Lotion mask là gì, cách dùng như thế nào?

Lotion mask hay còn gọi là toner mask đây là bí quyết chăm sóc da của phụ nữ Nhật và Hàn Quốc được yêu thích nhất hiện nay. Lotion mask là phương pháp dùng mặt nạ giấy mask kết hợp với lotion để tăn khả năng cấp ẩm cho làn da hiệu quả. Lotion mask là gì? Lotion cụm từ chỉ một loại kem dưỡng da, sữa dưỡng da để giúp cân bằng độ ẩm và dưỡng da hiệu quả hơn. Nói cách khác, lotion...

Có thể bạn quan tâm:

Lotion mask hay còn gọi là toner mask đây là bí quyết chăm sóc da của phụ nữ Nhật và Hàn Quốc được yêu thích nhất hiện nay. Lotion mask là phương pháp dùng mặt nạ giấy mask kết hợp với lotion để tăn khả năng cấp ẩm cho làn da hiệu quả.

Mục lục

Lotion mask là gì?

Lotion cụm từ chỉ một loại kem dưỡng da, sữa dưỡng da để giúp cân bằng độ ẩm và dưỡng da hiệu quả hơn. Nói cách khác, lotion mask còn có thể gọi là toner mask cũng được đây là cách gọi theo người Nhật. Theo quan điểm của người Nhật, thường gọi toner dạng không chứa cồn mà thành phần chủ yếu là các chất dưỡng ẩm nên được gọi là lotion chính vì vậy cha đẻ của lotion mask bà Chizu Saeki đã đặt tên là lotion mask thay vì toner mask.
lotion-mask-la-gi-0
Lotion mask là một loại mặt nạ nước tức thời với sự kết hợp độc đáo giữa toner và mask. Thực ra, đây không hẳn gọi là mask bởi nếu là các loại mặt nạ thông thường thì được khuyến cáo dùng vài lần một tuần sẽ tốt hơn còn đối với lotion mask của Nhật thì lại được khuyên dùng 2 lần/1 ngày mà lại rất an toàn và không sợ quá nhiều?
Bởi thực chất nó chỉ là cách thoa các sản phẩm dưỡng da lên mặt để chúng có thể thẩm thấu và ăn sâu vào da để chăm sóc và nuôi dưỡng da tốt hơn.
Theo quan điểm của người Nhật, thường gọi toner dạng không chứa cồn mà thành phần chủ yếu là các chất dưỡng ẩm nên được gọi là lotion chính vì vậy cha đẻ của lotion mask bà Chizu Saeki đã đặt tên là lotion mask thay vì toner mask.
Bạn chỉ cần sử dụng loại toner mà mình yêu thích và nhỏ vài giọt trực tiếp lên mặt nạ giấy rùi đắp lên da trong vòng 3 phút là được. Làm như vậy sau đó mới tiến hành các bước dưỡng và chăm sóc da khác. Như vậy sẽ giúp bạn có một làn da mịn màng và đẹp hơn rất nhiều

Cách dùng lotion mask chuẩn nhất

Lotion mask là gì, cách dùng lotion mask chuẩn nhất 2021

Để thật sự mang lại hiệu quả khi sử dụng loiton mask, bạn nên thực hiện các bước sau để đảm bảo việc sử dụng được thực hiện đúng và đảm bảo

Dùng mặt nạ giấy thường loại khô hoặc nén hay được sử dụng nhiều nhất hiện nay hoặc có thể sử dụng bông tẩy trang để làm mask

 Thấm ướt mask bằng nước lọc hay nước khoáng với độ ẩm vừa đủ

Với những thông tin về Lotion mask, cách sử dụng Lotion mask hiệu quà mà baomuctim.com vừa chia sẽ. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 27/04 năm 2021 | Mặt nạ | Mỹ phẩm Hàn Quốc | Mỹ phẩm Nhật | Tag: . . . .