ chân lông to, nhiều mụn cám, mụn đầu đen và lão hóa. Với tác dụng loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn sâu trong da, tăng cường sức đề kháng cho da, da mịn màng hơn và đặc biệt là se lỗ chân lông to, bạn hoàn toàn có thể đắp mặt nạ lòng trắng trứng  1-2 lần/tuần để giải quyết những vấn đề mà làn da đang gặp phải.

mặt nạ thu nhỏ lỗ chân lông

(Nguồn: Mrs.wage)

Top mặt nạ se khít lỗ chân lông từ thiên nhiên – Mặt nạ se khít lỗ chân lông bằng cà chua

Cà chua là thực phẩm giàu vitamin E, A, C và chất lycopene với khả năng chống lão hóa da, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh. Ngoài ra, cà chua còn được xem là chất tẩy tế bào chết hiệu quả, đồng thời giúp thu nhỏ kích thước lỗ chân lông. Hãy thực hiện phương pháp này với tần suất 3 lần/tuần, vào buổi tối trước khi đi ngủ.

mặt nạ thu nhỏ lỗ chân lông

(Nguồn: Mrs.wage)

Top mặt nạ se khít lỗ chân lông từ thiên nhiên – Mặt nạ se khít lỗ chân lông bằng dưa leo

Dưa leo cũng được xem là một thực phẩm thiên nhiên có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông. Loại nguyên liệu này chứa một lượng lớn các dưỡng chất có ích cho da như vitamin B1, B2, V3, B5, B6, C… với khả năng giúp da mịn màng,thu nhỏ lỗ chân lông, giảm khô sần, tươi sáng và đẩy lùi tình trạng lão hóa.

mặt nạ thu nhỏ lỗ chân lông

(Nguồn: Mrs.wage)

Bạn có thể áp dụng theo hai cách:

Bạn cần vệ sinh mặt bằng nước ấm trước khi tiến hành đắp mặt nạ trong 15-20 phút rồi rửa mặt lại thật sạch với tần suất thực hiện 2 lần/tuần.

Với top mặt nạ se khít lỗ chân lông handmade mà baomuctim.com vừa điểm qua, chắc bạn đã chọn được cho mình sản phẩm se khít lỗ chân lông dễ làm, phù hợp rồi nhé!

từ khóa

mặt nạ se khít lỗ chân lông hàn quốc

review sản phẩm se khít lỗ chân lông

se khít lỗ chân lông bằng sữa chua không đường

 

Ngày 10/08 năm 2020 | Khỏe | Đẹp | Tag: . . .