Cách lột mụn cám bằng lòng trắng trứng gà an toàn, không đau

Lột mụn cám bằng lòng trắng trứng gà theo cách như sau: Nhúng lòng trắng trứng gà vào mảnh vải thưa và đắp mặt trong vòng 20 phút. Thực hiện 2-3 lần/tuần, mụn cám sẽ giảm rõ rệt trên bề mặt da.Lòng trắng trứng gà có công dụng lột mụn ra sao? Lòng trắng trứng gà rất giàu vitamin B và các chất chống oxy hóa cao. Vì vậy, lòng trắng trứng gà rất được các chị em yêu chuộng trong...

Có thể bạn quan tâm:

Lột mụn cám bằng lòng trắng trứng gà theo cách như sau: Nhúng lòng trắng trứng gà vào mảnh vải thưa và đắp mặt trong vòng 20 phút. Thực hiện 2-3 lần/tuần, mụn cám sẽ giảm rõ rệt trên bề mặt da.

Mục lục

Lòng trắng trứng gà có công dụng lột mụn ra sao?

Lòng trắng trứng gà rất giàu vitamin B và các chất chống oxy hóa cao. Vì vậy, lòng trắng trứng gà rất được các chị em yêu chuộng trong việc chăm sóc sắc đẹp nhất là dùng làm mặt nạ lột mụn cám tại nhà rất hiệu quả.

[adinserter block=”1″]

Ngoài ra, lòng trắng trứng gà có tác dụng làm sạch da, loại bỏ 1 phần nhân mụn cùng tế bào chết trên da. Các chất dinh dưỡng và vitamin trong trứng gà có khả năng kích thích tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da mới. Lòng trắng trứng gà giúp chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa da.

3 cách lột mụn cám từ lòng trắng trứng gà tại nhà an toàn

Lột mụn cám bằng lòng trắng trứng gà

Đây là cách loại bỏ mụn cám đơn giản nhất, bạn chỉ cần dùng một mảnh vải thưa mỏng nhúng vào lòng trắng trứng gà rồi đắp lên vùng da bị mụn cám. Thư giãn khoảng 20 phút đi hoặc đợi cho đến khi thấy vải khô lại thì bắt đầu lột mụn.

Nhớ là hãy lột bằng cách kéo nhẹ vải từ dưới lên nhé, như vậy thì mụn mới bị lấy đi dễ dàng. Sau khi lột xong, bạn nhớ rửa sạch da với nước lạnh rồi thoa nước hoa hồng lên để lỗ chân lông được se khít nhé.

lot-mun-cam-bang-long-trang-trung-ga-nhu-the-nao-1

Lột mụn cám bằng lòng trắng trứng gà và dầu olive/dầu dừa

Mặt nạ lòng trắng trứng và dầu olive giúp trị mụn cám và dưỡng da hiệu quả lắm các nàng ạ.

Nguyên liệu: 1 quả trứng gà và 2 muỗng dầu olive hoặc dầu dừa.

lot-mun-cam-bang-long-trang-trung-ga-nhu-the-nao-2

Cách thực hiện: 

Lòng trắng trứng sẽ lấy đi mụn cám và dầu olive/dầu dừa sẽ nuôi dưỡng làn da, cho da mềm mại và mịn màng lên trông thấy nếu bạn sử dụng thường xuyên đấy.

Lột mụn cám bằng lòng trắng trứng gà và mật ong

Hỗn hợp lòng trắng trứng gà và mật ong không những giúp các nàng đánh bay mụn cám mà còn trị mụn đầu đen cũng rất hiệu quả đó nha. Mật ong có tính oxy hóa cao và khả năng phục hồi, tái tạo và nuôi dưỡng làn da rất tốt nên sẽ chăm sóc da sau khi lấy đi các đám mụn.

lot-mun-cam-bang-long-trang-trung-ga-nhu-the-nao-3

Nguyên liệu: 1 lòng trắng trứng gà và 2 muỗng mật ong.

Cách thực hiện:

Tách trứng gà lấy lòng trắng rồi cho mật ong vào đánh thật tơi xốp rồi thoa lên da. Khi nào thấy mặt nạ khô thì rửa với nước ấm. Hãy luôn luôn nhớ thoa nước hoa hồng sau khi đắp mặt để lỗ chân lông được se khít nha.

Tu khoa:

Ngày 03/10 năm 2020 | Đẹp | Tag: . . . . . . . . .