Mặc gì để trông cao hơn: và đây là 6 mẹo nhỏ cho bạn

Những chiếc áo kẻ sọc ngang, túi xách quá to bản hay váy sơ mi sẽ là kẻ thù làm bạn trông thấp hẳn đi, nhưng nếu biết cách phối trang phục phù hợp, chúng sẽ làm bạn trông cao hơn trông thấy.Top cách mặc đồ nhìn cao hơn - Mặc váy sơmi đúng cách Bất kì cô gái nào cũng có thể mặc váy sơ mi, nhưng các cô gái bé nhỏ hãy cẩn thận vì váy sơ mi không có eo. Hãy thắt eo lại bằng một...

Có thể bạn quan tâm:

Những chiếc áo kẻ sọc ngang, túi xách quá to bản hay váy sơ mi sẽ là kẻ thù làm bạn trông thấp hẳn đi, nhưng nếu biết cách phối trang phục phù hợp, chúng sẽ làm bạn trông cao hơn trông thấy.

Mục lục

Top cách mặc đồ nhìn cao hơn – Mặc váy sơmi đúng cách

Bất kì cô gái nào cũng có thể mặc váy sơ mi, nhưng các cô gái bé nhỏ hãy cẩn thận vì váy sơ mi không có eo. Hãy thắt eo lại bằng một chiếc thắt lưng bản nhỏ và xắn cao tay áo lên một chút. Trông bạn rất sành điệu đấy.

Chuẩn chiều cao cân nặng chuẩn nữ 2020 hot

mac-gi-de-trong-cao-hon-va-day-la-giai-phap-1

Top cách mặc đồ nhìn cao hơn – Chỉ nên mặc áo kẻ sọc ngang phía trên

Bức ảnh bên trái là ví dụ cho thấy bạn ấy đã không cẩn thận khi mặc trang phục kẻ sọc ngang. Như các bạn biết, kẻ sọc ngang sẽ làm giảm chiều dài và tăng chiều ngang. Với bức ảnh bên phải, chỉ mặc kẻ ngang bên trên, kết hợp với chân váy midi, kéo ống tay cao hơn, bạn ấy đã cao hơn rất nhiều.

mac-gi-de-trong-cao-hon-va-day-la-giai-phap-3

Top cách mặc đồ nhìn cao hơn – Chọn quần Jean và túi xách phù hợp với chiều cao của bạn

Bạn là một cô gái nhỏ nhắn, nếu bạn mặc quần jean cạp trễ, trông bạn sẽ nhỏ hơn nữa. Hãy chọn một chiếc quần jean cạp cao để phần chân của bạn được dài hơn. Kết hợp với áo crop top và giầy cao gót.

Không nên đeo túi xách có chiều rộng quá 25cm nếu bạn là một cô gái nhỏ bé. Những chiếc túi xách quá to sẽ “nuốt” mất chiều cao của bạn đấy.

mac-gi-de-trong-cao-hon-va-day-la-giai-phap-4

Top cách mặc đồ nhìn cao hơn – Thử phối quần palazzo để chân dài hơn

Quần palazzo là một item tuyệt vời để che đi đôi giầy cao lênh khênh của bạn và là nền tảng để đôi chân của bạn trông dài hơn. Hãy mặc quần palazzo với một chiếc áo ngắn để nâng phần eo lên. Nếu bạn mặc với áo len dài, hãy đeo thêm 1 chiếc thắt lưng bản nhỏ hoặc cài vào quần như ảnh trên. Việc này sẽ làm thay đổi tỉ lệ cơ thể bạn tạo cảm giác bạn cao ráo hơn rất nhiều.

mac-gi-de-trong-cao-hon-va-day-la-giai-phap-5

Top cách mặc đồ nhìn cao hơn – Hãy phối váy bút chì với áo ngắn

Đừng nghe ai nói rằng thấp lùn không được mặc váy bút chì nhé, váy bút chì không làm bạn thấp đi mà còn giúp bạn trông mảnh mai và cao ráo hơn. Hãy mặc váy bút chì với một chiếc áo ngắn. Nếu không có áo ngắn, hãy phối cùng áo sơ mi hoặc áo kiểu màu trắng và sơ vin vạt áo vào trong váy, bạn sẽ cao hơn đáng kể đấy.

mac-gi-de-trong-cao-hon-va-day-la-giai-phap-6

Top cách mặc đồ nhìn cao hơn – Chọn giày cao gót với màu sắc đơn giản

Cách dễ nhất để trông cao hơn là đeo giầy cao gót, nhưng màu sắc của giầy cũng rất quan trọng. Những đôi giầy màu nuy sẽ tạo cảm giác chân bạn dài hơn. Thay vào đó những màu như đen, trắng đặc biệt chúng lại có cổ cao sẽ làm chân bạn ngắn hơn.

mac-gi-de-trong-cao-hon-va-day-la-giai-phap-2

Các phụ kiện nên có dành cho các cô nàng công sở

Tu khoa:

Ngày 12/11 năm 2019 | Đẹp | Tag: . . .